Phiên Bản Tốt Nhất Audemars Piguet Montauk Highway Replica

Đối với các tín đồ đồng hồ, thật thiết sót khi trong bộ sưu tập của họ vắng bóng chiếc đồng hồ Audemars Piguet. Đây là nhà mốt đồng hồ đến từ Thụy SĨ, nổi tiếng trong giới mộ điệu đồng hồ bởi thiết kế sang trọng, xa xỉ, bộ máy phức tạp tinh tế.

Trải qua sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất, đồng hồ Audemars Piguet đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người yêu đồng hồ, trở thành một ông hoàng trong thế giới đồng hồ. Hẳn tất cả mọi người đều muốn sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bản đồng hồ Audemars Piguet replica. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn phần nào hiểu được một vài thông số của bản replica này để các bạn có lựa chọn phù hợp trải nghiệm sản phẩm này.

Blue Ghost On The Road – Bản Replica Của Đồng Hồ Phiên Bản Giới Hạn Audemars Piguet Montauk Highway

Bạn có từng nghe tới đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Montauk Highway replica? Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin cơ bản về mẫu đồng hồ Audemars Piguet replica này trong bài viết dưới đây.

Nhà sản xuất

Thời gian đầu ra mắt công chúng, đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway phiên bản Audemars Piguet replica gây bất ngờ bởi độ tinh xảo của nó. Ban đầu người ta khó có thể tin đây là bản chế tác 1:1 vì thời điểm đó có rất ít nhà máy nhận sản xuất bản replica hoặc có thì cũng chỉ là những nhà xưởng nhỏ lẻ với công suất không quá cao. Người yêu mến đồng hồ sẽ dễ dàng nhận ra bản thiết kế này bởi Audemars Piguet Montauk Highway replica được nhà sản xuất lúc bấy giờ trang bị bộ máy thạch anh.

Ngày nay, phiên bản đồng hồ Audemars Piguet replica được ưa chuộng có lẽ đều đến từ nhà sản xuất J12. Đây là nhà máy được đánh giá là có công nghệ làm ra sản phẩm siêu cấp, có ngoại hình cũng như bộ máy giống nhất với bản chính hãng.

Cấu trúc của đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway replica

Đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway tuy là bản replica nhưng nhìn qua thì cấu trúc cũng khá giống đồng hồ này phiên bản chính hãng đến từ Thụy Sĩ.

Vỏ kim loại cứng cáp

Thoạt qua, khó ai có thể tưởng được đây lại chỉ là đồng hồ Audemars Piguet replica bởi thực sự chất lượng vỏ của Audemars Piguet Montauk Highway quá tuyệt vời. Được sản xuất bởi J12 – nhà máy chế tác 1:1 các loại đồng hồ nổi tiếng trên thị trường như đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip và Lebron James.

Vỏ mặt kim loại bóng có khả năng phản chiếu lại ánh sáng chiếu vào, tạo hiệu ứng thị giác rất ấn tượng cho người nào nhìn thấy Audemars Piguet Montauk Highway replica.

==== SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Audemars Piguet Replica 1:1 Royal Oak Offshore 26402CB.OO.A010CA.01

Mặt số độc đáo, sắc màu độc nhất.

Có lẽ gu thẩm mỹ của nhà chế tác chiếc đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway rất đặc biệt mới có thể cho ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc xanh và trắng tạo nên màu xanh mint tuyệt đẹp, gây thương nhớ cho người nhìn về sắc độ trong veo, tinh khiết của nó. 

Sắc xanh không phủ toàn bộ mặt đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway replica mà chỉ hiện màu ở kim chỉ, số giờ và gờ phía trong đồng hồ, còn lại là sắc be nhạt. có thể coi đây là sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu, tạo cho đồng hồ Audemars Piguet replica một sức hấp dẫn đặc biệt như bản ban đầu.

Điều đặc biệt hơn là khi đeo vào buổi tối, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway replica sẽ có hiệu ứng phản quang thú vị. Nếu như bạn từng nghe nói tới ma trơi thì chiếc đồng hồ này cũng tương tự như vậy. Có vẻ như khi đeo nó, bạn đi đến đâu mọi người cũng có thể dễ dàng nhận ra bạn đấy.

===== BÀI ĐÁNH GIÁ KHÁC:

Audemars Piguet Las Vegas Strip Limited Edition 1:1 Của JF

Phiên Bản Giới Hạn Audemars Piguet LeBron James Fake 1:1

Bộ máy chất lượng cao

Tuy là đồng hồ Audemars Piguet replica nhưng bộ máy của Audemars Piguet Montauk Highway sở hữu không phải chuyện đùa. Nếu bản chính hãng sử dụng 7750 của đồng hồ Thượng Hải 7750 thì chiếc đồng hồ replica được trang bị sang bộ máy nhân bản 3126 – bộ máy được J12 nghiên cứu chế tạo ra. Những vòng quay của nó vẫn được di chuyển đều đặn, nhịp nhàng, khớp với bản chính và với bảng đồng hồ phụ.

Dây da

Đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway replica không phải loại da bình thường mà là da cá sấu hàng thật. Từng đường kim mũi chỉ đều được J12 hoàn thiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Chỉ màu xanh nhạt phù hợp với màu sắc đặc biệt trên mặt số, cũng làm nên sự hài hòa của chiếc Audemars Piguet replica.

Lời kết

Vậy là trong bài giới thiệu này chúng tôi đã thông tin đến người hâm mộ đồng hồ những đặc điểm của đồng hồ Audemars Piguet replica vô cùng hot – Audemars Piguet Montauk Highway. Nếu muốn, bạn có thể trải nghiệm thử chiếc đồng hồ giống bản chính hãng đến từng chi tiết này tại T-Luxury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222