Hublot 1:1 Unico Magic Sapphire Transparent từ nhà máy OX

Đồng hồ Hublot Unico Magic Sapphire trong suốt của OX Factory Replica với bộ chuyển động Asia HUB1242

Nhà máy OX có lẽ là một cái tên xa lạ đối với thị trường sản xuất đồng hồ Hublot fake. Tuy nhiên, Hublot Sapphire – sản phẩm duy nhất của nhà máy này lại khiến cho bạn phải ngạc nhiên. Những người yêu thích thể thao, đặc biệt là đam mê bóng đá phải thốt lên những lời khen ngợi dành cho thiết kế độc đáo của chiếc Hublot Unico Magic Sapphire trong suốt này. Trong bài viết này, tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về chiếc đồng hồ Hublot Fake Hublot Unico Magic Sapphire trong suốt của nhà máy OX với bộ chuyển động Asia HUB1242.

Tổng quan về Hublot Unico Magic Sapphire trong suốt

Richard Mille từng cho ra mắt mẫu đồng hồ được chế tác từ sapphire cao cấp với mức giá lên đến 1 triệu USD khiến giới sưu tầm đồng hồ phải đắn đo. Nhưng với công nghệ chế tạo đồng hồ vượt bậc của mình, Hublot đã cho ra mắt 1 siêu phẩm với lớp vỏ như mẫu đồng hồ Richard Mille một cách dễ dàng hơn. Hublot Unico Magic Sapphire với lớp vỏ sapphire trong suốt sẽ đem lại cho người đeo một trải nghiệm vô cùng khác biệt mà chắc chắn ai cũng muốn được thử một lần.

Nhà máy OX chưa hề có tên tuổi trong việc chế tạo đồng hồ bản Replica  trước đó, có lẽ nhà máy đã có mặt trên thị trường từ lâu, cũng có thể là xưởng mới. Tuy nhiên, để tạo ra một mẫu đồng hồ Hublot Rep 1:1 hoàn hảo cho chiếc đồng hồ trong suốt như Hublot Sapphire thì không phải điều dễ dàng. Dù nhà máy OX đã thành công trong việc chế tạo bản replica của chiếc đồng hồ chính hãng thì nó vẫn chưa thể coi đây là một bản đồng hồ Hublot 1:1 hoàn hảo. Nhưng nó sẽ là một chiếc đồng hồ đem đến cho nhiều người tiếng thốt ngạc nhiên.

Chi tiết về chiếc Hublot Unico Magic Sapphire

Kích thước vỏ 45mm từ nhựa trong suốt

Nhà máy OX sử dụng nhựa trong suốt để làm nên bộ vỏ cho chiếc Hublot 1:1 của mình. Đây là chiếc đồng hồ replica đầu tiên trên thị trường được làm từ chất liệu nhựa, vì vậy khi đeo lên tay cho cảm giác rất nhẹ.

Đường kính vỏ lớn và độ dày 17mm khiến khách hàng nghĩ đồng hồ có kích thước to như này sẽ rất nặng khi đeo. Nhưng chất liệu nhựa sẽ khiến bạn đôi lúc quên mất mình đang đeo đồng hồ. Mẫu đồng hồ Hublot 1:1 Sapphire chỉ có thể chống thấm nước 20m. Tuy nhiên lời tuyên bố của nhà máy OX khiến nhiều người nghi ngờ, bởi dù có được sản xuất bởi nhà máy tốt nhất thì với chất liệu cùng cấu trúc vỏ việc lặn sâu đến 20m mà nước không vào là điều khá khó.

Mặt số với khung xương ấn tượng

Với chất liệu trong suốt, chiếc đồng hồ Hublot 1:1 này trông khá ấn tượng, đặc biệt làm nổi bật thiết kế mặt số ấn tượng. Mặt số phụ giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ, nó nhỏ hơn so với đồng hồ chronograph 30 phút đối diện ở vị trí 3 giờ.

Bánh xe ngày được nhìn rất rõ từ mặt số với nhiều bánh răng tạo vẻ đẹp cơ học của một chiếc đồng hồ thể thao. Thiết kế vạch chỉ giờ và kim được sử dụng chất liệu dạ quang. Khi vào bóng tối, chúng sẽ cung cấp ánh sáng xanh mạnh mẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Đặc biệt, nó sẽ tăng khả năng tiếp nhận thông tin ngày giờ hiển thị trên mặt số dù cho bạn đang ở trong bóng tối.

Bộ chuyển động Asia 7750

Nhà máy OX đã sử dụng bộ máy Asia 7750 để tạo nên bản Replica của chiếc đồng hồ Hublot này. Đây là bộ máy vừa cung cấp giờ, phút, giây nhỏ và ngày vừa cung cấp chức năng chronograph đầy đủ.

Để trông giống hơn với bộ chuyển động HUB 1242 của phiên bản chính hãng, OX đã thực hiện trang trí trên các tấm chuyển động và roto tự động của phiên bản này. Một điểm trừ khá lớn của chiếc Hublot 1:1 Sapphire này chính là chuyển động của roto tự động khá ồn ào.

  • XEM THÊM:
  • Hublot Fake King Power Carbon Fiber 731.QX.1140.RX Diving
  • Thông số Hublot Big Bang Carbon Fiber Super Fake 1:1

Nếu là một fan cuồng của Hublot nhưng chưa thể sở hữu chiếc đồng hồ chính hãng đến từ thương hiệu này, Hublot Unico Magic Sapphire trong suốt của nhà máy OX sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mẫu đồng hồ này tại cửa hàng T-Luxury nếu muốn trải nghiệm nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222