Rolex Fake Datejust 36mm 904L máy 3135 của AR Factory

Với sự phát triển không ngừng trong ngành chế tác và sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp, xa xỉ dành cho giới nhà giàu, thì để lựa chọn ra một chiếc đồng hồ đứng đầu trên thế giới là một điều không thể.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Datejust 1:1 thì tôi cho rằng nhà máy AR sẽ là lựa chọn số một trong việc sao chép hoàn hảo như hàng chính hãng. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu tại sao chiếc đồng hồ Rolex fake này có gì lại đặc biệt nhé!

Rolex Datejust 36mm 904L V2 Blue Dial Thép 904L đến từ AR

Nhà máy AR được biết đến là một chi nhánh nhỏ của J12, một nơi chuyên sản xuất chế tạo những mẫu đồng hồ replica trên toàn thế giới. Nhưng AR đặc biệt hơn những nhà máy khác ở chỗ là họ chỉ tập trung chế tạo và sao chép những mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex.

Chính vì tập trung chủ yếu vào việc sao chép của một thương hiệu đồng hồ nên tôi cho rằng, những chiếc đồng hồ Rolex fake của AR luôn là phiên bản fake tốt nhất trên thị trường.

Để cạnh tranh với những nhà máy gia công mẫu đồng hồ Rolex Replica Datejust trước đó thì AR đã cải tiến phiên bản đồng hồ Rolex fake của mình bằng cách sử dụng chất liệu thép không gỉ cùng cải tiến trong bộ chuyển động của mình.

Một số nét nổi bật của đồng hồ Rolex replica Datejust 36mm 904L Blue Dial

Chiếc đồng hồ Rolex fake Datejust blue dial phiên bản nâng cấp lần này của AR đã trở thành một trong những mẫu sao chép hoàn hảo nhất trên thị trường đồng hồ super fake. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn chiếc đồng hồ này thì hãy cùng tôi đi phân tích và bóc tách từng chi tiết thiết kế của em nó nhé!

Phần vỏ của đồng hồ Rolex Fake Datejust

Được làm bằng chất liệu thép không gỉ cùng độ dày với đường kính chỉ có 36mm thì đây chắc chắn sẽ là chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của hầu hết tất cả mọi người.

Bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng đồng hồ Rolex fake Datejust khi hoạt động mạnh ngoài trời vì chất liệu thép không gỉ sẽ giảm đáng kể những tác động gây trầy xước, mất thẩm mỹ của chiếc đồng hồ này.

Phần mặt số hiện đại

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Rolex fake dòng Datejust màu blue dial này tập trung hầu hết chính là vào thiết kế mặt số trong. Ngay từ lần nhìn đầu tiên bạn sẽ phải say mê bởi toàn bộ mặt số được phủ một lớp nền màu xanh dương mang hơi hướng của hiện đại và tương lai cực cuốn mắt.

Bên cạnh sắc xanh tuyệt đẹp thì điểm cộng thêm cho chiếc đồng hồ Rolex fake này là nằm ở những bộ chỉ giờ và cột giờ. Mặc dù những chi tiết chỉ thời gian được thiết kế khá đơn giản với sự kết hợp giữa màu trắng và viền bạc bên ngoài, nhưng khiến tổng thể chiếc mặt trước đồng hồ trông vừa sang lại tinh tế.

Nhà máy AR còn tập trung sử dụng những công nghệ sao chép hiện đại nhất nên phông chữ, đặc trưng thương hiệu hay khoảng cách giữa cột giờ đều được làm tỉ mỉ và không quá khác so với hàng chính hãng.

Bộ chuyển động thông minh 3135

Nhà máy AR không đưa ra quá nhiều thông tin cho bộ máy hoạt động 3135 phiên bản nâng cấp này. Nhưng bạn đừng lo, qua những đợt sản xuất liên tục đồng thời không ngừng cải tiến thì bộ máy 3135 được cho rằng có khả năng hoạt động không hề thua kém so với hàng chính hãng.

Không có lỗi kỹ thuật, sai số thấp, khả năng hoạt động số cao và mượt là những ưu điểm chính của bộ máy 3135 này mà hãng đưa ra. Do đó, với phiên bản nâng cấp lần này, AR đã thực sự chế tạo thành công chiếc đồng hồ Rolex fake Datejust hoàn hảo từ ngoài vào trong.

Tổng kết

Tôi mong những dòng chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào có thêm được những thông tin hữu ích về mẫu đồng hồ Rolex replica Datejust blue dial này. Đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay tới T-Luxury để có cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ Rolex fake này với giá cực hợp lý mà chất lượng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222