Chất liệu thép Titanium là gì? Vì sao Hublot lại sử dụng?

Hiện nay, các sản phẩm Hublot thông thường sẽ được hoàn thiện bởi chất liệu cao cấp là thép Titanium hàng đầu thế giới. Trên thực tế đây là dạng thép có độ bền cùng với giá trị sử dụng cao và độ thẩm mỹ tuyệt vời mang đến khí chất sang trọng và đẳng cấp. Bài viết này sẽ cung cấp thêm một vài nội dung thiết yếu mà khách hàng cần biết về thép Titanium.

Thép Titanium là gì?

Thép Titanium là kim loại được tổng hợp từ 100% Titanium và không qua quá nhiều quy trình sơ chế để giữ nguyên được những đặc tính vốn có của nó. Có thể nói, đây là một loại vật liệu được đánh giá rất cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại.

Thông thường, thép titanium sẽ có màu ánh bạc vô cùng sang trọng, khi được các bàn tay điêu luyện của nghệ nhân với kinh nghiệm dày dặn thì nó lại càng thể hiện được đặc tính bóng lóng và tinh tế của mình. Bên cạnh đó, đặc điểm khác biệt của vật liệu này so với các loại thép khác chính là khối lượng vô cùng nhẹ phù hợp cho việc chế tác những sản phẩm trang sức.

Vì sao chất liệu thép Titanium lại được sử dụng trên đồng hồ Hublot?

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những tin tức về sản phẩm đồng hồ Hublot 1:1 thì có lẽ rất dễ nhận thấy việc Hublot thường xuyên dùng vật liệu thép Titanium cho các sản phẩm của mình. Vậy vì đâu mà loại vật liệu này lại được ưa chuộng cũng như ứng dụng nhiều vào thị trường trang sức đến vậy?

Thực tế, kim loại này sở hữu nhiều yếu tố nổi bật cũng như vô vàn các đặc tính phù hợp cho quá trình chế tác. Tuy vậy, nó cũng sẽ có những điểm chưa thể tối ưu tốt được. Để bạn có góc nhìn rõ hơn về thép Titanium, chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định về ưu/nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Ưu điểm

Chúng tôi đã tổng hợp được 4 ưu điểm vượt bật mà chất liệu thép Titanium đang sở hữu, gồm:

  • Nhẹ: Có thể nói, chất liệu này mang một đặc tính hoàn toàn khác so với những loại thép trên thị trường. Đa phần thép sẽ có khối lượng nặng và cứng, tuy vậy thép Titanium lại mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhờ khối lượng vô cùng nhẹ.
  • Bền và sáng bóng: Loại thép này sở hữu một vẻ ngoài thực sự bóng loáng và có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Ngoài ra, qua bàn tay chế tác của các nghệ nhân lại càng cho thấy sự sang trọng của loại vật liệu này. Đặc tính cơ bản của thép là bền bỉ, thế nên dòng Titanium cũng không ngoại lệ.
  • Không độc hại: Đối với một vài kim loại sẽ thực sự độc hại nếu bạn liên tục sử dụng trong thời gian dài. Nhưng thép Titanium thì hoàn toàn không xảy ra bất cứ rủi ro nào cho sức khỏe của người dùng trang sức đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ.
  • Ít bị trầy và hạn chế dẫn nhiệt: Thêm một đặc điểm đáng tiền mà thép Titanium mang lại chính là khả năng chống trầy hiệu quả. Ngoài ra, kim loại này còn hạn chế việc dẫn nhiệt giúp quá trình sử dụng của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Thông tin thêm:

Top 6 ưu điểm “đáng tiền” của Hublot 1:1 tại T Luxury

Phân tích bộ sưu tập Hublot Classic Fusion 1:1 new 2022

Nhược điểm

Về cơ bản, nhược điểm của loại thép Titanium này lại đến từ ưu điểm của nó. Độ bền quá cao chính vì thế quá trình chế tác dường như phải sử dụng đến những kỹ thuật có phần phức tạp hơn để gia công ra các sản phẩm đồng hồ Hublot chất lượng.

Để có thể chế tác được đồng hồ Hublot với chất liệu Thép Titanium đòi hỏi nghệ nhân có tay nghề tốt đồng thời máy móc thiết bị cũng ở mức tiêu chuẩn. Khi đó, giá thành của những sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

Một số sản phẩm Hublot đang được chế tác bằng thép Titanium 

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Hublot chế tác từ thép Titanium thì có thể tham khảo qua những chiếc đồng hồ tại T Luxury. Một vài mẫu Hublot sử dụng thép Titanium mà bạn nên tham khảo:

  • Bộ sưu tập Hublot Big Bang.
  • Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion.
  • Bộ sưu tập Hublot Fusion orlinski.
  • Bộ sưu tập Hublot Spirit.

Bài viết đã mang đến bạn thông tin cụ thể của loại vật việt thép Titanium được ứng dụng trên hàng loạt sản phẩm Hublot. Hy vọng, chúng tôi đã cung cấp được kiến thức và dữ kiện phù hợp đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222