Rolex Daytona Replica 1:1 116509-78599 Phiên Bản Mới

Rolex Daytona Replica 1:1 116509-78599 do nhà máy Noob sản xuất

Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Thụy Sĩ với những thiết kế mang vẻ đẹp vượt thời gian. Nếu bạn yêu thích một mẫu đồng hồ cổ điển, kết lớp với kim loại quý thì đó chính là Daytona của Rolex. Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, đây là chiếc đồng hồ không chỉ dành riêng cho các quý ông mà phái yếu cũng có thể sở hữu được nó. Nhiều bản Replica siêu cấp đã được tung ra thị trường để những người hâm mộ Rolex có thể sở hữu với giá thành hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đồng hồ Rolex 1:1 Daytona từ nhà máy Noob nổi tiếng. 

Tổng quan về Bleeding Red Passion – bản Replica Rolex Daytona 116509-78599

Được sản xuất đặc biệt để dành cho những quý cô, Rolex Daytona như một món quà mà thương hiệu muốn gửi đến phái đẹp đã dành sự yêu thích cho mình. Daytona mang vẻ đẹp cổ điển được tạo nên với sự kết hợp của các kim loại quý. Sự sang trọng, cổ điển của nó đã khiến nhiều người vừa nhìn đã yêu thích. Do đó, thị trường đồng hồ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn các bản Replica của Daytona.

J12 và BP đều đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Rolex 1:1 của bản chính hãng trên. Tuy nhiên, các bản Replica này vẫn không được đánh giá cao như chiếc đồng hồ Daytona 116509-78599 của nhà máy Noob. Đây là bản Rolex 1:1  giống như chiếc đồng hồ nguyên bản. Sở hữu độ hoàn  thiện tuyệt vời, đây là phiên bản mới nhất và tốt nhất đến từ nhà máy Noob.

Chi tiết về Bleeding Red Passion – bản Replica Rolex Daytona 116509-78599

Mặt số đen ấn tượng

Bản Rolex Daytona Replica này gây ấn cho người nhìn bởi mặt số màu đen. Trên nền đen chủ đạo ấy, các vạch giờ và kim giây sử dụng màu đỏ khi kết hợp tạo nên sự hoàn hảo đáng ngờ. Đây là điểm nhấn thu hút những người xung quanh phải dồn sự chú ý vào nó.

Chữ in “ROLEX” và đánh dấu số trên mặt số phụ đều có màu trắng. Sự xuất hiện của màu trắng và đỏ trên nền mặt số đen tạo sự tương phản mạnh mẽ, hấp dẫn ánh nhìn của mọi người.

Tất cả các mốc giờ đều là số Ả Rập màu bạc ngoại trừ ba vạch dạ quang ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Trung tâm của kim giờ và kim phút cũng được phủ chất phát quang màu trắng. Việc sử dụng chất liệu dạ quang và phát quang sẽ giúp chiếc đồng hồ khi vào môi trường bóng tối, bạn vẫn có thể nhận biết được thông tin giờ hiển thị trên mặt số. Đặc biệt, chiếc đồng hồ sẽ giúp chủ sở hữu thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Dù chỉ là đồng hồ Rolex 1:1, nhưng chiếc đồng hồ sở hữu chức năng giống hệt bản chính hãng. Kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ 60 giây ở vị trí 6 giờ, mặt số phụ ở vị trí 3 và 9 giờ dành cho phút và giờ chronograph riêng biệt. Bạn có thể kích hoạt chức năng chronograph của chiếc  đồng hồ Rolex replica bằng cách gạt nút số 2.

Nhưng để có thể gạt được, bạn trước hết cần nới lỏng con ốc ở nút đó, khi nhấn lại mốc 2:00 kim màu đỏ ở trung tâm sẽ dừng lại. Chỉ cần nhấn nút ở vị trí 4 giờ thì kim màu đỏ sẽ quay trở lại vị trí 12 giờ. Có thể nhận thấy rõ, Daytona từ Noob hoạt động giống 100% so với hàng chính hãng.

Khi cần điều chỉnh thời gian hay lên dây cót cho đồng hồ, bạn chỉ cần vận hành núm vặn. Có phải việc sử dụng chiếc đồng hồ này khá dễ dàng đúng không.

Bộ chuyển động ETA 7750 Châu Á

Nhà máy Noob sử dụng bộ máy chronograph của Trung Quốc để làm bộ chuyển bộ máy bản cho chiếc đồng hồ Rolex 1:1 Daytona. Sau đó, sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến của mình, Noob đã sửa đổi các tấm và roto giống với ETA 7750 chính hãng. Tuy nhiên chất lượng, sự ổn định và tính chính xác vẫn không thể giống với ETA 7750 chính hãng được. Sau khi được kiểm tra chuyển động bằng thiết bị chuyên nghiệp, độ chính xác là trong vòng 5 giây mỗi ngày.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex 1:1 với thiết kế và chất lượng hoàn hảo thì Daytona 116509-78599 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. T-Luxury sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ bản Replica không làm bạn thất vọng. Hãy đến ngay cửa hàng T-Luxury ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222