Vì sao Richard Mille chế tác 1:1 lại đắt hơn hàng fake rẻ?

Rất nhiều khách hàng đang có chung một thắc mắc vì sao đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 lại đắt hơn hàng fake rẻ dù cùng là hàng fake. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Vật liệu của hàng chế tác cao cấp hơn

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể sử hữu đồng hồ Richard Mille chế tác 1:1 cao cấp với những điểm nổi bật mà chỉ có ở phiên bản này. Khách hàng chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên thán phục về vỏ ngoài của sản phẩm này. Cụ thể, nhà sản xuất đã sử dụng các chất liệu cao cấp như vàng khối 18k hoặc kim cương moissanite hay kim cương thiên nhiên. 

Như vậy phiên bản đồng hồ 1:1 cho cảm nhận cao cấp hơn hẳn dòng đồng hồ fake rẻ tiền nhờ chất liệu vỏ đồng hồ cao cấp. Thông thường, với các phiên bản đồng hồ dỏm, vỏ đồng hồ thường làm từ chất liệu thép không gỉ và độ hoàn thiện cũng ở mức trung bình. Nếu khách hàng không cẩn thận trong quá trình sử dụng, đồng hồ rất dễ bị biến dạng.

Ngược lại hoàn toàn, đồng hồ Richard Mille chế tác 1:1 lại có chất lượng cao hơn tương đương với giá thành cũng mắc hơn. Ngay từ lần đầu quan sát, khách hàng sẽ rất dễ dàng nhận ra điểm khác biệt giữa hai dòng đồng hồ fake này. Bên cạnh đó, đường nét thiết kế ở đồng hồ Replica cũng tỉ mỉ hơn với tuân theo quy chuẩn gần như giống với bản gốc. 

Bộ máy ETA Thụy Sĩ

Ở một số dòng đồng hồ fake, sẽ rất khó để thẩm định được chất lượng máy móc vì không phải ai cũng có kinh nghiệm và kiến thức để đánh giá. Có thể bạn chưa biết, đồng hồ Richard Mille chế tác 1:1 luôn được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh các thông số cụ thể của bộ máy. 

Ngược lại, các dòng đồng hồ fake rẻ tiền, nhà sản xuất sẽ không cung cấp bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh chất lượng bộ máy. Vì vậy, nếu có thêm ý kiến từ phía chuyên gia và các số liệu được nhà sản xuất đồng hồ 1:1 cung cấp, bạn sẽ dễ dàng đành giá được chất lượng của dòng máy ETA từ Thụy Sĩ. 

Bộ máy ETA Thụy Sĩ cho khả năng vận hành ổn định và hạn chế tối đa tình trạng bị đơ máy. Ngoài ra, với bộ máy này, khách hàng sẽ sử dụng được chiếc đồng hồ các nhân lâu dài hơn. 

Độ hoàn thiện thủ công cao

Các loại đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 đã được nhà sản xuất cải tiến không ngừng về kỹ năng gia công đồng hồ. Chính vị vậy, độ hoàn thiện của những phiên bản đồng hồ này độc đáo và tính chính xác cao hơn rất nhiều.

Nếu trước đây khách hàng thường không tin tưởng về độ hoàn thiện của các dòng đồng hồ replica 1:1 thì bước sang thập kỷ này, chất lượng đồng hồ đã được nâng cao hơn rất nhiều. Nếu không có sự hỗ trợ của các công cụ máy móc, rất khó để phân biệt đâu là đồng hồ fake.

Tham khảo thêm:

Lịch sử ra đời và phát triển của đồng hồ Richard Mille

Review mẫu Richard Mille ngọa hổ tàng long chi tiết

Mua đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 ở đâu uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 chất lượng tương đương với hàng Auth, bạn nên tìm đến T Luxury. Tất cả các dòng đồng hồ tại đây đều được cam kết về chất lượng đi kèm chế độ bảo hành. Ngoài phân phối các dòng đồng hồ nhập khẩu nguyên chiếc, T Luxury còn hỗ trợ chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Để nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chế tác hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với T Luxury để được nhân viên tư vấn tận tình. 

Như vậy bài viết đã giúp bạn lý giải vì sao đồng hồ Richard Mille chế tác 1:1 lại có giá cao hơn các dòng đồng hồ fake rẻ tiền. Để sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ Replica cao cấp, hãy để T Luxury phục vụ bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222