Rolex YachtMaster Fake 116655 Rose Gold máy 3135 Noob

Rolex là hãng đồng hồ lâu đời đến từ Thụy Sỹ. Trong suốt một thời gian dài từ thế kỷ này tới thế kỷ khác, Rolex vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong phân khúc đồng hồ cao cấp, sang trọng cho giới thượng lưu.

Những mẫu đồng hồ đến từ Rolex là biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực không phải hãng đồng hồ nào cũng có thể chạm tới. Một trong những dòng đồng hồ Rolex đó phải kể tới đồng hồ Rolex YachtMaster 116655.

Bên cạnh những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng, đồng hồ Rolex fake 1:1 cũng rất được chú ý. Sau đây, T-Luxury sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đồng hồ Rolex replica YachtMaster 116655 đến từ nhà máy Noob.

>>>>> Kết nối chúng tôi tại: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Đồng Hồ Rolex Fake YachtMaster 116655 Rose Gold Với Dây Đeo Cao Su Đen Và Bộ Máy Super Clone 3135 Từ Nhà Máy Noob

Trong bộ sưu tập đồng hồ thể thao đến từ Rolex, Rolex Replica YachtMaster luôn là sự lựa chọn hàng đầu, với thiết kế sang trọng, mang phong cách riêng vô cùng khác biệt so với những mẫu đồng hồ khác.

Phiên bản đồng hồ Rolex Replica YachtMaster 116655 từ nhà máy Noob được đánh giá là tốt nhất trong những mẫu đồng hồ Rolex fake. Tất cả bởi sự kết hợp hoàn hảo từ mặt đồng hồ cho tới dây đeo tay, từ thiết kế bên ngoài cho tới chất lượng bộ máy bên trong.

Vì vậy không hề ngạc nhiên khi phiên bản đồng hồ Rolex replica tới từ nhà máy Noob luôn được người dùng yêu thích và lựa chọn đầu tiên khi tìm mua đồng hồ Rolex fake!

Review chi tiết về đồng hồ Rolex Replica YachtMaster 116655

Khi chọn mua đồng hồ Rolex replica, chắc chắn điều đầu tiên bạn quan tâm đến sẽ là chất lượng đồng hồ liệu có được giống như phiên bản chính hãng hay không. Vì vậy, T-Luxury sau đây sẽ đánh giá một cách chi tiết nhất về mẫu đồng hồ Rolex fake YachtMaster 116655 giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất nhé!

Thiết mặt số đồng đồng hồ

Mặt số đồng hồ là một màu đen huyền bí, đậm chất cổ điển với phần cọc giờ là những hình học cơ bản như hình tròn, hình tam giác.

Bên cạnh đó phần viền kim, vạch giờ và gờ bên trong cũng được làm bằng vàng hồng 18K, tất cả được phủ một lớp dạ quang màu trắng giúp người dùng có thể dễ dàng xem giờ tại những nơi thiếu ánh sáng.

Khung bezel bao ngoài mặt đồng hồ bằng gốm phủ lớp đen mờ, nổi bật là các mốc đánh dấu được đánh bóng tạo cảm giác ba chiều hiện đại.

==== XEM THÊM:

Rolex YachtMaster Fake 116655 Rose Gold máy 3135 Noob

Rolex 11 Oyster Perpetual 39mm 114300 máy Clone 3132 của BP

Thiết kế phần vỏ đồng hồ

Thiết kế đồng hồ Rolex Replica YachtMaster 116655 với phần vỏ được làm bằng vàng hồng – Rose Gold 18K, đây là mẫu đồng hồ đầu tiên dùng loại vàng này.

Vàng hồng 18K vừa đảm bảo độ bền bỉ cho đồng hồ, bảo vệ đồng hồ bởi mọi tác động từ bên ngoài vừa đem lại một vẻ đẹp mới lạ, khác biệt hẳn so với những mẫu đồng hồ phần vỏ bằng vàng thông thường.

Dây đeo của đồng hồ

Dây đeo đồng hồ Rolex Replica YachtMaster 116655 chính là điểm làm nên sự khác biệt của mẫu đồng hồ này.

Phần dây đeo tay có tên gọi là Oysterflex – lần đầu tiên xuất hiện ở những dòng đồng hồ Rolex rep 1:1. Đây là loại dây đeo có lớp bên ngoài là cao su màu đen, bọc phần dây bên trong làm từ titan và niken.

Chính vì vậy giúp dây đeo tay vừa chắc chắn, ôn trọn cổ tay nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái mỗi khi đeo.

Phần khóa gập cuối dây đeo cũng được làm bằng chất liệu vàng hồng cao cấp như phần vỏ đồng hồ. Với phần khóa chắc chắn đem lại cái nhìn vô cùng ấn tượng cho một dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng của Rolex.

Bộ máy của đồng hồ

Về bộ máy đồng hồ, nhà máy Noob đã trang bị cho mẫu đồng hồ Rolex replica này bộ máy Asia Clone ETA 2836. Đây là bộ máy nổi tiếng, thường được sử dụng cho những mẫu đồng hồ Rolex super fake, Rolex fake, Rolex 1:1.

Chính bộ máy này giúp cho từng chuyển động của đồng hồ Rolex super fake gần như giống 100% so với phiên bản đồng hồ Rolex chính hãng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng đồng hồ Rolex Replica YachtMaster 116655 Rose Gold với bộ máy Clone 3135 từ nhà máy Noob cùng một số đánh giá của T-Luxury. Mong rằng qua đó các bạn đã có thể tìm ra được mẫu đồng hồ Rolex fake chân ái để đưa vào bộ sưu tập đồng hồ của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222