Rolex Daytona Replica 116520 máy Clone 4130 từ Noob

Là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển đồng hồ, thương hiệu Rolex là nguồn sáng tạo trong ngành sản xuất đồng hồ và đã có hơn 500 bằng sáng chế trong lịch sử phát triển của mình. Sở hữu phong cách lịch lãm và quý phái, Rolex là thương hiệu để lại cho người dùng rất nhiều ấn tượng đặc biệt bởi những mẫu đồng hồ mà họ đưa ra thị trường. 

Mọi phiên bản được Rolex sản xuất đều hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt với sản phẩm Rolex Daytona, Rolex là dấu chân đi đầu trong việc thiết kế đồng hồ bấm giờ, phiên bản tạo nên một bước bức phá lớn trong lịch sử phát triển đồng hồ trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Rolex Replica 116520 máy Clone 4130 từ nhà máy Noob, một trong những sản phẩm cao cấp được nhà máy Noob chế tạo phiên bản Replica để phục vụ nhu cầu người dùng.

Rolex Daytona 116520 Mặt Số Đen Với Bộ Máy Clone 4130

Phiên bản Rolex fake này được nhà máy Noob đặt tâm huyết và chú trọng trong từng khâu sản xuất nhỏ, tạo nên một phiên bản Rolex fake có chất lượng cao hơn hẳn so với các nhà máy chế tại bản fake khác. Đây là một sản phẩm có thể so sánh được với chất lượng của phiên bản chính hãng, bạn sẽ không cảm thấy hối hận nếu như lựa chọn sản phẩm này.

Chi tiết về đồng hồ Rolex fake Daytona 

Rolex Daytona Replica là phiên bản cuối cùng được nhà máy Noob đưa ra thị trường, sản phẩm được trang bị bộ chuyển động Super clone 4130, đây là bộ chuyển động được nghiên cứu trong thời gian rất dài nhằm mang đến tính ổn định cao nhất.

Được nghiên cứu tỉ mĩ trước khi đưa ra thị trường

Nhà máy Noob đã nghiên cứu để tạo nên đồng hồ Rolex fake dựa trên từng thành phần của sản phẩm chính hãng để đảm bảo mỗi bộ phận được nhân bản là nguyên bản 1:1. Nhờ bộ máy siêu đằng này mà chiếc đồng hồ Rolex fake được cung cấp chức năng bấm giờ chuẩn xác không một lỗi lầm như phiên bản chính hãng thật sự. Mọi chuyển động đều được làm tỉ mỉ, điều mà chỉ có nhà máy Noob mới có thể tạo ra được.

Những bước cải tiến mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất

Phiên bản với bộ chuyển động 4130 có ba cải tiến lớn. Cải tiến đầu tiên đó chính là mỏng hơn so với các phiên bản fake trước kia, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thứ hai là chức năng hoàn toàn giống như chính hãng, từ AR có tính ổn định tốt, kim giây và kim giờ hoạt động hoàn hảo. Điều cuối cùng là phiên bản Rolex fake này được trang bị bộ giảm xóc KIF, là một bộ giảm xóc cao cấp chưa từng được dùng đến trong các mẫu Rolex fake chất lượng cao. Tấm chuyển động được thiết kế 3 lớp như đồng hồ nguyên bản.

==== XEM THÊM:

Rolex 1:1 Ice Blue Daytona 116506 thép 904L bản V8 của Noob

Vật liệu được sử dụng hoàn toàn cao cấp

Bên cạnh đó, đồng hồ Rolex fake còn được sử dụng vật liệu tốt nhất là thép không gỉ 904L. Đây là một mẫu mang tính tiến bộ trong ngành công nghiệp đồng hồ fake. Vỏ, gờ và dây đeo tay đều được trang bị thép không gỉ 904L, vì vậy trọng lượng của đồng hồ nhái rất gần với phiên bản chính hãng 116520. Độ dài của vỏ là 12,5mm.

Một phiên bản Rolex fake hoàn hảo đến từng chi tiết

 Mặt số hiển thị của đồng hồ là màu đen, mặt số có liệu ứng lume lấp lánh và là chất liệu hữu ích để xem giờ trong môi trường thiếu ánh sáng. Các mặt số phụ của đồng hồ là màu bạc mang đến cảm giác thanh lịch và quý phái cho người dùng đồng hồ.

Kết luận 

Rolex fake Daytona là phiên bản mà nhiều người yêu thích đồng hồ muốn có cơ hội được sở hữu, chất lượng của mẫu đồng hồ được nhà máy Noob cung cấp được ở một tầm cao mới. Hãy lựa chọn Rolex Daytona fake, phiên bản được mang đến chất lượng tốt và vẻ ngoài sang trọng bậc nhất. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc muốn sở hữu chiếc đồng hồ này, hãy liên hệ T-Luxury để có được sản phẩm tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222