Phiên Bản V2 Audemars Piguet Fake Roo Green Ceramic

Ra đời từ năm 1875, Audemars Piguet như một di sản hiếm có của Thụy Sĩ. Đồng hồ Audemars Piguet là thương hiệu truyền thống được tạo nên bởi “tứ trụ” ngành đồng hồ Thụy Sĩ với Patek Philippe, Vacheron Constantin và Breguet. Thương hiệu này đã cho ra đời chiếc đồng hồ đúng nghĩa là một “cỗ máy thời gian phức tạp” với nhiều tính năng như tourbillon, lịch vạn niên và bộ lặp.

Thương hiệu Thụy Sĩ Audemars Piguet  tập trung vào đối tượng khách hàng thời thượng và chỉ sản xuất đồng hồ sang trọng nên lượng khách hàng của Audemars Piguet không đa dạng như nhiều thương hiệu khác.

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake với chất lượng, thiết kế y chang phiên bản chính gốc, nhà máy J12 đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Audemars Piguet 1:1 với giá thành vô cùng rẻ.

Nhà Máy J12 Cho Ra Mắt Đồng Hồ V2 Edition Replica Audemars Piguet Roo 2018 Combat Green Ceramic Với Bộ Máy Clone 3126 

Nhà máy J12 đã thực hiện nhiều cuộc thử nghiệm, nghiên cứu kĩ lưỡng để cho ra mắt phiên bản đồng hồ Audemars Piguet fake có độ hoàn thiện cao nhất trên thị trường. Đây là bản replica tương đối tốt, màu sắc xanh lá nổi bật. Công nghệ lắp ghép, chế tác khá chắc chắn.

Review sơ bộ về đồng hồ Audemars Piguet fake roo combat green ceramic

Sau khi cầm trên tay chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake Roo Combat Green Ceramic, T-Luxury xin chia sẻ vài nhận định, đánh giá về chiếc đồng hồ cá tính với dây đeo màu xanh này tới bạn đọc. Chiếc đồng hồ này đã được nhà máy J12 nâng cấp khung bezel, kính lúp ngày, và hoàn thiện mặt sau.

+++++ XEM TIẾP:

Audemars Piguet Fake Royal Oak 26579CB.OO.1225CB.01

Dây đeo đồng hồ Audemars Piguet fake Roo Combat Green Ceramic mang màu xanh ấn tượng

Dây đồng hồ bằng chất liệu cao su cao cấp, mang lại cảm giác dễ chịu trên tay. Đặc biệt, chất liệu cao su này rất bền và hạn chế bám bẩn. Bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng khăn ẩm. Màu sắc dây đeo là xanh quân đội, không chói quá, nên có lẽ phù hợp với đa số người dùng.

Khóa trên dây đeo có khắc “AP” bằng sa tanh, được đánh bóng rất kĩ càng. Với chiếc dây đeo xanh lá cây cùng mặt số nổi bật này, chắc chắn đồng hồ Audemars Piguet sẽ khiến bạn tự tin ở mọi hoàn cảnh.

Kích thước vỏ đồng hồ khá lớn

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake Roo Combat Green Ceramic có kích thước vỏ khá lớn so với người châu Á. Đường kính của chiếc vỏ rơi vào khoảng 44mm, độ dày tương đương với phiên bản chính hãng là 16mm. Thú thật, nhà máy J12 khá thành công khi tái hiện chiếc vỏ cho đồng hồ Audemars Piguet fake này, cạnh vỏ đánh bóng nhẵn mịn đeo vô cùng thoải mái.

Gờ của chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake là chất lượng gốm xanh bắt mắt, đem lại cho người dùng cảm giác bắt mắt, thoải mái. Xung quanh chiếc vỏ đa giác là 8 mối vít cố định chắc chắn. Ngay cả mặt sau cũng được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ. Ta có thể quan sát toàn bộ chuyển động của bộ máy ở sau do vỏ sau làm bằng tinh thể sapphire trong suốt.

Mặt số màu kem trang nhã

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake Roo Combat Green Ceramic có mặt số màu kem nhạt dập nổi hình vuông sắc nét. Vạch chỉ giờ ép khung viền bạc và có phủ lume – chất liệu giúp chiếc đồng hồ phát sáng trong đêm. Mặt số đồng hồ có 3 mặt số phụ và khung cửa sổ ngày.

Ở vị trí 12 giờ, mặt số phụ có chức năng hiển thị giây (mặt số màu đen tuyền và kim màu trắng bạc lấp lánh). Ở vị trí 6 giờ và 9 giờ là bộ đếm chronograph. Tất cả mặt số phụ đều được đánh vạch số màu trắng đồng đều. Logo được đặt ở góc bên phải gần khung cửa sổ ngày. Như vậy, độ sao chép thể hiện trên mặt số vô vùng hoàn hảo.

===== XEM THÊM TẠI:

Audemars Piguet Royal Oak Fake 15706 Diver Carbon Của Noob

Audemars Piguet Royal Oak 15400 Rose Gold Fake Tốt Không?

Kết luận

T-Luxury chúng tôi đã trình bày tới bạn những thông tin cơ bản về đồng hồ Audemars Piguet fake roo combat green ceramic. Màu sắc chiếc đồng hồ rất độc đáo, mới lạ. T-Luxury tin rằng đây là mẫu đồng hồ phải có trong bộ sưu tập của khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu từ nhân viên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222