Mẫu Philippe Calatrava 5296G Replica máy 324SC của ZF mới

Nhà máy ZF ra mắt đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5296G bản Replica với bộ máy Clone 324SC

Mẫu đồng hồ Patek Philippe 1:1 Calatrava 5296G Replica máy 324SC của ZF mới hiện đang khuấy đảo cộng đồng dân sưu tập đồng hồ cao cấp.

Tổng quan về đồng hồ Patek Philippe replica – Philippe Calatrava 5296G

Nhắc tới Patek Philippe là những dân chơi đồng hồ sẽ biết tới là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ vô cùng xỉ, sản xuất những dòng đồng hồ cao cấp từ rất lâu đời. Mỗi dòng đồng hồ được Patek Philippe cho ra đời đều để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt trong bộ sưu tập đồng hồ của thế giới.

Tuy nhiên, chính vì giá trị xa xỉ mà thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe đang mang trong mình nên không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Patek Philippe. Và lúc này, những mẫu đồng hồ Patek Philippe replica chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Một trong những dòng đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 cực kỳ đáng để sở hữu đó là Đồng hồ ZF Factory Replica Patek Philippe Calatrava 5296G.

Về tổng quan, đồng hồ Patek Philippe replica dòng Philippe Calatrava 5296G mang một thiết kế vô cùng tối giản nhưng lại hiện đại, trẻ trung. Bản replica này đến từ nhà máy ZF được giữ nguyên vẻ đẹp y nguyên bản chính hãng, đồng thời được trang bị bộ máy Clone 324SC chuyển động mượt mà. Chính vì vậy, đây có thể được coi là một phiên bản đồng hồ replica đột phá nhất trừ trước tới nay của ZF.

Thông tin chi tiết về đồng hồ Patek Philippe replica – Philippe Calatrava 5296G

Sau đây là một số thông tin để chứng minh rằng phiên bản đồng hồ Patek Philippe replica – Philippe Calatrava 5296G chính là một trong những dòng đồ hồ đột phá nhất của nhà ZF. Từ đó có thể giúp cho mọi người dễ dàng hình dung được toàn bộ thiết kế của dòng đồng hồ này.

Mặt đồng hồ thiết kế thanh lịch, hiện đại

Kể từ thời điểm ra mắt, dòng đồng hồ Philippe Calatrava 5296G  đã trở thành chiếc đồng hồ trong mơ của dân công sở bởi vì thiết kế mặt ngoài đơn giản, nhanh lịch. Phiên bản đồng hồ Patek Philippe vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp đó. Với vỏ ngoài mặt đồng hồ được đánh bóng hoàn toàn, gờ bao quanh đồng hồ trơn, mang thiết kế tối giản mà vô cùng tinh tế.

Mặt đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5296G replica không phải trắng tinh mà sẽ ngả sang màu trắng ngà. Chính vì vậy mà làm thiết kế mặt đồng hồ trở nên hài hòa hơn khi kết hợp với các vạch giờ và kim chỉ giờ màu trắng bạc. Không chỉ vậy, những vạch kim đồng hồ được thiết kế một cách tỉ mỉ bởi quy trình sản xuất chính xác của nhà máy ZF. Chính giữa mặt đồng hồ được khắc dòng chữ của hãng đồng hồ Patek Philippe.

Thiết kế dây đeo sang trọng, bền bỉ

Không chỉ đẹp ở thiết kế mặt đồng hồ, dây đeo của Patek Philippe Calatrava 5296G replica cũng là một phần quan trọng góp phần làm nên vẻ sang trọng, hiện đại của phiên bản đồng hồ Philippe Calatrava 5296G .

Vẫn giữ nguyên chất liệu của phiên bản gốc, đồng hồ Patek Philippe replica được trang bị dây đồng hồ bằng chất liệu da bê cao cấp, gồm hai màu da cơ bản là màu da đen và da nâu. Đường kính dây đeo 38mm, dày chỉ 9mm nên phù hợp với kích thước tay của bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, loại dây da được nhà máy ZF thiết kế có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian giúp cho người dùng yên tâm sử dụng Patek Philippe Calatrava 5296G replica trong nhiều năm.

====XEM THÊM:

Đồng Hồ Patek Philippe 1:1 5205 Best 2022

Bộ máy chuyển động Clone 324SC tiên tiến, độ chính xác cao

Trong số các dòng đồng hồ Patek Philippe replica được trang bị bộ máy chuyển động Clone 324SC đều được đánh giá là có độ ổn định, chính xác và bền bỉ theo thời gian. Nhà máy ZF nay đã trang bị bộ máy chuyển động này cho dòng đồng hồ Philippe Calatrava 5296G giúp người dùng không phải lo vấn đề hỏng hóc khi sử dụng.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5296G replica được chúng tôi tổng hợp lại gửi tới các bạn. Có thể thấy rằng, trong thời gian tới đâu chắc chắn sẽ là dòng hồ đồ rep 1:1 được săn lùng nhiều nhất bởi thiết kế vô cùng hiện đại, thanh lịch của nó. Không chỉ vậy, với mức giá vô cùng ưu đãi so với phiên bản gốc cũng là một trong những lý do khiến các dân chơi đồng hồ sẽ đưa dòng đồng hồ này vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

==== XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222