Rolex Daytona Fake Forged Carbon của nhà máy WW

Nhà máy WW sản xuất đồng hồ bản replica Rolex Daytona Forged Carbon với Nylon strap

Rolex với những thiết kế sáng tạo của mình lần đầu tiên tung ra thị trường mẫu đồng hồ Daytona Carbon. Siêu phẩm này đã khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ bởi lần đầu tiên một chiếc Daytona có bộ vỏ được làm từ carbon rèn. Với độ HOT của mẫu đồng hồ này, nhiều nhà máy bắt đầu chế tạo và tung ra thị trường các mẫu đồng hồ Rolex fake. Năm 2019, thế giới của những chiếc đồng hồ Rolex replica bùng nổ trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Fake. Daytona với bộ chuyển động Super Clone 4130 của nhà máy Noob đã gặt hái được thành công vô cùng lớn. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ dẫn bạn tìm hiểu mẫu đồng hồ Rolex Daytona Forged Carbon do nhà máy WW (viết tắt là WWF) sản xuất.

Tổng quan về Rolex Daytona Forged Carbon – đồng hồ Rolex Fake

Rolex Daytona Fake Forged Carbon là mẫu đồng hồ Rolex replica được sản xuất bởi nhà máy WW. WWF là một nhà máy có tên tuổi trong việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ fake từ bản chính hãng của những thương hiệu cao cấp. Gần đây, mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion đang trở nên rất hot.

Daytona là một dòng đồng hồ nổi bật của thương hiệu Rolex- nơi sản sinh ra những mẫu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Với thiết kế ấn tượng, Daytona luôn là niềm mơ ước của những người hâm mộ đồng hồ. Daytona Forged Carbon càng trở nên thu hút hơn bởi sự sáng tạo mới lạ của thương hiệu Rolex. Vậy bản Replica của nhà máy WW sẽ có những gì? Hãy thử tìm hiểu.

Chi tiết chiếc Rolex Daytona Forged Carbon replica

Vỏ sử dụng chất liệu carbon thật rèn

Lần đầu tiên, một chiếc Daytona sử dụng chất liệu carbon rèn để làm lớp vỏ. Đây chính là điểm làm nên sự đặc biệt cho chiếc đồng hồ phiên bản này. Trên lớp vỏ từ chất liệu carbon rèn là các vân trông rất đặc biệt. Chắc chắn những người xung quanh sẽ bị hấp dẫn bởi các vân trên lớp vỏ này.

Trên vòng đeo tay nylon đen được gia công với đường khâu chỉ đỏ chắc chắn. Các đường chỉ đỏ được gia công khớp với các điểm đánh dấu trên vòng bezel. Các điểm đánh dấu được sử dụng màu trắng và đỏ tạo sự tương phản, làm nổi bật chiếc đồng hồ khi bạn đeo lên tay.

Nhà máy WW đã hoàn thiện lớp vỏ từ carbon rèn với độ hoàn thiện khá tốt. Khi đeo, chắc chắn chiếc đồng hồ sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái cùng trọng lượng khá nhẹ.

Mặt sau của vỏ được chế tạo chắc chắn từ chất liệu thép không gỉ 316L đảm bảo chiếc đồng hồ sở hữu chất lượng tốt nhất. Sau đó, WWF đã sơn đen mặt sau làm cho chiếc đồng hồ Daytona sở hữu màu đen độc lạ hoàn toàn.

Tuy nhiên vỏ của đồng hồ Rolex replica Daytona từ nhà WWF có độ dày lớn hơn chiếc đồng hồ chính hãng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Daytona phiên bản có độ dày lớp vỏ giống như phiên bản chính hãng thì đây không phải chiếc đồng hồ bạn cần.

Mặt số sở hữu thiết kế độc đáo

Mặt số màu đen kết hợp với các chữ in màu trắng làm nổi bật thông tin hiển thị trên mặt số. Kim giây chronograph nằm ở vị trí trung tâm có màu đỏ tươi vô cùng nổi bật. Chiếc đồng hồ Rolex replica này sở hữu chức năng giống như đồng hồ Daytona chính hãng vậy.

Kim giây màu đỏ và dòng chữ “DAYTONA” màu đỏ nổi bật tạo nên sự tương phản mạnh mẽ với nền mặt số màu đen. Thiết kế này sẽ giúp chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Ba mặt số nhỏ có chức năng như đồng hồ chính hãng, kim giây phụ hoạt động trên mặt số nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ. Hai mặt số nhỏ còn lại lần lượt hiển thị phút và giờ chronograph. 

Lời kết

Daytona forged carbon của nhà máy WW không phải là phiên bản đồng hồ replica có chất lượng được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm sự mới mẻ từ mẫu đồng hồ này, đây chính là chiếc đồng hồ bạn có thể cân nhắc. T-Luxury sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222