Rolex Day-Date Rep 11 40mm 228206 Máy Clone 3255 Của N

Nhắc tới Thụy Sĩ, ta không thể không nói tới một trong những điều làm nên độ nổi tiếng của đất nước này là những chiếc đồng hồ phân khúc cao cấp. Những chiếc đồng hồ ấy được biết tới không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn vì mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, nhưng đồng thời với đó là cái giá khá cao cho một chiếc chính hãng. Vậy thì bạn nghĩ sao về việc thử một chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp? Bài viết này là những điều chúng tôi phân tích, tổng hợp được về chiếc đồng hồ Rolex Replica Day-Date 40mm 228206 được chế tác bởi nhà máy Noob.

Nhà Máy Noob Ra Mắt Đồng Hồ Rolex Replica Day-Date 40mm 228206 Với Bộ Máy Super Clone 3255 Và Mặt Số Xanh

Ngoài việc có giá thành rẻ hơn nhiều so với bản chính hãng, chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp còn có điều gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Đánh giá tổng quan về đồng hồ Rolex siêu cấp

Nhờ vào danh tiếng của những chiếc Rolex chính hãng mà có không ít nhà máy chế tác 1:1 ra đời hướng tới đối tượng yêu thích thương hiệu này mà có số tiền không quá nhiều. Nếu nhà máy CR cho ra mẫu Day-Date bọc vàng 18k nổi tiếng thì nhà máy Noob lại được biết tới khi chế tác mẫu đồng hồ 40mm 228206 mặt số xanh khá hoàn hảo.

Khi đánh giá tổng quan về chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp này, bạn có thể thấy thoạt nhìn nó khá hấp dẫn với mặt số có màu đặc biệt – xanh mint.

Đánh giá cụ thể về mẫu đồng hồ Rolex siêu cấp Day-Date 

Nhìn bề ngoài khá tốt, vậy thực sự chất lượng của nó như thế nào? Quan việc phân tích vỏ, mặt số, bộ máy và dây đeo, chúng tôi sẽ đưa ra kết luận cho bạn.

Vỏ ngoài nhẵn bóng

Chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp Day-Date này được đánh bóng phần lớn lớp vỏ, từ các vấu đến khung bezel. Khung bezel không phải dạng các khe rãnh mà là vòng tròn phẳng được mài nhẵn mịn, bóng loáng.

Vỏ chiếc Rolex được chế tạo từ thép không gỉ 316L khiến cho chiếc đồng hồ trông rất cứng cáp, chắc chắn. Điều này khiến cho chiếc đồng hồ không dễ bị oxi hóa trong điều kiện bình thường, bảo toàn được tính thẩm mỹ dù sử dụng trong thời gian dài.

Núm điều chỉnh thời gian vẫn được thiết kế ở dạng có nhiều khe rãnh. Nhờ có thiết kế tiện nghi này mà bạn có thể dễ dàng thay đổi thời gian theo ý muốn của mình. 

Vỏ đồng hồ chỉ có đường kính 40mm đồng thời dày khoảng 12,5mm nên theo chúng tôi nó có thể phù hợp với cổ tay của nhiều người, bạn không cần lo cổ tay bé không đeo được.

XEM TIẾP:

Chi tiết Rolex 1:1 Day-Date 228206 của nhà máy Noob

Rolex Siêu cấp Day-Date 36mm – Phiên bản mới nhất

Mặt số hút mắt

Điểm hút mắt tôi muốn nói ở đây là sắc xanh của mặt số, là xanh mint chứ không phải xanh biển, xanh da trời. Đây là sắc màu khá kén da tuy nhiên nếu đeo được màu này thì nó sẽ rất nổi bật trên cổ tay bạn đấy.

Đa số mẫu Day-Date có mà những mẫu khác không có, đó là khung trắng dáng bán nguyệt tại hướng 12 giờ dùng để xem thứ trong tuần. Điều này khá tiện lợi với bạn khi muốn biết hôm nay là thứ mấy phải không?

Không như một số mẫu khác, mẫu đồng hồ Rolex siêu cấp này sử dụng các vạch để chia giờ và có các ô vuông nhỏ trên mặt số tạo hiệu ứng sáng tối khác nhau tùy vào ánh sáng và góc nhìn của người đeo. Đồng thờ trên vạch số và kim chỉ đều có lớp phản quang giúp bạn dễ dàng xem giờ trong điều kiện thiếu sáng.

Trên mặt số tại hướng 3 giờ có một ô nhỏ để xem ngày. Tại ô ngày và thứ, số đen trên nền trắng rất dễ để bạn xem.

Bộ máy ổn định

Nhà máy Noob đã sửa đổi, cải tiến bộ máy ETA 2836 thành bộ máy super clone 3255 để cho vào chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp Day-Date này. Qua một số thử nghiệm đo đạc, chúng tôi nhận thấy chiếc Rolex này chạy khá bền, không bị đơ khi hoạt động. Như vậy độ ổn định tương tự bản chính hãng

Dây đeo cứng cáp

Đồng hồ Rolex siêu cấp Day-Date có dây đeo cũng làm từ thép không gỉ 316L như lớp vỏ và được khắc chạm hoa văn tinh tế. Bạn cứ yên tâm khi hoạt động bởi chiếc dây đeo này sẽ luôn ôm sát trên cổ tay bạn.

Lời kết

Như vậy, từ những phân tích trên, có thể hoàn toàn khẳng định chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp Day-Date 40mm 228206 máy clone 3255 từ nhà máy N là một sản phẩm đáng có. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không đến cititime.com.vn để mang một chiếc với giá siêu hời về nhà?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222