Rolex Fake 1:1 GMT-Master II 126710 Pepsi Ceramic Bezel

Rolex được xem như là biểu tượng cao cấp của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và thế giới. Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới, Rolex vẫn luôn tạo nên những sản phẩm hàng đầu với các chức năng, chi tiết hoàn hảo. Mọi tính ứng dụng của đồng hồ đều rất hữu dụng cho người sử dụng.

Theo đuổi phong cách đơn giản nhưng Rolex vẫn luôn độc đáo theo cách riêng của mình. Mẫu đồng hồ Rolex Pepsi Blue/ Red Ceramic là minh chứng cho sự độc đáo mà thương hiệu mang trong mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đây là phiên bản độc đáo nhất mà Rolex đưa ra thị trường. Sự sáng tạo của thương hiệu này đạt ở đỉnh cao mà ít có thương hiệu nào đạt được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu sản phẩm Replica Rolex GMT-Master II 126710 Pepsi Blue / Red Ceramic Bezel để có thêm thông tin về nó nhé!

>>>>> Kết nối chúng tôi tại: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Rolex GMT-Master II 126710 Pepsi Blue / Red Ceramic Bezel với vòng đeo tay Jubilee từ nhà máy GM

Mọi sản phẩm Rolex fake được tạo ra cần phải mang đến một chất lượng tốt nhất. Rolex đã mang tính sang trọng và cao cấp vì vậy phiên bản fake cũng cần có được chất lượng cơ bản. Từ bộ máy, vẻ ngoài, chất lượng đều được nhà máy chú trọng nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm Rolex fake.

Thông tin chi tiết về mẫu đồng hồ Rolex Replica GMT-Master II

GMT-Master II là mẫu đồng hồ Rolex fake bán chạy nhất của nhà máy. Nó được gọi là Pepsi vì vành bezel của Rolex fake là sự kết hợp giữa hai màu đỏ xanh, giống như sự kết hợp của hãng Pepsi. Trên thị trường, phiên bản Rolex fake này có rất nhiều nhưng dường như chỉ có nhà máy GM mới có thể tạo ra phiên bản có chất lượng hoàn hảo nhất cho người dùng.

Vẻ ngoài cao cấp sang trọng

Vỏ của Rolex fake 126710 được làm bằng thép không gỉ 901L đặc biệt, toàn bộ phần vỏ giữa của đồng hồ cũng được trang thị thép không gỉ 904L, một loại thép có khả năng chống ăn mòn cực cao cho đồng hồ. Nhà máy GM sử dụng miếng chèn gốm hai màu xanh và đỏ để tạo nên khung bezel bắt mắt, màu đã được nung gốm hoàn toàn.

 Nghiên cứu để tạo ra công nghệ nung gốm màu sắc rất khó, nhưng nhà máy GM đã thành công chế tạo được màu sắc rất bắt mắt. Chiếc gờ gốm hai màu này mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên. Điểm đánh dấu 24h trên đồng hồ còn được phủ bằng bạch kim, tạo nên một phiên bản giống hoàn toàn với phiên bản chính hãng mà nhà máy Rolex đưa ra.

—- XEM THÊM:

Rolex 11 GMT-Master II 126719BLRO máy Clone 3285 từ GM Factory

Rolex Fake YachtMaster 116622 máy Clone 3135 bản V2 của J12

Chi tiết của đồng hồ được hoàn thành thủ công hoàn hảo

Toàn bộ chi tiết mặt số hiển thị được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Mặt số màu đen với kim chỉ giờ tròn màu trắng tăng khả năng hiển thị và người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Kim GMT là màu đỏ, một màu sắc giống như phiên bản chính hãng. Bộ chuyển động của đồng hồ là bộ Asia ETA 2836 mang đến tính ổn định cao. Kim GMT của đồng hồ hoạt động chính xác như phiên bản gốc.

Vòng đeo tay Jubilee lịch lãm và quý phái

Vòng đeo tay Jubilee được trang bị thép không gỉ độc đáo chắc chắn, từng mắt xích của vòng đeo tay đều được kết hợp rất linh hoạt. Ở các mặt liên kết đều được đánh bóng bắt mắt, tạo nên phiên bản khó có thể nhận ra khi so sánh với bản chính hãng. Bộ chuyển động Asia ETA 2836 được người dùng gọi là bộ máy tiên phong trong ngành đồng hồ Rolex fake, là phiên bản đáng tin cậy nhất được nhà máy GM mang đến cho người dùng.Nhà máy dùng công nghệ tiên tiến và dành thời gian nghiên cứu trong thời gian dài để có được sản phẩm là Rolex fake.

Kết luận 

Đồng hồ Rolex fake luôn được người yêu thích đồng hồ săn đón vì chất lượng và cả giá cả mà phiên bản Rolex fake mang đến. Đây là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn có được sự phá cách trong phong cách đồng hồ. Hãy liên hệ cho T-Luxury nếu như bạn đang tìm hiểu về chiếc đồng hồ này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222