Thông số Hublot Sang Bleu Tattoo Replica từ TM Factory

Đánh giá đồng hồ Hublot Sang Bleu Tattoo Replica của nhà máy TM 

Hublot luôn khiến người yêu thích đồng hồ ngạc nhiên bởi sự kết hợp của mình với những thương hiệu, những nghệ nhân nổi tiếng. Gần đây, Hublot đã kết hợp với Maxime Buchi – một nghệ nhân xăm hình nổi tiếng tại Thụy Sĩ để tung ra mẫu đồng hồ với thiết kế ấn tượng. Chiếc đồng hồ này được đặt tên là Hublot Tattoo. Từ bản chính hãng, nhiều đồng hồ Hublot replica được cho ra mắt thị trường. Trong đó, nhà máy TM đã công bố ba mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về Hublot 1:1 này.

Tổng quan về Hublot Sang Bleu Tattoo Replica 

Hublot Sang Bleu Tattoo Replica  là bản replica được chế tạo theo hàng chính hãng của thương hiệu Hublot. Chiếc Hublot replica được đánh giá khá cao từ thiết kế bên ngoài độc đáo cùng chất lượng được hoàn thiện một cách tuyệt vời gần như bản chính hãng.

Nhà máy TM đã công bố ra ba mẫu Hublot Big Bang Sang Bleu để khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn theo phong cách mà mình yêu thích. Ba mẫu được tung ra thị trường đồng hồ bao gồm: thép không gỉ, vàng hồng và đen PVD.  

Trong bài viết này, tôi sẽ đem đến cho bạn những thông số chi tiết của chiếc đồng hồ Hublot replica mẫu được mạ vàng hồng.

Chi tiết về chiếc Hublot Sang Bleu Tattoo Replica 

Vỏ làm bằng thép không gỉ 316L mạ vàng hồng

Thép không gỉ 316L là chất liệu quen thuộc trong việc chế tạo đồng hồ Hublot  replica bởi độ bền và sự sang trọng mà nó tạo nên. Nhà máy TM cũng sử dụng chất liệu này để làm nên vỏ đồng hồ, sau đó sử dụng công nghệ tiên tiến mạ lớp vàng hồng dày tạo sự sang trọng cho chiếc Hublot nam replica.

Vỏ đồng hồ có đường kính 44mm và dày 14mm. Đây là kích thước quen thuộc của những chiếc đồng hồ thể thao. Với kích thước này, khi nhìn vào sẽ có cảm giác mạnh mẽ, cứng rắn khiến phái mạnh phải mê mẩn.

Trên vỏ được khắc những hoa văn đặc biệt. Những hoa văn này khi nhìn vào trông giống như hình xăm trên cơ thể của nghệ nhân Buchi. Nó như một điểm đặc biệt để khi nhìn vào bạn có thể nhận ra đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa thương hiệu Hublot và nghệ nhân xăm hình nổi tiếng Buchi.

Viền sau của vỏ cũng được làm bằng thép không gỉ, trong khi tinh thể ở giữa được làm từ sapphire. Điều này tạo hiệu ứng tuyệt đẹp khi bạn chuyển động. Chắc chắn những người xung quanh không thể rời mắt khỏi chiếc đồng hồ này.

  • QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM:
  • Hublot Fake 1:1 King Power F1 Red máy 4100 của V6 factor
  • Đánh giá Hublot Big Bang 1:1 Evolution Blue của V6

Khung bezel và mặt số ấn tượng

Vòng bezel được sản xuất hoàn toàn từ vàng hồng, sau đó được gia công cố định bằng sáu con vít hình chữ H bằng thép. Quả thực, thiết kế này tạo ra sự sang trọng không thể khiến bạn rời mặt khỏi đồng hồ Hublot replica này.

Khung bezel có hình lục giác tương phản với các đĩa chuyển động trên mặt số màu đen. Sự tương phản này không hề khiến người xung quanh nhìn vào có cảm giác khó chịu. Ngược lại, nó tạo một hiệu ứng khá tuyệt vời để giúp chủ sở hữu thu hút sự chú ý của những người xung quanh khi đeo lên tay.

Phần độc đáo nhất của chiếc đồng hồ Hublot replica này là mặt số với thiết kế ấn tượng. Lấy cảm hứng từ những hình xăm, mặt số được thiết kế trông rất đặc biệt. Để có thể tạo ra mặt số như vậy, nhà máy TM đã sử dụng những thiết bị sở hữu công nghệ tiên tiến nhất.

Kim giờ, phút và giây đã không còn trên mẫu đồng hồ đặc biệt này. Thay vào đó, thời gian sẽ được hiển thị thông qua các đĩa hình bát giác. Những họa tiết hình bát giác này được lấy cảm hứng từ các họa tiết trên hình xăm của Buchi. Đĩa lớn nhất cho biết giờ, đĩa tiếp theo đánh dấu phút. Đĩa giây được chế tạo tinh tế hơn khi nó là một đĩa đen và được đóng dấu chữ “H” – đại diện cho Hublot ở giữa.

Trên đĩa hiển thị giờ và phút có một đầu hình tam giác. Ở đây, nó được làm nổi bật bằng chất liệu dạ quang màu trắng. Do đó, dù bạn có đi đến một môi trường thiếu ánh sáng thì vẫn có thể dễ dàng đọc thời gian trên mặt số đồng hồ.

Bộ máy được chế tạo dựa trên bộ máy tự động Miyota

Dựa trên bộ máy tự động Miyota của Nhật Bản được gắn 27 viên ngọc, bậc thầy đồng hồ đến từ nhà máy TM đã dành rất nhiều thời gian để chạm khắc ra roto tự động. Sở hữu hình dáng của một đĩa lục giác với một hình tam giác lớn ở giữa đã tạo ra sự độc đáo cho phiên bản Hublot replica này.

Lần đầu tiên, một chiếc đồng hồ Hublot 1:1 có roto tự động bao phủ toàn bộ máy. Nếu bạn thích thiết kế độc đáo như này thì đây sẽ là chiếc đồng hồ bạn có thể cân nhắc.

Dây đeo cao su bọc da

Bên trong dây đeo sử dụng chất liệu cao su tạo sự bền bỉ, bên ngoài được bọc một lớp da tạo sự sang trọng khi đeo chiếc đồng hồ Hublot replica lên tay.

Hiện tại, Hublot Sang Bleu Tattoo Replica vẫn đang còn số lượng rất lớn. Vì vậy bạn có thể sở hữu ngay cho mình một mẫu đồng hồ sở hữu thiết kế ấn tượng cùng chất lượng được đánh giá khá cao tại cửa hàng T-Luxury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222