Rolex YachtMaster II 116681 Replica Demi Từ J12 Factory

Thương hiệu Rolex từ lâu đã nổi tiếng là bức tường thành của đồng hồ thể thao. Với nỗ lực không ngừng cải tiến và sáng tạo, sự ra đời của YatchMaster II với chức năng đếm ngược là minh chứng rõ nhất cho vị thế lẫy lừng của Rolex trên thị trường đồng hồ qua hơn 100 năm phát triển.

Đánh Giá Bản Replica Chiếc Đồng Hồ Rolex YatchMaster II 116681 Demi Xanh

Chiếc YatchMaster II với lớp vỏ Demi vàng hồng nhận được sự chú ý không kém gì chiếc YatchMaster II mạ vàng kim. Là chiếc đồng hồ chuyên dụng cho bộ môn đua thuyền, YatchMaster II của Rolex đã được tích hợp cả chức năng đếm ngược độc đáo và tiện lợi.

Tổng quan chiếc đồng hồ đua thuyền nổi tiếng

YatchMaster được ra đời với nhiều điểm tương đồng với dòng đồng hồ lặn Submariner của thương hiệu đồng hồ lặn nổi tiếng của Rolex. Là chiếc đồng hồ được đặc biệt chế tạo cho những người yêu thích môn đua thuyền, YatchMaster II có chức năng đếm ngược 10 phút đến khi xuất phát cuộc đua vô cùng tiện lợi và hiện đại. Bên cạnh đó, với phần vỏ Demi vàng hồng, chiếc đồng hồ này toát lên một vẻ đẹp thật thanh lịch và quý phái.

Bởi sức nóng của chiếc đồng hồ này mà hiện nay trên thị trường, có rất nhiều phiên bản đồng hồ replica của mẫu đồng hồ này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc Rolex 1.1 mẫu YatchMaster II 116681 Demi vàng hồng của nhà máy J12.

Chi tiết Rolex YachtMaster II 116681 Replica của nhà máy J12

Nhà máy J12 là nơi đã sản xuất ra vô số bản replica chất lượng của những mẫu đồng hồ đến từ Rolex. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin có ích về phiên bản replica cao cấp của YatchMaster II 116681

Lớp vỏ Demi vàng hồng đẹp mắt

Lớp vỏ và dây đeo của chiếc đồng hồ Rolex fake này được làm từ thép không gỉ chắc chắn với một số chi tiết được mạ vàng hồng 18K với độ dày 5mm. Vòng bezel của đồng hồ được chế tác từ gốm xanh đẹp mắt, trên đó là những con số từ 0-10 được khắc sâu với kích thước lớn và dát vàng.

Những con số ở vòng bezel này sẽ được sử dụng khi người dùng thiết lập đồng hồ đếm ngược 10 phút trong một cuộc thi đua thuyền. Bao quanh vòng bezel là một vòng răng cửa mạ vàng hồng đẹp mắt, có chút tương đồng với những con số trên vòng bezel, tạo sự hài hòa mà cá tính nhất định.

Bên cạnh đồng hồ là núm vặn và hai nút bấm được dát vàng hồng đẹp mắt, với công dụng để chỉnh giờ và bấm ngược giờ xuất phát. Bên cạnh đó, dây đeo đồng được thiết kế theo kiểu Oyster linh hoạt, với hàng khớp nối ở giữa được mạ vàng hồng, tạo sự nhất quán trong màu sắc của lớp vỏ đồng hồ Rolex YachtMaster II 116681 Replica fake.

Mặt số năng động

Chiếc đồng hồ Rolex YachtMaster II 116681 Replica fake này có một mặt số năng động như tinh thần của những cuộc đua. Nền số có màu trắng đơn giản, làm nổi bật những chi tiết trên đó. Xung quanh mặt số là những vạch số màu đen, và những điểm đánh dấu giờ hình vuông được viền vàng hồng và phát quang trong bóng tối.

>>> MẪU HOT NHẤT THÁNG:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day-Date 40mm Bản Tốt Nhất

Kế đến là hai mặt số phụ đặc biệt của chiếc đồng hồ Rolex fake này. Mặt số phụ đầu tiên có đường viền màu xanh biển, với những con số từ 0-10 màu đen vuông vức. Đây là mặt số dùng để tính thời gian còn lại khi thiết lập đếm ngược, với kim chỉ là một hình tam giác viền đỏ. Tuy nhiên, chiếc kim tam giác ở bản replica này không hoạt động.

Mặt số phụ thứ hai nhỏ hơn, nằm bên dưới mặt số đếm ngược dùng để chỉ phút. Đó là một đĩa tròn màu vàng hồng, với các con số màu đen được in trên bề mặt. Mặt số này sử dụng một chiếc kim nhỏ màu xanh biển đậm đáng yêu, tạo nét năng động cho chiếc đồng hồ Rolex fake.

XEM BÀI ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN:

Rolex Fake 1:1 Submariner 116610Ln Black Ceramic Từ N Factory

Rolex Fake 1 1 Vintage Submariner 6538 Phong Cách James Bond

Bộ máy bền bỉ

Chiếc đồng hồ Rolex YachtMaster II 116681 Replica fake này được trang bị bộ máy Shanghai 7750 linh hoạt và chính xác. Tuy bộ máy này không giúp bản replica của nhà máy J12 thực hiện được chức năng đếm ngược như bản gốc của thương hiệu Rolex, nhưng bạn hãy yên tâm rằng chiếc đồng hồ YatchMaster II fake này vẫn chạy rất đúng giờ và tuổi thọ cao. Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ Rolex fake này khi vui chơi cùng bạn bè dưới nước mà không lo nó bị thấm nước hay dừng hoạt động đột ngột.

Lời kết

Với những thông tin trên, chúng tôi mong bạn đã có một cái nhìn rõ hơn về chiếc đồng hồ Rolex fake mẫu YatchMaster II 116681 Demi đến từ nhà máy J12. Với thiết kế sang trọng giống y bản gốc, và khả năng chỉ giờ chính xác, đây vẫn là một trong những bản replica được ưa chuộng của nhà máy J12. Để có thể mua được một chiếc đồng hồ Rolex fake cao cấp, bạn hãy đến với T-Luxury để được tư vấn chi tiết và mua được hàng chất lượng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222