Rolex 1:1 Daytona 116500 Ceramic máy Clone 4130 AR Factory

Trong vô vàn những chiếc đồng hồ cao cấp thì những chiếc đồng hồ có xuất xứ từ Thụy Sĩ chắc chắn chiếm được khá nhiều cảm tình. Những cái tên ta hay bắt gặp như Hublot, Patek Philippe, Rolex đều nằm trong số này.

Mọi người săn đón đồng hồ Rolex bởi chúng có nhiều thiết kế lạ mắt và có chất lượng tốt. Nhưng để mua được một cái chính hãng thì cần khá nhiều tiền. Vậy một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake với giá rẻ hơn thì sao, bạn đã từng cân nhắc tới chưa? Nếu chưa, hãy thử xem qua mẫu Rolex Daytona 116500 replica mà chúng tôi đánh giá dưới đây, biết đâu nó phù hợp với bạn.

Rolex Super Fake Mẫu Daytona 116500 Bằng Gốm Với Vỏ 904L Và Bộ Máy Super Clone 4130

Chúng ta thường biết đến Rolex siêu cấp có giá rẻ hơn bản chính hãng, vậy còn chất lượng của chúng có tốt, đáng để bỏ tiền mua không? Tôi nghĩ chiếc Rolex mẫu này đáp ứng được cả 2 tiêu chí bạn đưa ra.

Khái quát mẫu đồng hồ Rolex super fake

Rolex cho ra nhiều bộ sưu tập khác nhau như Rolex Milgauss – cho người nghiên cứu khoa học, Rolex Explorer – cho người thích thám hiểm du lịch, còn mẫu Rolex Daytona lại dành cho những tay lái đam mê tốc độ.

Có lẽ mẫu này bạn sẽ thấy có nhiều nhà máy sản xuất nhưng chúng tôi muốn đề cập tới nhà máy AR – nơi cho ra đời những chiếc Rolex có độ hoàn thiện cao nhất. Bạn có thể thấy điều ấy từ bên ngoài đến những chi tiết bên trong của chiếc Daytona 116500 này.

Cụ thể về mẫu đồng hồ Rolex super fake Daytona 116500

Không chỉ bề ngoài, điều chúng ta quan tâm hơn là những yếu tố bên trong, là bộ máy đồng hồ có chất lượng không. Để hiểu rõ hơn, cùng chúng tôi mổ xẻ từng phần của chiếc đồng hồ Rolex super fake này.

Vỏ thiết kế đặc biệt

Điểm hấp dẫn của chiếc đồng hồ là lớp vỏ của nó. Vỏ được làm từ thép không gỉ 904L, là chất liệu cải tiến hơn loại 316L. Chính loại thép này khiến cho chiếc đồng hồ của bạn có trọng lượng hơn chứ không còn nhẹ bẫng nữa, khá giống bản chính hãng nếu bạn cầm lên thử.

Khung bezel được làm từ gốm cao cấp. Nếu mẫu này trước đây chỉ được chế tác có màu đen thì hiện tại, nhà máy AR đã cho làm từ gốm đen thực sự, khiến chiếc đồng hồ Rolex super fake Daytona 116500 trông cao cấp hơn.

Mặt số sang trọng

Tôi nghĩ một phần làm nên sức hấp dẫn của đồng hồ Rolex super fake mẫu Daytona 116500 là từ mặt số. Chiếc đồng hồ có mặt số cũng được phủ một màu đen sang trọng. Trên mặt số được trang bị thêm 3 mặt số phụ nhỏ ở hướng giờ 3, 6 và 9. Mặt số phụ đếm giờ được điều chỉnh bởi nút bấm tại vị trí 2 giờ. Khi bắt đầu bạn nhấn 1 lần và nếu muốn cài đặt lại, bạn ấn thêm 1 lần nữa tại nút ấy. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bởi cạnh núm được thiết kế có các khe rãnh.

Các cây kim chỉ thời gian và các vạch số của chiếc này cũng giống như nhiều mẫu đồng hồ khác, cũng có chất phát quang màu trắng giúp bạn dễ dàng xem giờ nếu đang ở trong bóng tối.

==== THAM KHẢO NGAY:

Rolex Like auth Daytona 116503 Demi MOP Dial từ JH Factory

Rolex Datejust 36mm Rose Gold Black MOP Demi Vàng 1:1

Bộ máy 4130 bền bỉ

Mẫu đồng hồ Rolex super fake Daytona 116500 này lại được nhà máy AR trang bị bộ máy clone 4130. Ban đầu, trên nền bộ máy 7750 Asia, nhà máy đã thêm một số tấm chuyển động và roto để thành 4130. Bộ máy này giúp chiếc đồng hồ có độ ổn định và chính xác tuyệt vời so với các đồng hồ replica khác.

Dây đeo chắc chắn

Tương tự lớp vỏ, dây đeo của chiếc đồng hồ Rolex super fake Daytona 116500 được chế tác từ thép không git 904L. Điều này cũng có nghĩa bạn có thể đeo trong thời gian dài mà không lo trầy xước, hoen gỉ hay đứt gãy. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng chiếc đồng hồ này trong nhiều hoạt động.

Lời kết

Từ những phân tích trên, chúng tôi có thể khẳng định đồng hồ Rolex super fake mẫu Daytona 116500 Ceramic bộ máy 4130 do nhà máy AR chế tác hoàn toàn là một sản phẩm đáng có. Tại T Luxury, sản phẩm này luôn có sẵn và chúng tôi tin đây sẽ là một trải nghiệm bạn nên thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222