AP Replica Forged Carbon Diver V5 Máy 2824 Của J12 Có Gì?

Audemars Piguet là hãng đồng hồ nên có trong tủ đồ của bản thân với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, nổi bật và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Chỉ cần sở hữu cho mình chiếc đồng hồ bản to, đính kim cương lấp lánh, bạn chắc chắn thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Hôm nay, T-Luxury xin giới thiệu tới bạn mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake Carbon Diver. Giải đáp một số thắc mắc tới bạn đọc về chất lượng đồng hồ.

Nhà máy J12 ra mắt phiên bản V5 của đồng hồ replica Audemars Piguet Carbon Diver với bộ chuyển động 2824 Arrived

Đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 là bản Replica mới nhất của Audemars Piguet Royal Oak Offshore 15706 do nhà máy J12 sản xuất. Tổng quan chung, vẻ bề ngoài chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica giống một chín một mười với phiên bản gốc.

Nếu muốn mua một bản replica gần giống với bản gốc nhất, có thể chống nước, trọng lượng nhẹ. Đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 là một lựa chọn tối ưu.

AP Replica Forged Carbon Diver V5 Máy 2824 Của J12 Có Gì?

Chất liệu như đồng hồ chính hãng

Bản Replica này sử dụng toàn bộ các vật liệu giống như đồng hồ chính hãng, từ hình dạng, kích cỡ cho đến các chi tiết. Đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 đã đạt được sự hoàn hảo. Đeo đồng hồ này giống như đeo một chiếc đồng hồ chính hãng vậy. 

Chất lượng của đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 siêu tốt, trọng lượng của đồng hồ rất nhẹ. Vì vậy đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 rất thích hợp để đeo đi chơi thể thao và đi công tác. 

Bản replica này được làm y như mẫu của đồng hồ chính hãng, sử dụng vật liệu Forged Carbon như của bản gốc. Vỏ Carbon được tôi một lần có đủ những đặc điểm của vỏ Carbon chính hãng, vô cùng nhẹ.

Trọng lượng của cả đồng hồ bao gồm cả chốt và khóa chỉ dưới 120g. Đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 này không quá nặng như thép không gỉ trong quá khứ.

++++ BÀI ĐÁNH GIÁ HAY NHẤT:

Mặt chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake phát sáng trong đêm

Gờ đồng hồ có màu đen, vật liệu là gốm đen chống xước và rất mịn. Gờ đồng hồ đã được thông qua quá trình xử lý bằng công nghệ chính xác. Vì vậy kích thước mặt trước của gờ đồng hồ được mài và có kết cấu rất tốt. 

Mặt bên được đánh bóng, có tám vít thép đi qua để cố định gờ đồng hồ, khiến các chi tiết được kết hợp với nhau một cách chặt chẽ.

Đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 cũng có mặt số hoàn hảo. Các mốc chỉ giờ và kim đồng hồ được sử dụng C1 SuperLuminova của bản gốc. 

Có thể nhìn thấy ánh huỳnh quang màu xanh lá phát ra từ các mốc chỉ giờ và kim đồng hồ. Điều này giúp người dùng có thể nhìn được rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

Dây đeo, mặt lưng, móc cài sang trọng, tỉ mỉ

Dây đeo đồng hồ làm bằng chất liệu cao su tổng hợp đã qua xử lý lưu huỳnh. Vậy nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn của nước biển, clo, chất tẩy rửa, nước hoa, …Thậm chí dây đeo của đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 sẽ không mất đi tính đàn hồi sau khi sử dụng thời gian dài.

Phần mặt lưng và móc cài của đồng hồ Audemars Piguet Replica Forged Carbon Diver V5 đều được làm bằng chất liệu titan. Móc cài titan được chà nhám tạo nên cảm giác cao cấp. Đặc biệt logo AP trên móc cài được thiết kế tạo cảm giác sang trọng.

++++ BÀI ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT:

Đồng Hồ Audemars Piguet 1:1 Offshore 15703 Black Dial

Mở mặt sau của đồng hồ Audemars Piguet Forged Carbon Diver V5, sẽ thấy bên trong có một hộp sắt kim loại để bảo vệ bộ máy. Đặc biệt nó còn có đặc tính kháng từ.. 

Bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet Forged Carbon Diver V5 là bộ máy Asian Sea-gull 2824. Bộ máy này được mô phỏng theo ETA 2824 của bản chính hãng.

Kết luận

Bài viết trên đã gửi đến cho khách hàng những thông tin về đồng hồ Audemars Piguet Forged Carbon Diver V5. Liên hệ với T- Luxury để mua đồng hồ đồng hồ Audemars Piguet 1:1 nhé!

T- Luxury làm việc với tiêu chí luôn tận tâm với khách hàng. Đến với T- Luxury, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tình và tinh tế. T- Luxury cũng không ngần ngại thay đổi để làm khách hàng hài lòng. Nếu còn thắc mắc về giá cả, chất lượng sản phẩm, bạn hãy inbox ngay tới T – Luxury để các chuyên gia giải đáp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222