Đánh giá Hublot Classic Fusion 1:1 511.NX.7070.LR của JJ

Bản replica chất lượng cao của Hublot Classic Fusion 511.NX.7070.LR Titanium Blue với máy Clone HUB1112 Automatic Từ JJF

Hublot Classic Fusion 1:1 là một bản chế tác 1:1 của sản phẩm đồng hồ nổi tiếng của Hublot. Được chế tạo từ dòng đồng hồ Classic Fusion bán chạy của Hublot, đồng hồ Hublot 1:1 Classic Fusion có điểm khác biệt ở lớp vỏ của mình: mỏng hơn những chiếc Hublot khác, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Trong bài viết này, T-Luxury sẽ đem đến cho các bạn những thông tin chi tiết về chiếc Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR màu xanh lam với bộ máy HUB1112.

Đánh giá Hublot Classic Fusion 1:1 511.NX.7070.LR của JJ

Vẻ ngoài của chiếc Hublot replica này không có quá nhiều khác biệt so với bản gốc của thương hiệu lừng danh. Đầu tiên, đường kính của chiếc đồng hồ Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR này là 42mm. Độ dày, mỏng của chiếc Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR không khác biệt quá nhiều với bản gốc: Bản gốc dày 9,8mm, còn bản rep 1:1 dày 9,85mm. 

Vỏ của chiếc đồng hồ Hublot replica 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR làm bằng Titanium và được mài nhẵn, đánh bóng, khiến bản replica này không chỉ chắc chắn mà còn rất đẹp mắt và sang trọng. Nhìn vào mép tròn của gờ đồng hồ, có thể thấy kĩ thuật đánh bóng rất tinh tế và khéo léo, khiến nó trông như một tấm gương. 

Lớp vỏ mặt sau của đồng hồ Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR có trình độ chế tác hoàn hảo đáng kinh ngạc. Hầu như không thể phân biệt được đâu là bản rep 1:1 đâu là bản gốc khi đặt chúng cùng một chỗ.

>>>>>> Mời quý khách tham khảo chi tiết sản phẩm này: Hublot Classic Fusion 1:1 Size 42mm Titanium

Mặt sau của đồng hồ có chất liệu bằng titan được đánh bóng. Các nét khắc trên mặt sau tinh tế và giống hệt như bản gốc với cùng cỡ chữ. 

Mặt số của đồng hồ màu xanh lam giúp chiếc Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR này trông rất thanh lịch. Kim đồng hồ và các vạch chỉ giờ màu bạc khá thanh mảnh tạo nên một cảm giác hòa hợp với nền xanh sang trọng và tao nhã. 

Bên cạnh đó, mặt kim loại được mài mịn tỏa ra một cảm giác rất tinh tế, rất ngầu. Các mốc giờ được thiết kế góc cạnh ba chiều, kim giờ và kim phút cũng có thiết kế như vậy. Điều này tạo nên một cảm giác rất lập thể giống như hình ảnh 3D. Đồng thời cũng tạo ra hiệu ứng thị giác vô cùng tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR này có dây đeo da màu xanh. Dây đeo bên trên là da thật, còn bên dưới là cao su màu xanh lam không thấm nước giúp dây đeo bền hơn. Mặt sau của dây cao su tiếp xúc với da cổ tay của người đeo, giúp người đeo cảm nhận được độ mềm mại thoải mái.

Bộ máy của chiếc Hublot rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR này dù là bản chế tác lại, tuy nhiên vẫn có khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ. Nhà máy JJ đã sử dụng bộ máy ETA 2892 để đánh bóng và chế tác cho giống với bộ máy HUB1112 nguyên bản. Logo như của Hublot và các chi tiết của bộ máy đều được chế tác dựa theo bản gốc. Tuy các nét chữ có vẻ hơi lớn hơn một chút, nhưng cũng rất khó để phân biệt ngay cả với các chuyên gia. Bản replica 1:1 này đã được những người thợ lành nghề đến từ nhà máy JJ chế tác hết sức chu đáo.

Bên cạnh đó, màu xanh cổ điển, hài hòa và tinh tế chính là lý do chiếc Hublot này được yêu thích đến vậy. Ngoài ra, kiểu dáng đơn giản thanh lịch, dễ sử dụng và cảm giác đeo rất nhẹ và thoải mái cũng khiến chiếc đồng hồ này nhận được nhiều sự hoan nghênh đến từ giới yêu đồng hồ Hublot nói riêng và yêu đồng hồ nói chung.

Lời kết

Bài viết trên đã gửi đến cho khách hàng những thông tin về đồng hồ Hublot Rep 1:1 Classic Fusion 511.NX.7070.LR. Không chỉ khiến những người yêu đồng hồ yêu thích bởi tính năng vượt trội, chiếc đồng hồ Hublot fake này còn đáp ứng được cả vẻ ngoài thanh lịch không khác gì bản gốc. Hãy liên hệ với T- Luxury để mua đồng hồ đồng hồ Hublot Rep 1:1 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222