Audemars Piguet 1:1 Offshore Rose Gold Dây Cao Su

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp phiên bản giới hạn Royal Oak Offshore Rose Gold. Đây là sản phẩm đồng hồ đến từ thương hiệu Audemars Piguet – một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng khắp giới chơi đồng hồ cao cấp. Chiếc đồng hồ nào của thương hiệu này cũng đều được ưa chuộng bởi nó mang trong mình thiết kế sang trọng, đẳng cấp với bộ máy phức tạp mà rất thú vị.

Trải qua thời gian được giới chơi đồng hồ hưởng ứng, đồng hồ Audemars Piguet đã có thể khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong lòng người si mê đồng hồ, trở thành một cái tên không thể nào thay thế được. 

Những thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết đâu khiến bạn muốn một lần trải nghiệm thử sản phẩm replica này.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold Bản Replica 

Được đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như chất lượng, đồng hồ AP replica Royal Oak Offshore Rose Gold chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy, điều gì khiến mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica này trở nên đặc biệt? Hãy tìm hiểu những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhé.

Nguồn gốc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp

Và khi J12 ra đời, có thể nói một sự thay đổi lớn xuất hiện. Đây là nhà máy có thể tạo ra những bản siêu cấp của đồng hồ Audemars Piguet một cách hoàn hảo nhất, từ vẻ bên ngoài đến những chi tiết chạy bên trong, đặc biệt phải kể đến bộ máy vận hành của nó.

Trước đây, những chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp chỉ được sản xuất trong những nhà máy vừa và nhỏ với thiết bị còn sơ sài, chưa hoàn thiện. Chính vì lý do đó mà lúc bấy giờ, những chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake lúc đầu còn khá sơ sài, chưa được hoàn hảo như hiện tại.

Cấu tạo của đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp Royal Oak Offshore Rose Gold

Cùng chúng tôi tìm hiểu về vỏ, mặt số và dây đeo của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold phiên bản giới hạn ngay bên dưới này nhé.

Vỏ demi vàng dày

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold replica cũng như hầu hết các phiên bản replica khác, đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp có lớp vỏ ngoài làm từ kim loại. Đó là thép không gỉ 316L, được bao phủ bề mặt bằng một lớp demi vàng khá dày, chắc chắn. 

Với những người thường xuyên vận động thì đây quả là một thông tin hữu ích và vui mừng bởi lớp thép không gỉ này sẽ như một tấm lá chắn giúp bạn tránh khỏi những vết xước đáng ghét, những vết hoen gỉ của thời gian. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold replica này trong một thời gian dài.

Tuy nhiên cũng vì thế mà có thể bạn sẽ thấy hơi nặng tay lúc đeo đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp vào đấy.

Mặt số

Mặt số của chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp này cũng như bao bản replica khác đến từ nhà máy J12. Mặt số của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold replica cũng được thiết kế như những ô caro màu đen mờ.

Mặt số bao gồm các kim chỉ giờ, phút, giây và toàn bộ đề được làm dưới dạng phản quang giúp bạn có thể dễ dàng nhìn vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Mặt số của chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake cũng bao gồm 3 mặt số phụ, giúp bạn chỉnh ngày tháng theo nơi bạn sinh sống ở mặt số phụ gần số 3 và điểm chung của cả 3 mặt số phụ này là đều thiết kế có cạnh viền tròn màu demi vàng, phù hợp với màu vỏ đồng hồ.

Khi lật mặt sau đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp, bạn sẽ thấy thông tin của đồng hồ với những nét khắc chìm, kết nối vỏ với thân khiến cho Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold bản replica có thể chống chịu trong môi trường nước.

==== SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:

Đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak 26574BA.OO.1220BA.01

Dây đeo

Không như những bản replica khác làm dây da kém chất lượng, chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp được đầu tư bài bản từ mặt số đến dây đeo. Dây đeo của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rose Gold replica được chế tác từ cao su tự nhiên chất lượng cao và có móc cài nhưng không hề vướng víu mà rất dễ mở.

Lời kết

Vậy là chỉ trong phạm vi bài viết không quá dài, chúng tôi đã gửi tới các bạn thông tin chi tiết cơ bản về chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp bản Royal Oak Offshore Rose Gold. Với giá thành thấp hơn giá gốc tại T-Luxury, đây sẽ là một sản phẩm rất đáng để bạn sở hữu.

++++ TIN HOT LIÊN QUAN:

ZF trình làng mẫu AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK 15500 1:1

Audemars Piguet Royal Oak Jumbo 15202 1:1 Của J12 có HOT ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222