Hublot Classic 1:1 511.NX.1170.LR Black Titanium Của JJF

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ trang trọng nổi tiếng tại Thụy Sĩ cung cấp nhiều loại siêu phẩm độc đáo như Hublot LaFerrari và Hublot Classic Fusion Berluti cùng mặt số dây da. Một phiên bản khác đặc biệt được kết hợp bởi vật liệu trang trọng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chiếc đồng hồ Hublot Classic.

Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion 1:1 là phiên bản được ra đời nhờ sự cộng tác giữa thương hiệu Hublot với một nghệ sĩ đường phố. Chiếc đồng hồ là sự sáng tạo từ những tác phẩm nghệ thuật đường phố trên khắp thành phố với những bức ảnh cắt dán đầy màu sắc và táo bạo, tạo nên đường nét cắt xén mạnh mẽ và sang trọng. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR Black Titanium của JJF qua bài viết này nhé!

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR Titanium Replica Màu Đen Với Bộ Chuyển Động HUB1112 Của Nhà Máy JJ

Bây giờ, tôi sẽ giới thiệu cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm đồng hồ Hublot Classic trong bài đăng dưới đây, chiếc đồng hồ được sản xuất bởi JJ, một nhà máy mới và chỉ bắt đầu nổi tiếng nhờ sản xuất chiếc đồng hồ Hublot fake cao cấp này.  Với kỹ thuật tinh tế, nhà máy JJ đang dần lấy lòng được người dùng qua mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium.

Tổng quan về đồng hồ Hublot Classic 

Dòng Hublot Classic có vẻ ngoài đơn giản và mỏng nhẹ hơn so với khác sản phẩm khác của nhà Hublot. Vỏ được làm từ hỗn hợp gốm oxit zirconium tiên tiến và nó khá nhẹ.Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị xước hay phai màu, các kỹ thuật cao cấp được áp dụng đặc biệt là sự kết hợp giữa đánh bóng và hoàn thiện sa tanh làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

 

Chi tiết về đồng hồ Hublot Classic fake cao cấp

Để có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm đồng hồ Hublot 1:1 của nhà JJ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết quan trọng và hữu ích nhất của sản phẩm dưới đây.

Chất lượng của đồng hồ Hublot fake được thể hiện qua vẻ ngoài sang trọng

Để tạo nên một sản phẩm đồng hồ Hublot Classic 1:1 511.NX.1170.LR Black Titanium cao cấp này, nhà máy đã trang bị vỏ đồng hồ với đường kính 38mm và dày 9,5mm giống như với sản phẩm thật. Các mảnh, cạnh và góc của sản phẩm đều được đánh bóng sang trọng và vỏ được làm từ titan nguyên khối có độ hoàn thiện cao nhất.

Vòng bezel tròn của sản phẩm được giữ chặt bằng sáu vít chữ H khớp hoàn toàn với vỏ máy. Biểu tượng Hublot và vương miện có các mặt được hoàn thiện bằng satin mang đến vẻ ngoài sang trọng. Mặt sau của đồng hồ được khắc chữ “TITANIUM” và đánh bóng toàn bộ.

Sự kết hợp đơn giản tạo nên sự cao cấp

Mặt số hiển thị của sản phẩm là sự kết hợp giữa nền màu đen với chữ trắng. Dựa trên sự đối lập về màu sắc, đồng hồ Hublot fake cao cấp đã tạo ra sản phẩm thu hút người dùng. Mặt số của phiên bản Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR Black Titanium này dễ sao chép vì không có những thiết kế phức tạp nên nhà máy JJ có thể tạo ra sản phẩm Hublot fake cao cấp dễ dàng hơn. Các mốc giờ màu bạc được nâng lên khỏi mặt số để mang lại hiệu ứng hình ảnh 3D hoàn hảo. Sản phẩm đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sư sang trọng quý phái khi sử dụng.

Cùng tìm hiểu thêm:

Hublot Big Bang 1:1 Ceramic bộ máy Clone HUB4100 của V6

Hublot Big Bang 1:1  Ferrari Titanium Carbon của nhà máy V6

Đồng hồ Hublot fake cao cấp được trang bị tính năng như đồng hồ thật

Đồng hồ Hublot fake cao cấp – Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR Black Titanium được trang bị bộ chuyển động ETA 2892 tự lên dây cót theo phong cách châu Á. Tại nhà máy, bộ chuyển động được trang trí giống như Hublot HUB1112 nguyên bản. Vì vậy, thật khó để nhận ra sự khác biệt khi bạn nhìn vào đồng hồ Hublot fake cao cấp. Roto tự động có chất lượng cao, được dập chữ “HUBLOT” màu đen và mép vòng cung được mài thẳng đứng như nguyên bản. Có một bộ giảm xóc trên đầu cân bằng vàng và một bộ điều chỉnh có thể được sử dụng để điều chỉnh sai số. 

Một số vít bạc được cố định trên bảng mạch chuyển động để giúp đồng hồ Hublot fake cao cấp chuyển động ổn định hơn. Trong mọi trường hợp, chuyển động của phiên bản này không chỉ giống HUB1112 thật mà còn hoạt động chính xác và ổn định.  

Dây đeo màu đen được làm từ hai loại chất liệu: da thật ở bên ngoài và cao su đen ở mặt sau. Đây là loại thiết kế thoải mái nhất của đồng hồ Hublot Classic 1:1 511.NX.1170.LR Black Titanium cao cấp khi đeo sẽ không khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Kết luận 

Dựa trên những kỹ thuật tinh tế, nhà máy JJ đã thành công tạo nên một phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR Black Titanium fake cao cấp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nếu như bạn đang có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này hãy liên lệ với T-Luxury để có được sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222