Rolex Daytona Fake 1:1 Yellow Gold Bộ Máy 4130 Từ Noob

Rolex là thương hiệu có tên tuổi vượt trội trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Thương hiệu mang lại cả sự sang trọng quý phái và cả chất lượng nổi bật. Không cần dùng đến các chiến lược quảng cáo, Rolex vẫn giữ vững chỗ đứng trong lòng người hâm mộ từ ngày đầu ra mắt đến nay.

Mỗi dòng sản phẩm của Rolex được đưa ra thị thường đều đem đến những giá trị thẩm mĩ và ý nghĩa trong nó. Đặc biệt là phiên bản Rolex Daytona, được sản xuất dành cho những người có mong muốn chinh phục tốc độ và cảm giác mạnh. Mang đến vẻ ngoài lịch lãm và chức năng mà ít hãng đồng hồ nào có thể vượt qua được. Hôm nay hãy cùng T-Luxury tìm hiểu về phiên bản Rolex Rep 11 Daytona Yellow Gold bộ máy 4130 từ Noob để có thể sở hữu đồng hồ Rolex fake chất lượng nhé!

Rolex Daytona Replica Của Nhà Máy Nob Màu Vàng Mặt Số Xanh Với Bộ Máy Siêu Nhân Bản 4130

Sau khi được đưa ra thị trường,phiên bản đồng hồ Rolex nam 1.1 Daytona đã trở thành một niềm tự hào của nhà máy Noob, là một mẫu đồng hồ đứng đầu và phổ biến hơn cả các phiên bản Submariner 116610LN và 116610LV vì vẻ ngoài thu hút của nó. Kể từ khi thép không gỉ 904L được áp dụng vào việc chế tạo đồng hồ fake, nhà máy Noob đã nâng chất lượng của đồng hồ lên một tầm cao mới vượt trội.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Rolex Daytona Fake 1:1 Yellow Gold 

Bạn có biết lý do tại sao mẫu đồng hồ Rolex fake Daytona Yellow Gold này lại trở thành mẫu đồng hồ đứng đầu của nhà máy Noob hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết để hiểu rõ hơn về đồng hồ mẫu Rolex fake nhé!

Đồng hồ Rolex fake được trang bị chất lượng cao cấp tinh tế

So với chiếc đồng hồ nguyên bản, vỏ của chiếc đồng hồ Rolex fake Daytona này cũng được thiết kế với độ dày 12,5mm. Có một điều thay đổi ở phiên bản fake này là chiếc đồng hồ trở nên nhẹ hơn, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Nhà máy Noob đã áp dụng các kỹ thuật cao nhất để tạo nên bộ chuyển động 4130 giúp các chức năng và chuyển động của đồng hồ có thể mượt mà như phiên bản gốc. Chất liệu vỏ bên trong là thép không gỉ 904L cao cấp, lớp mạ vàng ở bên ngoài dày tới 5 mils.Mọi chi tiết đều được nhà máy gia công hoàn hảo.

THAM KHẢO THÊM:

Chất lượng và vẻ ngoài vượt trội

Mặt số hiển thị là màu xanh lá cây bắt mắt, đây là phiên bản Rolex fake Daytona Yellow Gold phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng. Mỗi mặt số nhỏ đều hoạt động rất tốt với chức năng của mình, mỗi mặt số nhỏ đều có vòng tròn màu đỏ bên trong. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc tạo nên sự bắt mắt và sang trọng. Kim dây nhỏ nằm trên mặt số phụ ở vị trí 6 giờ, hai mặt số phụ khác hiển thị bấm giờ cho phút và giờ của đồng hồ.Thiết kế còng bezel tỉ mỉ với các số được khắc ở vỏ ngoài đồng hồ. Dây đeo của đồng hồ được khắc tên, logo thương hiệu và các thông tin chi tiết.

Sự tinh tế tỉ mỉ trong từng chi tiết của đồng hồ Rolex fake Daytona Yellow Gold

Bộ máy Super Clone 4130 do nhà máy Noob trang bị đảm bảo đồng hồ không bị hỏng hóc và ổn định, cứng cáp hơn bộ chuyển động 3135 rất nhiều. Với bộ máy Super Clone 4130 đảm bảo mọi trải nghiệm của đồng hồ mang đến cho người dùng đều tốt nhất. Mọi chi tiết nhỏ đều được nhà máy chú trọng thiết kế tỉ mỉ nhất có thể nhằm đáp ứng chất lượng tuyệt vời cho đồng hồ. Đây là phiên bản sang trọng và tinh tế, tạo nên sự thu hút cho cả nam và nữ giới.

Kết luận 

Với vẻ ngoài và tất cả những chức năng của đồng hồ Rolex fake Daytona Yellow Gold được trang bị, nó dưỡng như đã chiếm lĩnh riêng lãnh thổ của mình. Đây là phiên bản đặc biệt nhất trong những dòng đồng hồ Rolex fake. Nếu như bạn đang có mong muốn được sở hữu chiếc đồng hồ với giá cả hợp lý và chất lượng cao, hãy liên hệ T-Luxury để có được trải nghiệm tốt nhất.

==== XEM ĐẦY ĐỦ:

Rolex Rep 1:1 Daytona Chế Tác Bọc Vàng, Kim Moissanite

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222