Hublot Big Bang Unico Sapphire 1:1 Transparent từ nhà máy SF

Bản replica nhà máy SF Hublot Big Bang Unico Sapphire Đồng hồ trong suốt – Bóng ma nước trong rừng bê tông

SF là một nhà máy đã mang đến thị trường nhiều bản replica chất lượng của các mẫu đồng hồ của nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới. Mỗi một chiếc đồng hồ phiên bản  mới ra đời, ta lại được chứng kiến những đột phá lớn trong công nghệ chế tạo đồng hồ của nhà máy này. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc đồng hồ hiển thị hoàn toàn bộ máy cùng các bộ phận khác của chiếc đồng hồ trước mặt bạn. Đó là chiếc Hublot 1:1 Big Bang Unico Sapphire Transparent từ nhà máy SF.

Tổng quan về Hublot Big Bang Unico Sapphire 1:1 Transparent

Hublot là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Hublot Big Bang Unico Sapphire là một chiếc đồng hồ thuộc về Hublot Unico. Đây chính là một dòng đồng hồ khá phức tạp của thương hiệu Hublot.

Hublot Big Bang Unico Sapphire 1:1 Transparent là mẫu đồng hồ Hublot 1:1 được nhà máy SF sản xuất dựa trên bản chính thức của thương hiệu Hublot. Với công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến từng ngày được cải tiến của mình, Hublot Big Bang Unico Sapphire 1:1 Transparent được xem là một phiên bản hoàn thiện từ mẫu mã đến chất lượng khá giống với phiên bản chính hãng. Thiết kế mới mẻ thu hút những bạn trẻ yêu thích thời trang.

Chi tiết của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire 1:1 Transparent

Bộ vỏ bằng nhựa trong suốt

Vỏ máy của chiếc đồng hồ Hublot nam Rep 1:1 này được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa trong suốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy các chi tiết của máy ở bên trong. Đây là thiết kế khá mới mẻ của Hublot Big Bang Unico Sapphire giúp hấp dẫn những người hâm mộ đồng hồ. Nhựa được lựa chọn để chế tạo là loại nhựa cao cấp, trong suốt và bền bỉ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc đồng hồ này. Không chỉ thân thiện với môi trường, nhựa được lựa chọn còn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chủ sở hữu khi đeo đồng hồ Hublot 1:1 lên tay.

Vỏ máy với đường kính 45mm và dày khoảng 17mm mang lại cảm giác khá to khi đeo nó lên tay, nhưng tạo cảm giác mạnh mẽ cho những ai sở hữu chiếc đồng hồ Hublot 1:1 này. Vì được làm từ chất liệu nhựa trong suốt nên dù to nhưng khi đeo lên tay sẽ cho cảm giác cực kỳ nhẹ so với chất liệu thép không gỉ thường thấy. Gờ cũng được làm bằng chất liệu nhựa và được cố định bởi các vít hình chữ H giống như một điểm nhấn của riêng Hublot.

Các nút bấm chronograph màu bạc và nút crown ở phái bên phải của vỏ. Từ lớp vỏ trong suốt của chiếc đồng hồ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chuyển động bên trong của chiếc đồng hồ Hublot 1:1 khi đang hoạt động một cách rõ ràng.

Mặt số độc đáo

Mặt số của chiếc đồng hồ là một điểm gây khó khăn lớn cho các nhà máy khi sản xuất các phiên bản Hublot fake của chiếc Hublot Big Bang Unico Sapphire. Mặt số khung xương thể hiện rõ các chi tiết máy móc tinh xảo đang hoạt động ở bên trong.

Hublot Big Bang Unico Sapphire 1:1 Transparent có mặt số với hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ. Mặt số với nhiều lớp, các mốc phút nằm trên khung vát bên trong. Có hai mặt số phụ đang hoạt động, mặt số phụ giây nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ trông nhỏ gọn và tinh tế hơn một chút so với mặt chronograph 30 phút đối diện ở vị trí 3 giờ. Kim giây chronograph trung tâm có đầu màu đỏ tươi với phần cuối là logo chữ H mang tính biểu tượng cho thương hiệu Hublot.

Từ lớp vỏ trong suốt, bạn có thể chiêm ngưỡng bánh xe với rất nhiều bánh răng ở bên trong.

Bộ máy chất lượng

Nhà máy SF sử dụng bộ chuyển động Valjoux 7750 của Châu Á để trang bị cho chiếc đồng hồ Hublot 1:1, trong khi các tấm chuyển động và roto tự động được trang trí theo phong cách của Hublot Unico. Đây là bộ chuyển động có độ ổn định cực cao vì nó đã được thử nghiệm trong rất nhiều năm từ khi đồng hồ chronograph xuất hiện. Bộ máy không chỉ cung cấp giờ, phút, giây nhỏ và ngày mà còn cung cấp đầy đủ chức năng chronograph.

Có thể kết luận rằng, mẫu đồng hồ Hublot 1:1 này của nhà máy SF rất đáng để bạn bỏ tiền ra mua và sở hữu nó. Mặc dù bản replica này được bán ra đắt hơn nhiều so với những phiên bản khác nhưng trải nghiệm bạn được thử sẽ rất tuyệt vời. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng uy tín để mua chiếc đồng hồ này thì T-Luxury sẽ là một địa chỉ dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222