Rolex Like Auth Daytona 116508 Full Vàng Máy Clone 4130

Trong tủ đồ của những tay chơi đồng hồ hạng sang, chắc chắn không thể thiếu được những cái tên đến từ Thụy Sĩ như Hublot, Patek Philippe hay Rolex. Những thương hiệu đồng hồ này đều có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng mọi người.

Cùng với mẫu mã đẹp, tiện lợi thì còn giá thành cao nên nhiều người có thể gặp khó khăn trong việc sở hữu một chiếc Rolex chính hãng. Nhưng đừng lo bởi hiện nay đã có rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ siêu cấp có tiếng. Một trong số đó mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu là chiếc đồng hồ Rolex 1:1 Daytona 116508 full vàng.

Rolex Super Fake Mẫu Daytona 116508 Màu Vàng Với Bộ Máy Clone 4130

Những chiếc Rolex siêu cấp thường được người ta chú ý tới bởi giá rẻ hơn bản chính hãng. Nhưng với giá tiền như vậy, chiếc đồng hồ chúng ta nhận lại có tốt không? Cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi nhé.

Khái quát mẫu đồng hồ Rolex super fake

Rolex đã từng cho ra mắt khá nhiều dòng đồng hồ mang tính chất công việc, nổi tiếng có thể kể đến như Rolex Milgauss là đồng hồ dành cho những nhà khoa học, Rolex Explorer là đồng hồ dành cho những người yêu thích thám hiểm, còn Rolex Daytona lại dành cho những tay lái đam mê tốc độ.

Có không ít nhà máy nhận chế tác đồng hồ siêu cấp tuy nhiên mẫu Daytona mà chúng tôi đề cập trong bài viết này lại đến từ nhà máy JH với cái tên quen thuộc hơn là nhà máy OM.

Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ Rolex super fake Daytona 116508 khá ổn, có độ tương tự bản chính hãng khá cao.

Cụ thể về mẫu đồng hồ Rolex super fake Daytona 116506

Để tìm hiểu chất lượng một chiếc đồng hồ thì chúng ta không chỉ đánh giá tổng quan bên ngoài mà cần đi vào sâu hơn. Dưới đây là những phân tích của chúng tôi về vỏ, mặt số, bộ máy và dây đeo của chiếc đồng hồ này.

Vỏ thiết kế sang trọng

Ngay từ khi nhìn thấy chiếc đồng hồ này, tôi đã chú ý tới sắc màu của nó. Đó là màu vàng hoàn hoàn từ vỏ đến dây đeo. Đây không phải màu bình thường mà là vàng được nhà máy mạ lên. Theo đó, lớp mạ vàng này có thể tồn tại trong khoảng thời gian 3 năm, khá khó phai. 

Vỏ của chiếc đồng hồ Rolex super fake Daytona 116508 này được làm từ thép không gỉ 316L, một loại vật liệu thường thấy khi làm đồng hồ chế tác. Nhờ vật liệu này mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng chiếc đồng hồ của mình.

Nhà sản xuất cũng đã mài nhẵn bóng lớp vỏ, khung bezel và các vấu, tạo cảm giác thoải mái khi người đeo chạm vào.

Mặt số thanh lịch

Mặt số của chiếc đồng hồ này được phủ màu đen, kết hợp với nền trắng tạo nên sự hài hòa cho tổng thể. Như bao mẫu Daytona, chiếc đồng hồ Rolex super fake Daytona 116508 cũng được trang bị 3 mặt số phụ nhỏ ở hướng 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Bộ đếm 30 phút và 12 giờ được điều chỉnh bởi nút bấm hướng 2 giờ. Khi muốn bấm giờ, bạn chỉ cần ấn xuống chứ không cần xoay vặn. 

Các cây kim chỉ thời gian và các vạch số cũng được quét chất phát quang màu trắng giúp bạn dễ dàng xem giờ nếu đang ở trong điều kiện thiếu sáng.

Bộ máy 4130 chính xác

Đa số các nhà máy sẽ trang bị cho đồng hồ Rolex super fake Daytona 116508 bộ máy 2836 Châu Á hoặc 3131 hay 7750. Tuy nhiên mẫu đồng hồ này lại được sử dụng bộ máy Asia clone 4130 và với bộ máy này, chiếc đồng hồ của bạn có thể chạy ổn định và có độ chính xác tương tự như bản chính hãng.

==== ĐỌC THÊM:

Rolex Daytona Fake 116520 Máy 4130 Noob Factory V8

Công bố mẫu Rolex Like auth Daytona máy 4130 AR Factory

Dây đeo chắc chắn

Dây đeo đồng hồ Rolex super fake Daytona 116508 được làm từ thép không gỉ và cũng được mạ vàng lẫn đánh bóng. Phần giữa mài nhẵn bóng giống vỏ đồng hồ còn 2 bên viền thì được chải nhưng vẫn đảm bảo độ mịn. Sự liên kết chặt chẽ giữa dây đeo với vỏ giúp chiếc đồng hồ không bị rơi khi hoạt động mạnh.

Lời kết

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn thích mẫu đồng hồ Rolex super fake mẫu Daytona 116508 full vàng bộ máy 4130 từ nhà máy JH này. Nếu muốn mua sản phẩm hay ưa thích những mẫu khác thì bạn đều có thể đến T Luxury, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, tận tình cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222