ĐỒNG HỒ COVER

Đồng hồ Cover – Thương hiệu đẳng cấp đến từ Thụy Sĩ

Năm 1981, The Ingold đã thành lập công ty, chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với tên gọi Chrono AG tại Solothurn, xuất phát từ ý tưởng mang lại những mẫu đồng hồ Swiss Made tinh xảo, hợp thời trang và chất lượng cao. Tên gọi COVER là biểu tượng cho thiết kế đồng hồ sáng tạo, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Nhóm sáng tạo chuyên nghiệp này với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo cùng lòng nhiệt huyết cống hiến hết mình để tạo nên những sản phẩm đồng hồ độc đáo, là sự kết hợp thành công giữa truyền thống và hiện đại. Ngày nay, COVER có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và năm 2015 thương hiệu đẳng cấp Cover Thụy Sĩ đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Bộ sưu tập đồng hồ COVER gồm ba dòng chính: COVER EXPRESSIONS – lôi cuốn và đam mê, COVER IMPRESSIONS – ấn tượng và cao quý, COVER REFLECTIONS – thanh lịch và cổ điển.

Hàng năm, những sản phẩm mới nhất của COVER được ra mắt tại Triển lãm Danh Giá thế giới BASEWORLD. Trong năm nay, những nhà sáng tạo COVER một lần nữa tự hào được giới thiệu 11 sản phẩm mới và thu hút nhất với tổng số 50 phiên bản.

Tại Việt Nam, siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall là trung tâm phân phối các loại đồng hồ Cover chính hãng, được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ với giá cả phải chăng đi kèm với các chế độ kiểm tra, bảo hành chuẩn Quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222