Dây thép của Audemars Piguet RO Diver có hợp không ?

Đánh giá tổng quan đồng hồ đeo tay bằng thép Replica Audemars Piguet RO Diver Watch

Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver là một trong những bản chế tác 1:1 phổ biến nhất trong thị trường đồng hồ Audemars Piguet Replica. Có rất nhiều nhà máy nổi tiếng đã sản xuất những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 này và thu về doanh thu lớn. 

Phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Replica hay đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver đều đã trải qua những quá trình cải tiến rất nhiều lần. Mỗi lần cải tiến của chiếc đồng hồ này đều thu hút một lượng lớn sự quan tâm và thảo luận trên các diễn đàn khác nhau của người hâm mộ đồng hồ. 

Vì vậy bài viết này sẽ phân tích chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1, đồng thời đánh giá dây đeo bằng thép của Audemars Piguet RO Diver.

Chi tiết của dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica – Audemars Piguet RO Diver 

Dây đeo được làm bằng chất liệu thép không gỉ

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver này là phiên bản được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Dây đeo đồng hồ thay vì được làm bằng dây cao su như những phiên bản khác, phiên bản dây đeo thép không gỉ này có một số những đặc điểm khác biệt nhất định.

Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver được sản xuất với một dây đeo tay bằng thép không gỉ với các khớp nối vô cùng chắc chắn. Vì vậy, chiếc đồng hồ này sẽ đem lại cảm giác nặng hơn so với những mẫu đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver với thiết kế dây đeo bằng cao su. 

Cho nên, chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver này phù hợp hơn với những người có cổ tay khỏe để có thể chịu được sức nặng của chiếc đồng hồ này.

Không thể phủ nhận việc những phiên bản đồng hồ Audemars Piguet 1:1 khác nhẹ hơn với người dùng vì có dây đeo bằng cao su đàn hồi. Tuy nhiên, phiên bản dây đeo bằng thép không gỉ này lại tạo cho người sử dụng vẻ sang trọng và đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

++++ BÀI ĐÁNH GIÁ HAY:

AP Royal Oak Replica Real Tourbillon 26510 của JF có tốt?

Audemars Piguet 1:1 Royal Oak 15400 Blue Dial có gì HOT ?

Phần vỏ đồng hồ đầy đủ chi tiết giống phiên bản gốc

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver này có chi tiết vỏ là bản chế tác 1:1 hoàn hảo. Ngoài ra, các bộ phận khác như khóa, khóa cài và những chi tiết chạm khắc trên đồng hồ, các góc cạnh và đường nét cũng ở thuộc dạng cao cấp.

Mặt đồng hồ Audemars Piguet Replica được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết

Mặt đồng hồ vẫn là thiết kế ô cờ caro màu đen sang trọng. Các mốc giờ và kim đồng hồ màu trắng có thể nhìn được rõ ràng ngay cả trong bóng tối hoặc môi trường thiếu ánh sáng.

Nếu nói về  kỹ thuật mài và đánh bóng đồng hồ, J12 là một nhà máy không thể nào chê được về kỹ thuật sản xuất này. Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 của J12 luôn toát lên vẻ cao cấp sang trọng và chân thực hơn so với các bản replica từ các nhà máy khác. 

Khắc logo của AP lên trên mặt khóa và trên móc cài đều làm cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 trở nên nổi bật giữa rất nhiều bản rep 1:1  kém chất lượng hoặc chất lượng trung bình khác. 

Bộ máy đồng hồ Audemars Piguet Replica được cải tiến

Bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver là bộ máy Asian ETA 2824. Đây là bộ máy được sử dụng phổ biến hầu hết trong các loại đồng hồ replica.

Đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver có roto tự động màu vàng. Trên đó có logo của Audemars Piguet sống động và các hình chạm khắc khác y nguyên phiên bản gốc.

Bộ máy được cố định bằng vòng kim loại đặt bên trong vỏ. Vòng kim loại rất ổn định và chắc chắn, được vít chặt xuống ốp lưng để đảm bảo khả năng chống nước. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ Audemars Piguet này có thể phù hợp đeo khi đi bơi hay đi biển.

Ngoài ra, đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver có màn hình lume quay số màu xanh lá cây tuyệt vời.

++++ SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Audemars Piguet 1:1 Offshore 15720ST.OO.A009CA.01 Gray Dial

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến cho khách hàng những thông tin về đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver bản dây đeo bằng thép không gỉ. Nếu bạn đã tìm kiếm nhiều nơi mà vẫn không quyết định được nên mua mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica nào, thì chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver này quả thực là một lựa chọn vô cùng hợp lý, phù hợp để đưa vào bộ sưu tập đồng hồ của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222