AP Royal Oak Replica Real Tourbillon 26510 của JF có tốt?

Nhà máy J12 ra mắt Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Real Tourbillon 26510 bản replica với mặt số màu xanh lam

Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Tourbillon thực sự rất hiếm trên thị trường đồng hồ chế tác 1:1. Vì lý do khó chế tác và chi phí cao nên chiếc đồng hồ này không quá phổ biến. Tuy nhiên, có một dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica đang được giới sưu tập đồng hồ săn lùng, đó chính là Audemars Piguet Royal Oak Real Tourbillon 26510.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon và phiên bản của nhà máy J12.

Dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica AP Royal Oak Replica Real Tourbillon 26510 của JF có tốt không?

Do hạn chế về mặt công nghệ chế tác và về mặt chi phí sản xuất, rất hiếm khi thấy chức năng tourbillon trên những phiên bản đồng hồ replica. Để sản xuất ra được chiếc đồng hồ này, nhà máy J12 thường phải chi rất nhiều tiền để lắp đặt một bộ chuyển động tourbillon vào đồng hồ replica. 

Điều này đồng nghĩa với việc họ phải bán bản chế tác 1:1 này với giá rất cao. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica dòng này thực sự rất khó khăn.

Vì vậy, hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon để giải thích chi tiết rằng tại sao dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica lại có giá cao như vậy!

Tổng quan thông tin về đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon

Dưới đây là tổng quan một số thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon.

Bộ máy của chiếc đồng hồ này là bộ máy Tourbillon Real được lên dây cót bằng tay.

  • Vỏ đồng hồ : 41mm*13mm với chất liệu thép không gỉ 316L
  • Tinh thể: Sapphire phủ AR
  • Mặt số đồng hồ: Họa tiết caro màu xanh lam với kim đồng hồ và vạch chia giờ dài mảnh.
  • Dây đeo : Chất liệu thép không gỉ 316L
  • Khả năng chống nước: 50m

Các bộ phận đồng hồ Audemars Piguet Replica cao cấp

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này sử dụng bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon chính hãng và có kỹ thuật chế tác vô cùng cao cấp. 

Đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon được sản xuất từ nhà máy J12. Nhà máy J12 được biết đến với công nghệ sản xuất đồng hồ Audemars Piguet Replica chất lượng tốt nhất. Các bản đồng hồ Audemars Piguet Replica của J12 không chỉ có lớp vỏ được chế tác một cách hoàn hảo mà còn được trang bị bộ máy AP Clone Caliber được cải tiến đời mới nhất. 

Với chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon này, J12 đã sử dụng kĩ thuật chế tạo khéo léo của mình để tạo ra một bản chế tác 1:1 vô cùng hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất của đồng hồ.

==== MẪU LIÊN QUAN:

Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Tourbillon Mặt Số Tím

Mặt đồng hồ được thiết kế mang sắc thái thanh lịch, sang trọng

Điều tiếp theo phải nói về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon này là mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ có thiết kế màu xanh lam thanh lịch. Tuy họa tiết vẫn là những ô cờ ca rô, tuy nhiên chúng lại được làm rất tinh tế. 

Tất cả các mốc đánh dấu giờ đều được sử dụng thiết kế cổ điển của đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak, kim đồng hồ dài và mảnh. 

Các vạch chỉ giờ và kim đồng hồ được viền màu bạc sang trọng và được làm bằng chất liệu phát quang. Vì vậy dù ở trong môi trường thiếu sáng, người dùng vẫn có thể nhìn được một cách dễ dàng.

Qua mặt kính trong suốt trên mặt đồng hồ, có thể thấy thiết bị tourbillon được hiển thị thông qua cửa sổ được mở ở vị trí 6 giờ.

BẤM XEM CHI TIẾT:

Audemars Piguet 1:1 Royal Oak 15400 Blue Dial có gì HOT ?

Phiên Bản Tốt Nhất Audemars Piguet Montauk Highway Replica 

Bộ máy tourbillon được trang bị hiện đại

Tiến hành so sánh thiết bị tourbillon của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này với thiết bị trên đồng hồ chính hãng. Có thể nói phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Replica Tourbillon này đã rất gần kề với bản gốc. Chúng gần như giống nhau tuyệt đối. 

Nhìn vào chiếc cầu có hai đầu cố định trên mặt đồng hồ, rất giống cấu tạo của bộ máy tourbillon trên đồng hồ chính hãng. Thiết bị tourbillon sẽ bắt đầu hoạt động nếu lên dây cót cho đồng hồ bằng cách thủ công.

Tổng kết

Bài viết trên đã gửi đến cho các bạn tất cả những thông tin về đồng hồ Audemars Piguet Replica dòng Royal Oak Replica Real Tourbillon 26510. Đây chắc chắn là một dòng đồng hồ quý giá, xứng đáng để mọi người sở hữu và hãy ghé T-Luxury để đưa em nó vào bộ sưu tập đồng hồ của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222