Xem Thêm AP Royal Oak Diver 15707CE.OO.A002CA.01

Đánh Giá Đồng Hồ Bằng Gốm Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 Bản Replica 

Trong những năm gần đây, Audemars Piguet Fake Diver là một trong những chiếc đồng hồ có nhiều bản replica nhất trong ngành đồng hồ chế tác 1:1. Nguyên nhân là bởi vẻ đẹp không thể cưỡng lại của thiết kế mỗi dòng đồng hồ. 

Các nhà sản xuất đã phải không ngừng nỗ lực để cải tiến các chi tiết, để nâng cấp mỗi phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Replica. Tạo nên những phiên bản bản replica hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ này.

Cho đến hiện tại, nhà máy J12 cũng gia nhập nhóm sản xuất mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica và cho ra đời một số phiên bản replica cực kỳ hoàn hảo. Mỗi bản replica đều được cho là tốt nhất trong ngành đồng hồ chế tác 1:1.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về hãng đồng hồ Audemars Piguet Replica, nổi bật là dòng sản phẩm Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 bạn chắc chắn không nên bỏ qua trong năm nay.

 

Chi tiết về dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01

Nói về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 này, nhà sản xuất đã chia nhỏ các bộ phận, chi tiết từ đồng hồ chính hãng để chế tác lại phiên bản replica một cách hoàn hảo nhất.

Đây là một chiếc đồng hồ chế tác 1:1 giống thật nhất từ trước đến nay. Trước đó, vỏ và gờ đồng hồ đều được làm từ chất liệu forged carbon. Còn bây giờ, vỏ và gờ đồng hồ được chế tạo bằng gốm thật, mặt đồng hồ cũng chắc chắn như bản gốc. Dưới đây là những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 này.

++++ MỘT SỐ BÀI ĐÁNH GIÁ ĐÁNG XEM:

Dây thép của Audemars Piguet RO Diver có hợp không ?

AP Royal Oak Replica Real Tourbillon 26510 của JF có tốt?

Mặt đồng hồ được thiết kế vô cùng hiện đại và hoàn hảo

Mặt hiển thị giờ của đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 rất rõ ràng, dễ đọc. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ còn được thiết kế các ô cờ caro nền đen. 

Tất cả các vạch chia giờ của đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 đều được phủ chất phát quang trắng cực nổi bật trong bóng tối. Đặc biệt trên kim phút còn có viền ngoài màu cam, ở giữa kim là chất phát quang màu trắng. Kim giây màu đen nhỏ dài cũng có đầu được phủ màu da cam.

Vòng bên trong của gờ đồng hồ cũng có màu đen giống hệt như bản gốc, với thang độ lặn màu cam từ 60 đến 15 phút. 

 

Dây đeo cao su bền bỉ với thời gian

Dây đeo cao su của đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 là dây đeo bản to màu đen mềm mại, không quá cầu kì, sử dụng phổ biến trên thị trường sản xuất đồng hồ. Dường như dây đeo của phiên bản này có phần lớn hơn một chút so với các mẫu đồng hồ của thương hiệu khác. Thiết kế dây đeo phiên bản replica này được trang bị móc khóa cơ bản, ôm chặt cổ tay người dùng tạo cảm giác thoải mái nhất.

++++ XEM THÊM:

Audemars Piguet 1:1 Royal Oak Offshore 15720ST.OO.A052CA.01

Phần khóa được trang bị hiện đại

Khóa trên dây đeo đồng hồ được mài mịn và làm bóng. Đặc biệt chữ AP lớn được chế tác vô cùng tinh xảo. Người dùng có thể cảm nhận được kết cấu hoàn hảo trên khóa đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01. tương đương với hàng chính hãng.

Mặt vỏ sau với thiết kế vô hình sang trọng

Mặt vỏ sau của đồng hồ là lớp tinh thể sapphire. Nhìn qua lớp vỏ này sẽ thấy linh hồn của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01. này. Đó là bộ máy Asia ETA 2824-2, tấm chuyển động được mạ niken, quả văng chuyển động tự động màu vàng được khắc thông tin lên trên. Nếu nhìn kĩ hơn sẽ thấy trên tấm chuyển động có những sọc Geneva với hoa văn đẹp tuyệt vời. 

Nói cách khác , chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 này đang là một trong những bản replica chất lượng cao nhất mà bạn từng thấy.

Tổng hết

Với dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica này là phiên bản đồng hồ Replica đáng mua và đáng để trải nghiệm tại T-Luxury. Những thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo mang lại một phiên bản đồng hồ replica không khác xa so với phiên bản gốc. Mong rằng những thông tin trên giúp các bạn tìm ra được một dòng đồng hồ replica ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222