ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS

Đồng hồ Michael Kors – Dũng sĩ Mỹ trong thế giới đồng hồ

 

Từ lâu, giới mộ điệu thời trang luôn dành nhiều tình cảm cho những chiếc đồng hồ đeo tay. Chính vì thế, bên cạnh những thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ thì  rất nhiều hãng thời trang của Mỹ lần lượt lấn sân sang ngành đồng hồ đeo tay, nhằm mở rộng thị trường của mình.

Trong đó, sự thành công vượt bật của thương hiệu đồng hồ Michael Kors là một ví dụ đỉnh cao nghệ thuật, 1 vị dũng sĩ dũng mãnh đến từ Hoa Kỳ dám đương đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ và Nhật Bản.

Michael Kors là thương hiệu thời trang nổi tiếng tại  Mỹ do nhà thiết kế Michael Deloris Kors gây dựng từ năm 1981. Lúc đầu, Michael Kors chỉ chuyên về thời trang dành cho nữ giới nhưng đến năm 1998, thương hiệu mở rộng sản xuất thời trang cho nam, phụ kiện và nước hoa…Năm 2004, thương hiệu đồng hồ Michael Kors dành cho cả nam và nữ chính thức xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của hãng.

Đến nay, chỉ vọn vẹn hơn 30 năm, Michael Kors được xếp hạng hàng đầu trong những thương hiệu đồng hồ mạnh bên cạnh Guess hay Calvin Klein với doanh số trên 26.000 chiếc/ năm trên toàn thế giới từ Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Á, London, Munich…

Hàng hiệu giá rẻ là đặc trưng nổi bật nhất của đồng hồ Michael Kors

Chính bởi nhận thức được tầm quan trọng của chính sách giá cả khi cạnh tranh trên thị trường, thương hiệu đồng hồ Michael Kors đã thực hiện một chính sách giá rất thông minh. Mỗi chiếc đồng hồ Michael Kors đều là sản phẩm thời trang và chất lượng nhưng mức giá luôn là khác nhau, linh hoạt với từng đối tượng khách hàng nhắm đến. Có thể nói đó là tốt nhất và hợp lý nhất.

Xét về mặt thời trang và mức độ nổi tiếng của thương hiệu, những chiếc đồng hồ Michael Kors quả là một phụ kiện thời trang lý tưởng. Không những người đeo có thể cảm nhận được sự đẳng cấpị mà sản phẩm đem đến mà còn là sự hài lòng tuyệt đối.Tất cả mọi đồng hồ của thương hiệu này đều có kiểu dáng tinh tế theo phong cách hiện đại, phù hợp với lối sống và tính cách của người Mỹ. Và tất nhiên lẽ rằng người Mỹ yêu chuộng nó thì cả thế giới sẽ yêu chuộng theo.

Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu?

Hiện tại rất ít những nhà phân phối nào dám đứng ra nhận làm đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Michael Kors, bởi vì thực trạng hàng xách tay tại Việt Nam rất nhiều.

Cititime Mall – Hệ thống siêu thị đồng hồ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam tự hào là nơi nhượng quyền phân phối chính thức của thương hiệu Michael Kors tại Việt Nam.

Với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đồng hồ, công ty Cititime Mall một lần nữa khẳng định vị thế của mình với những dịch vụ đẳng cấp hướng đến lợi ích của người tiêu dùng cao cấp đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222