Audemars Piguet Las Vegas Strip Limited Edition 1:1 Của JF

Audemars Piguet không phải là một thương hiệu xa lạ với người yêu đồng hồ Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ được ưa chuộng bởi giới mộ điệu đồng hồ do có thiết kế sang trọng, cao cấp, bộ máy phức tạp mà rất tinh tế.

Trải qua thời gian được nhiều người tin dùng, đồng hồ Audemars Piguet đã có một chỗ đứng khá cao trong lòng người chơi đồng hồ, trở thành một ông hoàng không đối thủ. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 dựa trên bản chính hãng của Audemars Piguet Las Vegas Strip. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn phần nào hiểu được một vài thông số của bản replica này để các bạn có lựa chọn phù hợp trải nghiệm sản phẩm này. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của bạn.

Đồng Hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip Bản 1:1 Với Bộ Máy 3126 

Bạn đã biết gì về chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1?

Nhiều người chỉ biết đồng hồ AP chính hãng là thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Tuy nhiên, không ai biết những chiếc đồng hồ phiên bản mà họ tìm mua đến từ đâu. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Las Vegas Strip phiên bản này.

Về nhà máy – nơi cho ra đời những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1

Nếu nhiều hãng đồng hồ khác có những nhà máy sản xuất đồng hồ hiện đại từ rất sớm thì chiếc đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip lại khác. Ngay từ ban đầu, những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip super fake chỉ được chế tạo trong những nhà xưởng nhỏ với tay nghề còn chưa quá cao. Chính vì thực trạng này, những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 ban đầu còn chưa quá hoàn hảo.

Cho đến khi JF ra đời. Đây là nhà máy có thể chế tác 1:1 chiếc đồng hồ này một cách hoàn hảo nhất, từ bên ngoài đến từng chi tiết nhỏ bên trong, đặc biệt phải kể đến bộ máy của nó.

Cảm hứng cho Audemars Piguet Las Vegas Strip

Có người nói rằng cảm hứng có thể thôi thúc con người làm ra điều phi thường. Quả thật là vậy khi ta soi chiếc vào chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 dòng Las Vegas Strip này. Những người chế tạo ra Audemars Piguet Las Vegas Strip replica hẳn là lấy cảm hứng từ sòng bài ở thành phố không đêm Las Vegas với hiệu ứng màu như những ô bài và tạo ra được một tuyệt phẩm như thế này. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp giữa đồng hồ và những ô bài trên những chuyến đi đến Las Vegas.

Điểm thú vị về chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1

Chúng tôi sẽ đề cập tới vỏ, mặt số và dây đeo của đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip replica. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết về chiếc đồng hồ này ngay dưới đây.

Vỏ được hoàn thiện

Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào lớp vỏ đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip replica là nó được làm bằng kim loại, tìm hiểu kỹ hơn thì tôi được biết đó là chất liệu thép không gỉ được DHL hoàn thiện. Có sự bảo vệ của lớp vỏ này, đồng hồ Audemars Piguet 1:1 của bạn có thể tránh khỏi sự xói mòn của thời gian dù bạn đeo thời gian dài hay sự trầy xước khi bạn bị va chạm. Nếu dùng chiếc đồng hồ này, bạn có thể yên tâm trải nghiệm.

Vỏ của Audemars Piguet Las Vegas Strip replica được phủ một màu đen nhánh, mặt số và kim chỉ có màu đỏ. Sự kết hợp đỏ đen này biểu tượng cho sắc màu của những sòng bài Las Vegas mà chúng ta thường hay thấy.

==== SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Audemars Piguet Replica 1:1 Royal Oak Offshore 26470OR.OO.1000OR.01

Mặt số và nút bấm

Một sự hoàn hảo đến từ vị trí của mặt số đồng hồ Audemars Piguet 1:1. Cũng như bao chiếc đồng hồ khác, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip replica cũng cho biết giờ, phút, giây. Mặt số phụ có bán kính nhỏ trên mặt số có chức năng chủ yếu là bấm giờ.

Các nút bấm được bố trí bên cạnh mặt đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip. Nút trên cùng để dừng hoặc để bấm giờ; nút ở giữa để thay đổi ngày giờ còn dưới cùng là để cài đặt lại các thông số của đồng hồ.

Dây đeo chắc chắn

Không như những bản replica khác làm dây da kém chất lượng, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip 1:1 được đầu tư bài bản từ mặt số đến dây đeo.

Dây đồng hồ Audemars Piguet Las Vegas Strip replica chế tác hoàn toàn từ da cá sấu hàng thật, được tỉ mỉ may bằng sợi chỉ màu đỏ y như sắc màu trên mặt số đồng hồ. Dây đeo là loại có móc để cài và in thương hiệu Audemars Piguet lên trên. Còn mặt sau khắc chữ LAS VEGAS STRIP giúp cho giới mộ điệu hiểu rằng đây không phải bản đại trà mà số lượng có hạn. Thép không gỉ cùng dây da cá sấu chính hãng, quả thật là tuyệt phải không nào?

++++ THAM KHẢO THÊM:

Phiên Bản Giới Hạn Audemars Piguet LeBron James Fake 1:1

Audemars Piguet 1:1 Offshore Rose Gold Dây Cao Su

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu một số điểm thú vị về chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 vô cùng chất lượng – Audemars Piguet Las Vegas Strip. Nếu thích thú, bạn có thể thử một lần. T-Luxury chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222