Đánh Giá Omega Fake Planet Ocean 45mm Black Dây Cao Su

Được xuất xứ từ Thụy Sĩ – cái nôi của dòng thời gian trên thế giới, Omega là một sản phẩm vô cùng sang trọng và quý phái. Thiết kế kết hợp với lối cổ điển và phong cách hiện đại mà Omega luôn chiếm được cảm tình của các quý khách hàng. Vậy nên khi nó xuất hiện ở trên tay thì cùng lúc đó ta sẽ thể hiện được thần thái và phong cách của bản thân.

Bản Chế Tác Đồng Hồ Replica Omega Planet Ocean 45mm Dây Cao Su Đen

Bởi đũa mốc nào dám chòi mâm son nên nhiều người cũng chỉ dám mơ chạm vào chiếc đồng hồ này mà khó lòng có cách sở hữu. Thực sự nếu đã nghe cái cái tên đồng hồ của Thụy Sĩ thì bạn phải nghĩ ngay đến sự đắt đỏ và xa hoa. Giá cả luôn ở mức ngút trời chất lượng thì luôn ở mức tuyệt đối nên việc sở hữu chiếc đồng hồ này với những người công nhân chẳng khác nào mò kim đáy bể. Vì vậy nhà mày đã cho ra đời chiếc đồng hồ Omega Replica Planet Ocean 45mm Black để có thể đáp ứng các quý khách hàng một chiếc đồng hồ vừa túi nhưng chất lượng cao.

Thực ra những chiếc đồng hồ từ nhà máy Noob và BB luôn là những sản phẩm fake chất lượng tương đối cao và luôn được những người yêu thích đồng hồ chú ý đến. Thông thường giá cả của những chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black của hai nhà máy này thường được bán với giá 400 đô. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black được chế tác từ nhà máy khác nhưng mức giá chỉ 158$ và chất lượng có thể coi là ổn định.

Thông tin về Omega Fake Planet Ocean 45mm Black dây cao su

Vì giá thành rẻ hơn những chiếc đồng hồ của nhà máy Noob và BP, nên hoạt động của chiếc đồng hồ này ở mức tạm ổn. Vì vậy chiếc đồng hồ này có tỉ lệ tỉ lệ chính xác trên dưới 3 giây nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Qua đó ta thấy được nhà máy đã điều chỉnh và kiểm tra chuyển động của tình trạng này rất tốt.

Vỏ và khung bezel có sự thống nhất

Nói đến vỏ chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black này đây là một chiếc đồng hồ sang trọng và lộng lẫy của giới thợ lặn, chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black này được thiết kế với đường kính vỏ là 45mm và mức dày là 14mm. Nhà máy đã thiết kế chiếc đồng hồ này không hề có một sai số về độ dày cũng như bán kính. Không biết các quý khách hàng khi nhìn vào chiếc đồng hồ này có cùng cảm nhận với tôi không. Đó là ở việc trước đồng hồ này có hình dạng vỏ vòm, rất phù hợp và vừa vặn với cổ tay. 

Điểm qua về mặt thiết kế thì đồng hồ này chỉ có bốn vấu. Điều đó khiến mặt số lớn hơn và hầu hết toàn bộ đồng hồ cổ điển đều có chung thiết kế như vậy. Thiết kế khung Bezel màu đen quay ngược chiều kim đồng hồ và có những điểm nổi bật trắng được đánh dấu lặn. Và những nét đặc trưng của chiếc đồng hồ thợ lặn Omega là thường có viên ngọc trai màu trắng được đứng ở trên vòng bezel. Vòng bezel ngọc trai ở chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black này có cùng màu với các vạch giờ trên mặt số tạo lên sự đồng nhất và hòa hợp.

>>>>> XEM THÊM:

Đồng Hồ Omega Replica 1:1 Seamaster Aqua Terra 231.10.42.21.01.004

Mặt số màu lam sang trọng

Mặt số của chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black này tròn và rộng. Với bức nền màu lam làm nổi bật lên các vạch và vạch chỉ giờ màu trắng từ 6, 9, 12 giờ. Để dễ nhìn và dễ đọc hơn cửa sổ được phác nét trên nền đen với phông chữ trắng. Kim giây và kim giờ cũng đều được làm bằng những nguyên vật liệu vô cùng đắt đỏ và chất lượng cao. Kim giây chạy rất là êm không bị hỏng hóc hay dừng đột ngột các phiên bản replica từ các nhà máy khác. Nếu chú ý kỹ ta sẽ thấy ở đầu kim giây có vệt đỏ nổi bật trên bức nền màu lam của chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black.

Dây đeo cao su mềm mại

Không như những chiếc đồng hồ Rolex được làm bằng thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black này được sử dụng dây đeo cao su từ bên Thái Lan. Qua đó thấy được sự bền bỉ và dẻo dai của dây đeo đồng hồ Omega replica Planet Ocean 45mm Black giúp chúng tăng thêm sự hoàn thiện cho bản fake. Dây cao su đàn hồi sẽ khó mà bám bụi. Sẽ có một đoạn dây dài luồn vào các vố và cố định bằng vít nó kết nối chắc chắn trên vỏ máy nên tôi chắc rằng bạn không cần phải lo lắng việc bị rơi hay bị mất những linh kiện trên dây. Vì vậy các quý khách hàng sẽ rất ít gặp tình huống hỏng hóc.

Lời kết

Trên đây là bài viết của chúng tôi về chiếc đồng hồ Omega planet Ocean replica từ nhà máy. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều bản fake khác nhau mà khó lòng nào có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ vừa hợp túi tiền lại chất lượng cao. Nếu bạn có đắn đo hay khó chọn thì hãy liên hệ với T-Luxury chúng tôi để được tư vấn.

——– TIN KHÁC:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222