Đánh giá Audemars Piguet Offshore Grand Prix Forged Carbon

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Offshore Grand Prix Forged Carbon là một trong những dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica đang khuấy đảo cộng đồng sưu tập đồng hồ. 

Bản Replica Audemars Piguet Royal Oak Offshore Grand Prix Forged Carbon Bộ máy Clone 3126

Đây chính là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake – Audemars Piguet Replica Grand Prix , phiên bản cao cấp nhất của đồng hồ Grand Prix Replica. Mẫu đồng hồ chính hãng là mẫu Audemars Piguet Grand Prix 2010. 

Về bản Replica, có rất nhiều điều đáng để nói về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Ofshore Grand Prix Forged Carbon này. Vậy, chiếc đồng hồ replica này sở hữu những ưu điểm gì để trở nên thu hút giữa số lượng lớn các nhãn hiệu như vậy? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica này!

Đánh giá Audemars Piguet Offshore Grand Prix Forged Carbon

Dưới đây sẽ là phần đánh giá tổng quan nhất về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica mà bạn nên biết nếu muốn sở hữu.

Chất liệu đồng hồ cao cấp

Đồng hồ Audemars Piguet Replica – Audemars Piguet Replica Offshore Grand Prix có chất liệu hoàn toàn là forged carbon. Vì vậy, đồng hồ có trọng lượng nhẹ hơn so với các bản Replica AP khác có chất liệu thép không gỉ.

Hơn thế nữa, vỏ đồng hồ bằng chất liệu forged carbon cũng giúp đồng hồ có khả năng chống xước cao mà không mất đi vẻ cao cấp. Đây cũng là bản đồng hồ Audemars Piguet Replica Grand Prix đầu tiên có vỏ forged carbon thật.

Thiết kế gờ đồng hồ độc đáo

Gờ đồng hồ cũng làm bằng forged carbon, có tám ốc vít hình bát giác để cố định, mỗi ốc vít đều được vát cạnh sắc nét, kết nối chặt chẽ các phần trên vỏ đồng hồ. Vỏ của bản replica này lớn hơn so với các bản replica của Audemars Piguet khác vì có hai tấm chắn lớn bảo vệ các nút chỉnh ngày giờ và núm vặn. 

Đồng hồ Audemars Piguet Replica Offshore Grand Prix này được nhà máy J12 sản xuất, vậy nên vỏ và các bộ phận kim loại được đánh bóng một cách hoàn hảo. 

++++ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mổ Xẻ Audemars Piguet Royal Oak Jumbo 15400 Máy Miyota 9015

Xem Thêm AP Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01

Bộ máy đồng hồ Audemars Piguet Replica vô cùng hiện đại

Ưu điểm tiếp theo nằm ở bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet Replica Offshore Grand Prix. Đó là bộ máy JF 3126, được mô phỏng theo bộ máy Asian Valjoux 7750, và sau đó được thiết kế với vẻ ngoài giống của AP 3126 caliber. 

Vào năm 2015, bộ máy clone 3126 được nhà máy J12 mở rộng thành công, hiện nay nó đã được sử dụng phổ biến trong các bản đồng hồ Audemars Piguet Replica chất lượng cao này. Bộ chuyển động này được đánh giá cao về tính ổn định cũng như tính chính xác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chiếc đồng hồ này.

Mặt sau của vỏ đồng hồ Audemars Piguet Replica 

Mặt sau của vỏ đồng hồ Audemars Piguet Replica Offshore Grand Prix làm bằng chất liệu pha lê xuyên thấu. Thông qua đó, bạn có thể nhìn được chuyển động của bộ máy bên trong chiếc đồng hồ. Ngoài ra, trên mặt sau của đồng hồ còn có viền bằng titan với các chạm khắc đạt đến độ hoàn hảo. 

Dây đeo của đồng hồ Audemars Piguet Replica Offshore Grand Prix được bằng da đen viền xám, tạo cảm giác cao cấp khi đeo. Logo với dòng chữ “AP” được thiết kế và khắc nổi trên móc cài, tạo nên vẻ đẹp sang trọng tuyệt vời, cũng là điểm nhấn vô cùng độc đáo.

>>> XEM THÊM MẪU TƯƠNG TỰ:

Audemars Piguet Replica 1:1 Royal Oak Offshore 26470OR.OO.1000OR.01

Như vậy, tổng quan đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ Audemars Piguet Replica được liệt kê cụ thể như sau: 

  • Bộ máy: Asia Clone 3126, mô phỏng Asia Valjoux 7750
  • Vỏ: 44mm * 17mm, forged carbon thật
  • Mặt đồng hồ: đỏ và đen
  • Mặt lưng đồng hồ: Chất liệu pha lê xuyên thấu với viền titan
  • Dây đồng hồ: Da đen viền xám

Tại sao nên mua đồng hồ Audemars Piguet Replica?

Với chất lượng mà đồng hồ Audemars Piguet Replica hiện đang có không khác gì một phiên bản đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, giá bạn phải trả cho một chiếc đồng hồ replica lại vô cùng hợp lý.

Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí tối đa, thế nhưng vẫn có thể bổ sung một dòng đồng hồ vô cùng hiện tại vào bộ sưu tập của mình.

Hiện tại trên thị trường trôi nổi nhiều sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Replica với giá cả khác nhau. Lý do đó khiến khách hàng khó phân biệt đâu là hàng chất lượng cao và chất lượng kém. 

Như vậy, với mức giá vô cùng ưu đãi so với phiên bản gốc cũng là một trong những lý do khiến các dân chơi đồng hồ sẽ đưa dòng đồng hồ này vào bộ sưu tập đồng hồ của mình. Chính vì vậy, bạn cần tìm tới một nhà cung cấp đồng hồ Audemars Piguet Replica uy tín, đáng tin cậy nhất. Đảm bảo rằng bạn có thể mua một phiên bản đồng hồ audemars piguet like auth

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cũng những thông tin về đồng hồ Audemars Piguet Replica Offshore Grand Prix Forged Carbon. Với mong muốn rằng những thông tin này sẽ có giúp, giúp bạn tìm ra được một phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Replica ưng ý nhất! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222