Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor 1:1 của Noob

 Audemars Piguet Royal Oak với bộ máy Clone Châu Á Valjoux 7750 Từ Noob

Audemars Piguet là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng trên thế giới được thành lập và phát triển lâu đời của Thụy Sĩ. Royal Oak Offshore là chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo nhất của Audemars Piguet với kích thước lớn nhất cũng như bộ bảo vệ đẩy cực lớn. Vì vậy, Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor chính hãng hiện đã cháy hàng khi hãng tung ra thị trường số lượng giới hạn 1.000 chiếc. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 được chế tạo tinh xảo không khác so với nguyên bản là mấy với giá thành hợp lý hơn. Bài viết của chúng tôi dưới đây xin giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Oak Offshore Survivor 1:1 do nhà máy Noob sản xuất.

Tổng quan về Royal Oak Offshore Survivor

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor là một mẫu đồng hồ sở hữu những thiết kế độc đáo, mới lạ nhất của Audemars Piguet. Nếu Royal Oak kết hợp thể thao với sự lịch lãm để chinh phục người Ý thì Offshore giúp Audemars Piguet chinh phục giới thượng lưu Đông Âu, đặc biệt là Nga và sau đó là Mĩ.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor được rất nhiều nhà máy lấy làm hình mẫu để sản xuất ra những phiên bản khác nhau. Tuy nhiên những nhà máy khác như J12 hiện đã không còn sản xuất Audemars Piguet 1:1 của chiếc đồng hồ này. Hiện nay, phiên bản cao cấp duy nhất của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor là Audemars Piguet 1:1 được sản xuất bởi Noob.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor được chế tạo bằng titan tinh tế

Vỏ của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor được làm bằng titan giống như phiên bản chính hãng. Sau đó Noob tiến hành phủ một lớp PVD đen lên vỏ titan. Chất liệu titan sẽ tạo cảm giác cứng cỏi, mạnh mẽ đúng như một chiếc đồng hồ thể thao cần phải có nhưng cũng không kém phần lịch lãm khi đeo lên tay.

Đường kính của chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 lên đến 44mm chưa bao gồm kích thước của bộ phận bảo vệ núm vặn và nút bấm chronograph. Bề mặt vỏ bên trái có các lỗ khoét, gờ có rãnh được làm bằng gốm đen và được cố định bằng vít Titanium. Toàn bộ vỏ và gờ được nhà máy Noob chải mịn một cách tỉ mỉ. Đặc biệt, nút chỉnh giờ ở phía bên phải đều có bộ phận bảo vệ đặc biệt giúp đồng hồ trong quá trình sử dụng luôn được giữ trong trạng thái tốt nhất.

Mặt số đồng hồ vô cùng lôi cuốn

Mặt số nổi bật của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor

Về mặt số, đồng hồ Audemars Piguet Oak Offshore Survivor 1:1 sở hữu mặt số hoàn toàn màu đen. Nhà máy Noob đã sử dụng thang đo tachymeter như hàng chính hãng khi chế tạo ra chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã bên ngoài của phiên bản cao cấp do Noob sản xuất.

Mặt số của chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 sở hữu kim phân đoạn nổi bật. Mặt số phụ giây nhỏ ở vị trí 12h, kim giây nhỏ có đầu màu đỏ như một điểm nhấn trên mặt số toàn màu đen. Bộ đếm chronograph 30 phút và bộ đếm chronograph 12 giờ được đặt ở vị trí 9 giờ và 6 giờ riêng biệt.

Để tăng khả năng đọc toàn bộ mặt số, các kim và vạch trên hai bộ đếm thời gian sử dụng màu trắng để tạo độ tương phản cao với nền đen. Mỗi điểm đánh dấu giờ bằng que đen có một chấm sáng, kim giờ và phút được phân chia ở giữa sử dụng chất liệu dạ quang. Như vậy, mặt số của Audemars Piguet Oak Offshore Survivor 1:1 đã được Noob chế tạo rất tinh xảo.

==== SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Royal Oak Tourbillon Blue


Dây đeo tay lịch lãm, sang trọng

Với phiên bản cao cấp của chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 này, Noob đã sử dụng dây da đen. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp một đôi dây cao su đen miễn phí.

Khi mua phiên bản Audemars Piguet Oak Offshore Survivor 1:1, đi kèm với chiếc đồng hồ là dây đeo tay thể thao Audemars Piguet.

Hình ảnh toàn diện của mẫu đồng hồ này 

Khi đeo lên tay, Audemars Piguet Oak Offshore Survivor 1:1 có vẻ ngoài vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này vẫn thể hiện được những gì táo bạo của một chiếc đồng hồ thể thao như phiên bản chính hãng. Phiên bản Audemars Piguet 1:1 do Noob sản xuất đều đạt chất lượng cao, y hệt so với nguyên bản với giá thành hợp lý.

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ thể thao nhưng chưa thể sở hữu bản chính hãng, đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp tại cửa hàng T-Luxury sẽ giúp bạn làm điều này.

==== XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222