Phiên bản V10 Rolex 1:1 Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ có danh tiếng và nổi bật trên thế giới. Với những kỹ thuật áp dụng mất nhiều thời gian nghiên cứu và đòi hỏi sự chuẩn xác, Rolex đã thành công tạo nên những dòng sản phẩm riêng biệt đầy thu hút và dẫn đầu trong ngành công nghệ đồng hồ cao cấp hiện nay.

Để chế các ra các sản phẩm, thương hiệu này sử dụng các dòng kim loại đặc biệt hơn so với các thương hiệu đồng hồ khác, nhờ đó tạo nên dấu ấn khác lạ trong lòng người dùng.Sản phẩm đại diện cho sự đột phá của Rolex chính là sản phẩm thuộc dòng Sea-Dweller, mà một trong số đó là phiên bản V10 đồng hồ Rolex Fake Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue. Hãy cùng T-Luxury tìm hiểu về điểm đặc biệt trong sản phẩm này nhé!

V10 Rolex Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue Được Làm Bằng Thép Không Gỉ 904L Của Nhà Máy Noob

Với mong muốn mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhà máy Noob đã  chú trọng thiết kế phiên bản Rolex fake 1:1 giống như phiên bản chính hãng. Đây là một chiếc đồng hồ bản to được thiết kế đường kính vỏ lên đến 43mm và dày gần 17,5mm. Tuy có kích thước lớn hơn nhiều so với các dòng đồng hồ khác, đây vẫn là mẫu đồng hồ được cánh mày râu ưa chuộng vì vẻ ngoài pha lẫn sự mạnh mẽ và sang trọng của nó. 

Đánh giá chi tiết đồng hồ V10 Rolex 1:1 Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue

Là một điểm sáng trong phân khúc đồng hồ giá cao, V10 Rolex được trang bị tất cả những chi tiết tốt nhất để tạo nên vẻ đẹp và chất lượng của nó. Đây là phiên bản tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Bước cải tiến trong chất lượng sản phẩm

Đồng hồ được trang bị chất liệu vỏ thép không gỉ 904L cao cấp. Bên cạnh đó  điểm đặc biệt ở phiên bản Rolex fake V10 DEEPSEA 116660 này còn nằm ở bộ chuyển động, có kết cấu bộ chuyển động Rolex fake 1:1 được chuyển thành Super Cloen 3235. Ở các phiên bản trước, nhà máy Nob luôn sử dụng bộ chuyển động 3135, sự thay đổi này được xem là bước cải tiến đột phá cho chất lượng của đồng hồ.

Sự thay đổi để tạo nên phiên bản tốt nhất

Sự thay đổi trên phiên bản V10 của DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660  còn có ở chất liệu gốm khung bezel, chất liệu đã được nâng cấp khác hơn so với chiếc đồng hồ Noob Ceramic trước đây. Đồng hồ Rolex fake 1:1 được trang bị loại gốm nhập khẩu có chất lượng như gốm được sử dụng ở đồng hồ thật ở Thụy Sĩ.Nhà máy luôn cố gắng tạo nên các sản phẩm có tính hoàn thiện ở mức cao nhất cho người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời.

Sự kết hợp hài hòa và độc đáo

Mặt số Gradient của đồng hồ mang hơi hướng phong cách cổ điển, nửa trên có màu xanh lam và nửa dưới là màu đen. Thiết kế màu sắc kết hợp tạo nên sự thu hút và đáp ứng được chính xác ý nghĩa mà chiếc đồng hồ muốn thể hiện- thách thức với biển sâu.Sau nhiều lần được cải tiến, mặt số ở phiên bản Rolex fake 1:1 trông rất tự nhiên như phiên bản gốc chính hãng.

XEM THÊM:

Rolex fake 1:1 được trang bị chất liệu tối tân nhất

Dây đeo Rolex fake Sea-Dweller DEEPSEA 116660 D-Blue cũng được làm bằng thép không gỉ chính hãng và được đánh bóng hoàn toàn, đây là phiên bản có dây đeo dài vì vậy sẽ không phù hợp với người có cổ tay nhỏ.Với bộ máy 3235, bộ chuyển động đã cung cấp đủ các chức năng cần thiết để tạo nên một chiếc đồng hồ Rolex fake 1:1 hoàn hảo.Mọi chuyển động đều mượt mà và không xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng lâu dài.

Kết luận

Tất cả mọi phiên bản của Rolex fake 1:1 từ nhà máy Noob đều hoàn hảo. Nhưng để chọn một phiên bản có sự kết hợp đặc sắc nhất thì phiên bản Rolex fake 1:1 là một sự lựa chọn đúng đắn. Nếu như bạn đang tìm hiểu về chiếc đồng hồ này hãy liên hệ cho T-Luxury để được tư vấn sở hữu đồng hồ Rolex chất lượng và giá cả tốt nhất.

XEM THÊM:

Rolex Rep 1:1 Chế Tác Datejust 36mm Viền Kim Moissanite

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222