Omega 11 Seamaster 300m Diver Black Ceramic Máy 8800

Bên cạnh Rolex, Omega cũng là một trong số những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ở Thuỵ Sĩ. Đặc biệt với bộ sưu tập Seamaster Professional Diver 300M từ năm 1993 đã trở thành huyền thoại của nhà Omega. Ngày nay bộ sưu tập ấy đã tiếp nhận cảm hứng từ đại dương đó và cập nhất đổi mới với những thiết kế tốt nhất của Omega. Có thể nói đây là bước ngoặt mang tính lịch sử của công nghệ chế tác đồng hồ thương hiệu Omega.

Đồng Hồ Gốm Màu Đen Omega Seamaster 300m Diver Của OM Factory Replica Với Bộ Máy Nhân Bản 8800

Omega Replica Seamaster được xuất bản vào năm 2018 tại Basel với nhiều sự chú ý từ công chúng. Để sở hữu được một chiếc Omega chính hãng chúng ta sẽ phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Vì thế tôi sẽ giới thiệu tới bản replica Omega Seamaster với một mức giá bằng khoảng 15% giá trị của chiếc đồng hồ chính hãng mà chất lượng và độ hoàn thiện khá cao.

Thông tin chi tiết về Omega Seamaster 300m phiên bản Replica

Trong ngành chế tác đồng hồ fake năm 2019, Rolex và Omega là hai cái tên mang lại thắng lợi lớn. Mọi người quan tâm đến các bản chế tác 1:1 của Rolex từ nhà máy Noob và AR, còn Omega từ nhà VS và OM. Vì thế hôm nay tôi sẽ mang đến một số thông tin cơ bản về chiếc Omega 1:1 Seamaster 300m Diver Black Ceramic máy 8800 đến từ nhà máy OM.

Vỏ thép không gỉ mạ vàng

Đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic Seamaster 300m Diver Black Ceramic máy 8800 đến từ nhà máy OM có sự kết hợp màu sắc hoàn hảo giữa màu đen và màu vàng, tạo nên sự sang trọng quý phái, vương giả. Chất liệu tạo nên một lớp vỏ đẹp như vậy là thép không gỉ 316L, sau đó được mạ một lớp vàng 18k dày tới 5mils khiến cho vỏ đồng hồ ít bị bào mòn. Lớp vỏ được cải, phần vấu có nhiều mặt cắt, mặt quay ra ngoài được đánh sáng bóng và mặt quay vào vỏ được chải. Đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic nhưng được chế tác tỉ mỉ và kì công.

Khung bezel của đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic được thiết kế xoay một chiều, bề mặt cạnh lượn sóng cũng được mạ vàng 18k. Phần gờ ở giữa được làm bằng gốm màu đen cao cấp. Khi lựa chọn đồng hồ tôi sẽ ưu tiên những chiếc đồng hồ có gốm bởi nó nhẹ hơn so với thép và có độ chống xước cao. Các điểm đánh dấu khắc tỉ mỉ trên khung bezel được phủ lớp vàng vàng và lấp đầy.

—- XEM THÊM:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Aqua Terra 150M Rio Olympic

Mặt số đại dương mênh mông

Chủ đề thiết kế của Omega Seamaster 300m Diver Black Ceramic máy 8800 đến từ nhà máy OM mang nguồn cảm hứng từ đáy đại dương mênh mông, có mặt số có màu đen và các họa tiết gợn sóng như những cơn sóng biển dập dìu vào bờ. Đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic được trang bị tấm nền gốm giống với một chiếc Omega chính hãng. 

Các mốc đánh dấu giờ là các chấm tròn, ở vị trí 3,6,9 và 12 là các hình chữ nhật. Tất cả các mốc đánh dấu và hai vạch kim giờ đều được phủ chất phát quang Thuỵ Sĩ màu trắng và có viền mạ vàng. Trong điều kiện thiếu ánh sáng lớp phủ phát quang ấu sẽ mang lại ánh sáng Lume huyền ảo, giúp người dùng dễ dàng đọc giờ ngay cả trong nơi thiếu ánh sáng. Tất cả các chi tiết như mặt số màu đen có hai màu lume, kim phút màu xanh lá cây, các vạch chỉ giờ, kim giờ và kim phút màu xanh lam của đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic đều được nhà máy OM chế tác 1:1 với bản chính hãng.

Vòng đeo tay sang trọng

Vòng đeo tay của đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic Seamaster 300m Diver Black Ceramic máy 8800 đến từ nhà máy OM được chế tác tinh tế với Demi vàng, các mắt xích được đánh sáng bóng làm bằng thép không gỉ. Các mắt xích nhỏ được màu vàng vàng được đánh bóng tạo thành hai đường viền trên vòng đeo tay tạo nên hiệu ứng hình ảnh tương phản làm cho chiếc vòng tay trông sang trọng hơn. 

Chiếc đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic được trang bị một bộ khoá gấp cùng màu khiến cho vòng đeo tay trở nên thống nhất về màu sắc và trông sang trọng, thanh lịch hơn. Trên mặt khóa có khắc biểu tượng Ω và dòng chữ OMEGA bằng chất liệu satin cao cấp

Bộ chuyển động linh hoạt

Mặt sau của đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic Seamaster 300m Diver Black Ceramic máy 8800 đến từ nhà máy OM là một lớp pha lê trong suốt giúp ta thấy được bộ máy bên trong. Dựa trên bộ máy tự động Asia ETA 2836-2 bản replica được trang bị một chiếc Omega 8800. Các tấm chuyển động và roto tự động, các hình khắc và đồ trang sức màu đỏ đều được chế tác tỉ mỉ để trang trí với kết cấu vị trí chính xác. Đặc biệt ở phiên bản replica này có bánh xe cân bằng màu đen có độ chính xác như phiên bản chính hãng.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đọc tới cuối bài. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về thị trường chế tác đồng hồ 1:1 và phiên bản đồng hồ Omega replica Seamaster 300m Diver Black Ceramic Seamaster Diver Black Ceramic bộ máy 8800 của nhà sản xuất OM. Nếu muốn trải nghiệm chúng mà chưa tìm được đơn vị bán uy tín thì hãy nhắn tin cho T-Luxury để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

—— TIN TỨC LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222