So sánh Rolex Submariner 116610LV bản V9 của Noob và AR V2

Hai chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610LV V9 của Noob và AR V2 có gì khác nhau?

Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp rất được yêu thích đến từ Thụy Sĩ. Mỗi một sản phẩm được Rolex tung ra đều làm thị trường đồng hồ trở nên hỗn loạn. Rolex Submariner ra đời trở thành mẫu đồng hồ được nhiều nhà máy dùng làm hình mẫu để sản xuất ra các phiên bản đồng hồ Rolex 1:1. Tuy nhiên, chỉ có hai bản Replica Rolex Submariner 116610LV được đánh giá cao nhất đến từ hai nhà Noob và AR. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh và đánh giá hai bản Replica này để giúp bạn tìm được một phiên bản tốt nhất khi muốn mua một đồng hồ Rolex 1:1 Submariner 116610LV bản Replica.

Tổng quan về Rolex Submariner 116610LV

Rolex Rep 11 Submariner 116610LV  là mẫu đồng hồ rất được người hâm mộ Rolex ưa chuộng bởi thiết kế ấn tượng cùng chất lượng được đánh giá vô cùng cao. Bởi vậy nhiều nhà máy như BP, J12, ARF, Noob, ZZF,… đã sử dụng nó để sản xuất ra các phiên bản khác nhau. Mỗi xưởng sản xuất đều sở hữu cho mình những công nghệ chế tạo cùng thợ nghề khác nhau, vì vậy chất lượng giữa các bản Replica có sự khác nhau cùng với giá thành khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Về hai bản Rolex replica tốt nhất của Submariner 116610LV do Noob chế tạo – phiên bản V9 mới nhất, và phiên bản V2 do nhà máy AR sản xuất đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, ở chúng vẫn sở hữu cho mình những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cần phải đặt 2 bản Replica này để so sánh thì mới có thể đánh giá được đâu mới thực sự là phiên bản tốt nhất mà bạn nên cân nhắc mua.

 

So sánh đồng hồ Rolex replica từ nhà máy Noob và AF

Khung Bezel

Cả hai nhà máy Noob và AR đều sử dụng lớp sứ xanh lá cây chèn lên khung bezel. Màu hai nhà máy lựa chọn được đánh giá là rất gần với màu của đồng hồ chính hãng, Tuy nhiên, khung bezel của đồng hồ Rolex replica của nhà máy AR được đánh bóng tốt hơn. Hơn nữa, phiên bản V2 của AR không có khoảng cách giữa phần khung và vỏ, trong khi đó mẫu V9 do nhà máy Noob sản xuất vẫn tồn tại một khoảng trống nhỏ. 

Các điểm đánh dấu trên khung bezel của cả hai phiên bản đều được phủ một lớp dạ quang có tông màu bạch kim khá giống với phiên bản chính hãng. Nhưng phần viền của 116610LV của nhà AR lại được đánh giá tốt hơn so với sản phẩm của Noob.

Từ những so sánh trên, có thể thấy khung bezel của nhà AR đang là một ưu điểm khá lớn cho sản phẩn đồng hồ Rolex 1:1 này. Chất lượng khiến người nhìn phải ngạc nhiên.

TIN HOT:

Rolex Submariner Super Fake Pro Hunter Black bản chuẩn

Rolex Rep 1:1 Green Submariner 116610LV có gì HOT ?

Mặt quay số

Mỗi phiên bản có những lợi thế riêng về mặt số màu xanh lá cây. Sau mỗi lần nâng cấp bản Replica chiếc đồng hồ này thì bản in mặt số của Noob được đánh giá là cải thiện hơn trước. Vì vậy, mặt số phiên bản V9 đồng hồ Rolex replica được đánh giá rất cao. Các bản in màu trắng trên sản phẩm của Noob có độ chính xác cao hơn AR. 

Cửa sổ ngày tháng của sản phẩm đến từ nhà máy AR có phông chữ ngày tháng gọn gàng hơn. Tuy nhiên nếu xét kỹ với hàng chính hãng thì Noob có phông chữ ngày tháng chính xác hơn.

Dây đeo

Đồng hồ Rolex replica 116610LV phiên bản V2 của nhà máy AR sở hữu dây đeo được hoàn thiện đến mức hoàn hảo. Nhiều chuyên gia đồng hồ đánh giá nó thậm chí có thể được đổi với đồng hồ chính hãng.

Đều sử dụng chất liệu thép không gỉ 904L để sản xuất dây đeo tay, nhưng Noob vẫn không thể tạo ra một dây đeo sở hữu chất lượng cao về độ hoàn thiện như nhà máy AR. Có thể nói, nhà máy AR đã rất quan tâm sản phẩm lần này của mình, công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến của AR đã giúp sản phẩm của họ sở hữu chất lượng gây ngạc nhiên cho những người yêu thích đồng hồ.

++++ SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Đồng hồ Rolex Submariner Fake 1:1 Best 2022

Bộ máy

Noob đã trang bị bộ chuyển động Asia ETA 2836 cho đồng hồ 116610LV của mình. Bộ máy được mạ vàng hoàn toàn thể hiện sự sang trọng của một chiếc đồng hồ cao cấp bản Replica. Trong khi đó, AR sử dụng bộ chuyển động Asia ETA 2824-2.

Hai bộ chuyển động của hai phiên bản đều được sản xuất tại Trung Quốc, do đó chúng sở hữu độ ổn định và chính xác tốt gần như nhau. Rất khó để so sánh giữa hai bộ chuyển động này.

Noob 116610LV có thể tùy chọn bộ chuyển động Super Clone nếu bạn yêu cầu. Đây chính là một ưu điểm lớn của sản phẩm đến từ nhà máy Noob. Bộ chuyển động này giúp đồng hồ có cùng thời gian và có thể điều chỉnh ngày như bản chính hãng. Nhưng bộ chuyển động này có tỷ lệ sửa chữa khá cao, vì vậy bạn phải thật cân nhắc khi chọn bộ chuyển động này.

Đóng gói

Cách đóng gói của nhà máy AR sẽ tạo cho bạn thiện cảm hơn rất nhiều. Họ cung cấp cho đồng hồ Rolex replica một hộp nhựa bao gồm cả Submariner 116610LV. 

Trong khi đó, nhà máy Noob không có điều này.

Kiểm tra chất lượng

Việc kiểm tra chất lượng đồng hồ trước khi xuất xưởng được nhà máy AR làm tốt hơn rất nhiều. Không có bất kì khiếu nại nào từ khách hàng khi mua Submariner 116610LV từ nhà máy AR về. Trong khi đó, nhiều khách hàng trên các diễn đàn như repgeek và replica-watch phàn nàn về sản phẩm của Noob gặp phải vấn đề sau khi nhận được hàng: vòng đeo tay hỏng từ điểm kết nối với vỏ, lớp phủ Lume trên các điểm đánh dấu ở khung bezel bị rơi ra…

Kết luận sau khi so sánh 2 đồng hồ Rolex replica từ nhà máy Noob và AR

Đồng hồ Rolex replica đến từ nhà AR 116610LV được đánh giá cao hơn bởi nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật hơn. Hơn nữa, chất lượng và kết cấu của chiếc đồng hồ cực kỳ tuyệt vời. Do đó, nếu bạn là người mới thì 116610LV của nhà máy AR sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết ở đâu bán những chiếc đồng hồ này chất lượng và uy tín, T-Luxury sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222