Vẻ đẹp Rolex 1:1 GMT-Master II116769TBR Full Diamond

Rolex là thương hiệu đồng hồ đạt đến sự nổi tiếng mà ít có thương hiệu đồng hồ nào có thể có được. Đây là thương hiệu đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản nhất của người dùng. Rolex không cố gắng trang bị những tính năng quá phức tạp mà tập trung vào giá trị bên trong căn bản nhất để tạo nên đồng hồ của họ. Rolex là thương hiệu đồng hồ có tính ứng dụng cao, bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ của thương hiệu này mọi lúc mọi nơi vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và cổ điển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Rolex Fake GMT-Master II116769TBR Full Diamond để thấy được tính ứng dụng của nó.

Đồng hồ Rolex fake 1:1 GMT-Master Replica II116769TBR Full Diamond Với Asia 2836 Movement Của Nhà Máy TW

Rolex fake 1:1 GMT-Master là phiên bản đặc biệt trong bộ sưu tập với phong cách thể thao được đính kim cương cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ có cấu tạo tuyệt vời và cả chất lượng cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc đồng hồ Rolex fake 1:1 này nhé!

Đánh giá chi tiết về đồng hồ Rolex GMT-Master Replica II116769TBR Full Diamond Với Asia 2836 Movement Của Nhà Máy TW

 

Tuy nhà máy TW rất ít khi sản xuất sản phẩm Rolex fake, nhưng đối với mỗi sản phẩm Rolex fake mà họ sản xuất ra, họ đều chú trọng mang đến sản phẩm với chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý cho người sử dụng. Bài viết này để đưa ra những thông tin chi tiết về sự cao cấp của đồng hồ Rolex fake 1:1 mà nhà máy TW đã đặt tâm huyết sản xuất ra.

Phiên bản giống như phiên bản chính hãng nhất

Phiên bản Rolex fake 1:1 này được trang bị kim cương cao cấp nhân tạo, có tên gọi thông thường là pha lê. Nếu là phiên bản chính hãng thì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu chiếc đồng hồ sang trọng này, nhưng với chất lượng đồng hồ mà nhà máy TW cung cấp, bạn chỉ cần mua phiên bản Rolex fake 1:1 thì đã sở hữu được sự sang trọng mà đồng hồ mang đến.

==== Bài liên quan:

Rolex Super Fake GMT-Master II 116718LN bộ máy ETA 2836-2

Rolex Super Fake Black Submariner 116610LN của Nail Factory

Những chi tiết nhỏ được hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế

Những viên kim cương còn được đính trên dây đeo, chúng thực chất là tinh thể cao cấp sang trọng mà nhà máy chế tạo để có thể giống như phiên bản chính hãng. Tuy vậy, ở khung bezel và các mắt xích ở giữa dây đeo đồng hồ có vẻ ngoài như một phiên bản chính gốc. Mặt số hiển thị gợn sóng và có các điểm được đánh dấu màu bạc được lấp đầy bằng chất liệu cao cấp ở trung tâm các điểm. Không chỉ có lume Thụy Sĩ màu xanh mạnh mẽ sang trọng, mặt số còn có kim GMT đặt ở trung tâm với phiên bản tam giác lớn cao cấp. Kim đồng hồ được làm bằng chất liệu dạ quang lấp lánh, đồng thời đồng hồ Rolex fake 1:1 được trang bị viền màu đen, sự tương phản đặc biệt với nền số màu bạc.

Bộ chuyển động được trang bị cao cấp

Đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Asia 2836, đây mà bộ chuyển động cao cấp mà bạn chỉ có thể thấy ở các loại đồng hồ đắt tiền. Bộ chuyển động rất ổn định cung cấp chức năng GMT cho đồng hồ Rolex fake 1:1. Ở vỏ máy còn có chuyển động “ETA vàng” mang đến sự sang trọng và đặc biệt cho mẫu đồng hồ này. Các thông tin như tên thương hiệu và logo được khắc ở dây đeo cung cấp cho đồng hồ sự cao cấp bậc nhất.

Kết luận 

Đây là phiên bản đồng hồ quyến rũ và đem đến sự quý phái lịch lãm mà ít đồng hồ nào có được. Với mỗi phiên bản Rolex fake 1:1, nhà máy luôn cố gắng áp dụng công nghệ cao để tạo nên nó với chất lượng tốt nhất. Người dùng là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và cao cấp của nhà máy. Phiên bản phù hợp với cánh mày râu, nếu như bạn đang muốn có được đồng hồ Rolex fake 1:1 mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền vẫn mang đến chất lượng tốt thì hãy liên hệ T – Luxury để có thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222