Audemars Piguet 15400 Của Nhà Máy J12 Bản Ver5 Có Gì?

Thụy Sĩ – cái nôi sản sinh ra những chiếc đồng hồ đắt đỏ, xa xỉ bậc nhất thế giới và Audemars Piguet không phải ngoại lệ. Là một trong những đứa con ra đời từ công xưởng lớn nhất thế giới, Audemars Piguet được chế tác vô cùng khéo léo, tỉ mỉ và chắc chắn, tôn lên vẻ đẹp hào hoa, phong nhã của người dùng.

Audemars Piguet Royal Oak 15400 từ Nhà máy J12 – Phiên bản V5 Mới nhất 

Audemars Piguet Royal Oak là một trong những dòng đồng hồ thể thao chiếm được sự yêu thích nhất trên thị trường. Có thể nói, Audemars Piguet Royal Oak chỉ đứng sau Hublot Big Bang về độ nổi tiếng. Trong số rất nhiều dòng đồng hồ Audemars Piguet Fake, 15400 là dòng cổ điển nhất. 

Hôm nay, T-Luxury sẽ giới thiệu đồng hồ audemars piguet replica 15400 Ver5 của nhà máy J12.

Audemars Piguet 15400 Của Nhà Máy J12 Bản Ver5 Có Gì?

Đồng hồ audemars piguet replica 15400 có đường kính 41mm, không quá lớn. Vì vậy rất phù hợp với hầu hết nam giới. Một số phiên bản của đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak 15400 có mặt đồng hồ màu đen, lam, trắng hoặc xám, sau đây là bản có mặt đồng hồ màu xám.

Audemars Piguet Replica 15400
Audemars Piguet Replica 15400

Đồng hồ audemars piguet replica 15400 có thiết kế rất đơn giản. Vì vậy nhiều nhà sản xuất đều chế tác lại mẫu đồng hồ siêu hot này. 

Tuy nhiên, trong rất nhiều bản Replica từ các nhà máy sản xuất khác nhau, bản Replica hoàn hảo nhất vẫn là của nhà máy J12, hay còn được gọi là JF. Không nhà máy nào có thể cạnh tranh với JF. 

Nhà sản xuất này vẫn không ngừng cải tiến chiếc đồng hồ này. Cho đến hiện tại, chiếc đồng hồ phiên bản Ver5 này là phiên bản mới nhất mà họ vừa cho ra mắt, cải tiến rất nhiều so với bản cũ.

Audemars Piguet Replica 15400

+++ BÀI REVIEW HAY:

J12 Cho Ra Mắt Bản Mới AP Bumblebee 26176FO.OO.D101CR.02

AP Replica Forged Carbon Diver V5 Máy 2824 Của J12 Có Gì?

Mặt đồng hồ Audemars Piguet fake mang phong cách mạnh mẽ

Trước hết, phải kể đến chữ “AUDEMARS PIGUET” được khắc trên mặt đồng hồ. Dòng chữ này được thiết kế lập thể hơn , nền cũng được hoàn thiện hơn với chất liệu cát nhám tinh xảo hơn. 

Chữ khắc “AP” trên mặt đồng hồ khiến nó trở nên lập thể hơn. Ngoài ra, nó có kết cấu nhám tương tự như đồng hồ chính hãng. 

Thứ ba, các ô hình dạng bàn cờ caro trên mặt đồng hồ kích thước tương đương với các ô caro trên đồng hồ chính hãng, mỗi ô đều có kích cỡ gần nhất với ô caro trên mặt đồng hồ chính hãng.

Audemars Piguet Replica 15400

Vỏ chiếc đồng hồ fake 1:1 cứng cáp, chắc chắn

Độ hoàn thiện vỏ đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 của nhà máy J12 là không thể nghi ngờ. Lớp vỏ hoàn hảo mà JF đã tạo ra trên đồng hồ Audemars Piguet Replica của họ thậm chí có thể sánh ngang với Audemars Piguet chính hãng. Ngay cả những chiếc đồng hồ Rolex Replica được AR, một nhà máy phụ của J12 sản xuất, cũng được thừa hưởng công nghệ sản xuất vô cùng tinh tế từ JF.

++++ XEM THÊM:

Audemars Piguet Replica 1:1 Royal Oak 15500ST.OO.1220ST

Audemars Piguet Replica 15400

Bộ máy chuyển động tinh tế, mượt mà

Về bộ máy, đó là một lợi thế lớn của đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak 15400. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Clone 3120, bộ máy được phát triển đầu tiên bởi JF. 

Bởi vì bộ máy được cải tiến dựa trên cơ sở của máy Miyota 9015 chính hãng, nên có độ chính xác và độ ổn định vô cùng cao. Quả văng chuyển động tự động và tấm chuyển động được JF thiết kế theo bộ máy Audemars Piguet 3120 Calibre chính hãng. 

Nếu nhìn vào những chạm khắc trên quả văng chuyển động tự động, có thể thấy chúng rất gần với bộ chuyển động chính hãng, những đường nét góc cạnh trên tấm chuyển động cũng có tông màu gần với bản gốc.

Audemars Piguet Replica 15400

Đồng hồ audemars piguet replica 15400 Đã được cập nhật lên phiên bản Ver5, mọi chi tiết trên bản replica 15400 này đã đạt đến ngưỡng hoàn hảo. Còn chần chờ gì mà không mua ngay?

Có nên mua đồng hồ Audemars Piguet Replica không?

Hiện nay, một chiếc đồng hồ Audemars Piguet chính hãng có giá thành dao động từ 1 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng. Hiện tại trên thị trường trôi nổi nhiều sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Replica với giá cả khác nhau. Điều này khiến khách hàng khó phân biệt đâu là hàng chất lượng cao và chất lượng kém.

Để giải quyết các băn khoăn và vấn đề của khách hàng, T- Luxury là một lựa chọn đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh và nhiều hoạt động ưu đãi.

Kết luận

T- Luxury làm việc với tiêu chí luôn tận tâm với khách hàng. Đến với T- Luxury, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tình và tinh tế. T- Luxury cũng không ngần ngại thay đổi để làm khách hàng hài lòng.

Bài viết trên đã gửi đến cho khách hàng những thông tin về đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak 15400. Liên hệ với T- Luxury để mua đồng hồ đồng hồ Audemars Piguet Replica nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222