Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 Super Fake

Các sản phẩm chế tác đồng hồ của Audemars Piguet luôn dẫn đầu và đang trở thành “bức tường thành” vững chắc trong ngành chế tác đồng hồ. Sự xuất hiện của phong trào lịch vạn niên kiểu Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar đã cógiả từ rất lâu. Và mẫu lịch vạn niên dường như có giá trị vĩnh cửu đối với những người yêu thích đồng hồ.Hãy cùng T-Luxury tìm hiểu về mẫu đồng hồ Audemars Piguet 1 1 Perpetual Calendar 26574 Super Fake qua bài viết sau đây nhé!

Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 Bản Replica Với Bộ Máy 5134 Của Nhà Máy J12

Nhà máy J12 nghiên cứu và đặt tâm huyết vào sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet super fake để có thể đem đến cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Đồng hồ Audemars Piguet super fake có vẻ ngoài bắt mắt với sự kết hợp giữa vỏ được làm từ chất liệu quý phái với mặt số màu xanh dương ấn tượng, được rất nhiều quý ông Việt Nam yêu thích và mong muốn.

Tổng quan về Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574

Audemars Piguet nhắm mục tiêu đại chúng bằng cách phát hành một phiên bản thép khá sớm. Điều này đã làm cho thương hiệu tăng trưởng đáng kể về giá trị sưu tầm trên thị trường. 

Vỏ trước và sau được vát và chải kỹ theo chiều dọc. Tất cả các cạnh nhỏ đều được đánh bóng để tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Đặc biệt ánh sáng phản xạ đến từ góc nhỏ nhất. Chiếc đồng hồ được liên kết hoàn hảo đến những chi tiết cuối cùng. Đây là một trong những lý do đồng hồ Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 vẫn giữ được giá trị qua năm tháng. Một chiếc đồng hồ nổi bật khi bạn cầm trên tay!

Chi tiết về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 Super Fake

Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 Super Fake là dòng đồng hồ thể thao cá tính được người chơi đồng hồ săn lùng nhiều nhất. Viền bezel được kết hợp với viền bát giác giúp bạn có thể nhận biết mẫu sản phẩm độc lạ này dễ dàng.

Đồng hồ Audemars Piguet super fake là đồng hồ thể hiện được ngày, tuần, tháng và bao gồm cả tuần trăng. Đây là tính năng đặc biệt của sản phẩm này.Một chiếc đồng hồ với quá nhiều chức năng khó có thể làm được phiên bản fake, nhưng nhà máy J12 đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn và mang đến sự mới lạ này.

==== SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak 26574ST.OO.1220ST.02

Các tính năng hữu dụng của sản phẩm

Đồng hồ Audemars Piguet super fake là chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn không bị gỉ. Vỏ đồng hồ được trang bị với đường kính 41mm và dày chỉ 13mm. Không chỉ với tính năng thể hiện qua màn hình, nhà máy J12 còn có thể cung cấp được khả năng chống nước của chiếc đồng hồ fake này.

 Đồng hồ Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 Super Fake được niêm phong và toàn bộ vỏ được đánh bóng, kết hợp với 8 ốc vít để cung cấp sản phẩm với chức năng tuyệt vời. Một nút chân răng đồng hồ được trang bị trên hộp bên trái và hai nút trên cùng và dưới cùng của vương miện ở hộp bên phải, tất cả đều là nguyên bản.

===== XEM THÊM TẠI:

Sự đặt biệt ở mặt số của đồng hồ Audemars Piguet super fake

Mặt số của sản phẩm được chia thành mặt số chính và 4 mặt số nhỏ có kết cấu màu xanh lam để hiện thị các chức năng khác nhau của đồng hồ. Mỗi mặt số phụ được trang trí bằng guilloche. Mặt số phụ có bao gồm chữ số “31” được trang bị để hiển thị ngày. Các giai đoạn khác nhau của mặt trăng được hiển thị ở vị trí 6 giờ.Và mặt số có vị trí 9 giờ thể hiện tuần hiện tại.

Đồng hồ còn có hai mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, với mặt số to bên ngoài được dùng để hiển thị mặt trăng và còn có chức năng khảm kim. Ở các vị trí như mốc giờ, kim giờ và kim phút của đồng hồ đều được phủ Superluminova đặc biệt. 

Không chỉ ở mặt trước, mặt sau của đồng hồ Audemars Piguet super fake cũng được trang trí tinh tế và thể hiện được những hoạt động của nó. Mặt đế chính có các sọc Geneva đẹp mắt, còn được gọi là vảy cá. Rotor tự động được tạo hình và hoàn thiện bằng tông màu vàng. Đây là lần đầu tiên Nhà máy J12 nhân bản một bộ máy Audemars Piguet 5134 thật. J12 tin rằng mẫu 5134 fake này có thể được cải thiện hơn nữa. 

Chiếc đồng hồ Đồng hồ Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 Super Fake này rất thiết thực. Được tích hợp khả năng xem nhanh tháng, ngày và tuần chính xác mà không cần sử dụng thiết bị khác.

Kết luận

T-Luxury đã cung cấp tới bạn những thông tin về sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Royal Perpetual Calendar 26574 Super Fake cao cấp.Với một phiên bản được tạo nên tính tế và tỉ mỉ thì sản phẩm này không hề kém cạnh gì so với phiên bản gốc của nó. Đồng hồ Audemars Piguet super fake đã để lại một ấn tượng đặt biệt không chỉ với những người đam mê đồng hồ mà ngay cả cánh mày râu.Nếu bạn mong muốn được sở hữu sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể có được trải nghiệm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222