ĐỒNG HỒ TITONI

Đồng hồ Titoni – Một dấu ấn vàng trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ

 

Năm 1919, tại thành phố nhỏ Grenchen nằm dưới chân núi Jura, Thuỵ Sỹ, Fritz Schluep đã thành lập một phân xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên của riêng mình. Trong những ngày đầu thành lập, phân xưởng hoạt động chỉ với đội ngũ 3 nhân viên, một chuyên viên kinh doanh với tinh thần và ý chí mạnh mẽ, một nghệ nhân chế tác đồng hồ Titoni điêu luyện lành nghề, một nhà lãnh đạo có  tầm nhìn sâu rộng, và những chiếc đồng hồ đầu tiên của ông ra đời có tên gọi Felco.

Đồng hồ Felco ngày càng được yêu chuộng và được biết đến nhiều hơn trên thị trường quốc tế nhờ những cố gắng không ngừng của Fritz Schluep cải tiến liên tục về mẫu mã, chất lượng và kỹ thuật hiện đại. Vào những năm 1940 của thế chiến thứ 2, đây là một cột móc quan trọng của thương hiệu khi được sự tin tưởng của quân đội Mỹ với đơn đặt hàng hơn 30.000 chiếc. Sự lớn mạnh của công ty cũng từ đó ngày càng phát triển.

Đến 1952, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dòng đồng hồ cao cấp thế hệ mới ra đời với tên gọi chính thức Titoni – biểu tượng bông hoa 5 cánh thể hiện sự sắc nét, bền bỉ và hoàn hảo của sản phẩm và thương hiệu. Tất cả các đồng hồ thời trang Titoni đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, như khả năng chống thấm nước từ 30m – 200m, khoá cài chắc chắn, đá quý trên mặt số …

Ngày nay, Titoni đã trở thành một thương hiệu quốc tế được yêu chuộng trên toàn thế giới với 5 dòng sản phẩm chính  Master Series, Airmaster, Cosmo, Space Star, và Slenderline.

Gần 100 năm cống hiến cho nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống, Titoni vẫn giữ nét đặc trưng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ độc lập và là một trong những thương hiệu hiếm hoi trên thế giới vẫn được điều hành theo hình thức cha truyền con nối này.

 

Mua đồng hồ Titoni chính hãng ở đâu?

 

Hiện tại rất ít những nhà phân phối nào dám đứng ra nhận làm đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Titoni, bởi vì thực trạng hàng xách tay tại Việt Nam rất nhiều.
Cititime Mall – Hệ thống siêu thị đồng hồ chính hãng đầu tiên tại Việt Nam tự hào là nơi nhượng quyền phân phối chính thức của thương hiệu Titoni tại Việt Nam.

Với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đồng hồ, công ty Cititime Mall một lần nữa khẳng định vị thế của mình với những dịch vụ đẳng cấp hướng đến lợi ích của người tiêu dùng cao cấp đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam.

“Nếu bạn muốn mua đồng hồ chính hãng, hãy đến Cititime Mall”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222