Rolex Replica Explorer II 216570 máy 3187 của Noob Factory

Noob được biết tới nhà máy chuyên sản xuất những dòng đồng hồ Rolex replica chất lượng tốt nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đây sẽ là dòng đồng hồ cực kỳ phù hợp với những người yêu thích hãng đồng hồ Rolex nổi tiếng tới kỳ Thụy Sĩ, nhưng điều kiện kinh tế lại chưa cho phép. Phiên bản đồng hồ Rolex fake thực sự sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một trong những phiên bản đồng hồ Rolex replica đáng để trải nghiệm nhất phải nhắc tới dòng Rolex Replica Explorer II 216570 máy 3187, hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Sau đây, hãy cùng T-Luxury phân tích, đánh giá để xem rằng tại sao dòng đồng hồ Rolex fake này lại nổi tiếng tới vậy nhé!

>>>>> Kết nối chúng tôi tại: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Đồng Hồ Rolex Replica Explorer II 216570 Mặt Số Màu Trắng Cùng Bộ Máy Clone 3187 Từ Nhà Máy Noob

Nhà máy Noob luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để tạo ra những phiên bản đồng hồ Rolex replica Explorer hoàn chỉnh nhất. Những chi tiết trong chiếc đồng hồ này được EW sử dụng những chất liệu cao cấp nhất để đem tới cho người dùng những trải nghiệm tương tự như khi sử dụng phiên bản đồng hồ Rolex chính hãng.

Dòng đồng hồ Rolex fake Explorer được Rolex cho ra mắt với mục đích để phục vụ cho những người thường phải đi thăm dò, đặc biệt là di chuyển, khám phá những vùng đất mới.

Đồng hồ Rolex fake Explorer về tổng quan đã giữ nguyên được thiết kế so với phiên bản gốc, được sử dụng bộ máy tiên tiến, hiện đại nhưng mức giá vẫn được giữ ở mức phù hợp nhất với người dùng.

Đánh giá đồng hồ Rolex Replica Explorer II 216570

Phiên bản đồng hồ Rolex Explorer đupwjc Rolex giới thiệu tới công chúng kể từ năm 1953, nhưng cho tới nay đây vẫn là một trong những dòng đồng hồ cổ điển được yêu thích nhất. Sau đây là một số đánh giá chi tiết từ T-Luxury về dòng đồng hồ Rolex replica Explorer II 216570 đến từ nhà máy Noob.

==== CLICK THAM KHẢO:

Rolex 11 Yacht Master II 116681 Phiên Bản V2 Của J12 Factory

Rolex Sea-Dweller 126600 Máy ETA 2824 Bản V2 Từ AR Factory

Vòng bezel của đồng hồ

Thiết kế vòng bezel của đồng hồ Rolex replica Explorer được thiết kế phù hợp, đúng với mục đích dành cho những nhà thám hiểm. Với thiết kế 24 múi giờ thể hiện rõ bằng những con số 2,4,6..24 trên vòng bezel giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát giờ dù cho ở trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào.

Phần kim chỉ giờ GMT kết hợp với vòng bezel được thiết kế màu cam lớn vô cùng nổi bật, giúp người dùng dễ dàng theo dõi giờ GMT.

Thiết kế mặt số của đồng hồ

Phần thiết kế của mặt số đồng hồ Rolex replica Explorer được giữ nguyên so với phiên bản chính hãng. Với thiết kế dáng tròn cổ điển cùng với mặt số màu trắng, nổi bật là những kim chỉ giờ, vạch chỉ giờ có khả năng phát sáng vào ban đêm, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi giờ trong mọi hoàn cảnh, kể cả vào đêm tối nhất.

Phần mặt kính đồng hồ cũng được làm từ tinh thể Sapphire cao cấp giúp chống xước cho đồng hồ một cách tuyệt đối.

Độ chống nước của đồng hồ

Phần khung vòng bezel đã được giữ nguyên thiết kế liền với phần vỏ giúp cho đồng hồ có thể đạt tới độ kháng nước một cách hoàn hảo.

Mặc dù khả năng chống nước không thể bằng những dòng Rolex Submariner nhưng với thiết kế thông minh này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp xúc đồng hồ với nước trong thời gian ngắn nhất định.

Bộ máy của đồng hồ

Nhà máy Noob trang bị cho phiên bản đồng hồ Rolex replica bộ máy chuyển động Asia Clone 3187 tương tự như nhiều bộ máy khác của Rolex. Đây là bộ máy được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ ổn định khi chuyển động.

Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chính xác của bộ máy này, nó hoàn toàn có thể đem đến trải nghiệm tương tự như phiên bản đồng hồ Rolex chính hãng.

Kết luận

Như vậy có thể thấy, chiếc đồng hồ Rolex replica Explorer có thể sử dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những cuộc họp của doanh nhân cho tới những buổi gặp gỡ ngoài trời, hay kể cả phù hợp với những chuyến du ngoạn tới vùng đất xa xôi. Nếu như các bạn muốn sở hữu một dòng đồng hồ Rolex super fake đa di năng như vậy mà chất lượng nhất thì hãy tới ngay T-Luxury nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222