Bộ máy vận hành của Richard Mille 1:1 có gì HOT ?

Đồng hồ Richard Mille không chỉ sở hữu sự toàn diện về mặt nghệ thuật mà kỹ thuật tạo ra chiếc đồng này cũng rất tốt. Chính vì thế, với những vị đam mê món đồ trang sức cao cấp, họ luôn ưu tiên việc chọn một bộ máy hoạt động phải cực kì hoàn hảo và có giá trị. Điển hình là bộ máy ETA – cổ máy nổi tiếng có mặt ở hầu hết bên trong các mẫu đồng hồ hiệu Rolex. Vậy bộ máy vận hành của đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 có gì HOT ?

ETA – Linh hồn của “cỗ máy thời gian”

ETA là bộ máy có nguồn gốc đến từ Thuỵ Sĩ, đồng thời cũng là bộ máy thường xuyên tham gia vào quá trình chế tác cho hầu hết các “siêu phẩm” của Rolex Replica. Bởi chúng hoạt động mượt mà, trơn tru, nâng cao chất liệu sử dụng, đánh dấu tên thương hiệu trên thị trường quốc tế. 

Ưu điểm vượt trội của Bộ máy ETA

Được biết, các nhà thiết kế đã lựa chọn bộ máy ETA để gia công cho chiếc đồng hồ Richard Mille 1:1, sau đó chiếc đồng hồ rất được khách hàng đón nhận. Vậy câu hỏi đặt ra là : Bộ máy vận hành của Richard Mille 1:1 có gì HOT ?

Trước tiên phải nhắc đến nguồn gốc của cái tên ETA, ET là tên gọi tắt của nhà sản xuất bộ máy lớn nhất Thuỵ Sĩ – ETA SA – Manufacture Horlogère Suisse, và được thành lập vào năm 1856. 

ETA – một nhà chế tạo, cung cấp máy và các linh kiện đồng hồ lớn toàn cầu, có khả năng sản xuất các yếu tố thành phần cần thiết cần có của một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh, độ độc quyền cao. 

ETA đã hoàn toàn chiếm trọn thị trường với các bộ máy đa dạng không chỉ ETA, hơn hết chúng đều hoạt động rất tối ưu, ít dẫn đến sai số hay các lỗi dù chỉ nhỏ nhất, vì vậy mà ETA luôn khẳng định sự tự tin, mức độ chính xác, đặt chữ tín lên đầu để khách hàng luôn yên tâm sử dụng. 

Mặc dù có nhiều hãng đồng hồ cũng tự sản xuất bộ máy riêng nhưng hầu hết cũng có nguồn gốc từ ETA, duy chỉ sửa một vài chi tiết trong đó. ETA chỉ tập trung về sản xuất các linh kiện, các bộ máy của đồng hồ, không có ý định cạnh tranh về mẫu mã thiết kế hay các khâu khác, và vì thế họ có thể kiểm soát chất lượng cao hơn bất cứ thương hiệu nào. Bên cạnh đó, ETA cũng một phần nào giảm bớt gánh nặng cho các cửa hàng đồ hiệu trang sức, đồng hồ cao cấp. 

Bộ máy ETA có khả năng dự trữ năng lượng tốt, vì vậy khách hàng có thể sử dụng đồng hồ trong thời gian dài. Trong quá trình thử nghiệm, bộ máy đã đạt được các điểm số về độ chính xác và độ ổn định của hoạt động. Ngoài ra, khả năng chống nước của đồng hồ rất tuyệt vời, giúp khách hàng có thể sử dụng đồng hồ một cách thoải mái ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm:

Địa chỉ bán đồng hồ Richard Mille UY TÍN NHẤT 2022

Vì sao Richard Mille chế tác 1:1 lại đắt hơn hàng fake rẻ?

Bộ máy vận hành trong Richard Mille 1:1

Không riêng gì các mẫu đồng hồ sang trọng khác, Richard Mille 1:1 cũng là một trong những chiếc đồng hồ “nhái” được ưa chuộng ở thị trường hiện nay, là bởi bên trong chiếc đồng hồ này cũng được thiết lập bởi bộ máy ETA. Các tín đồng hồ nghe tới đây làm sao có thể bỏ qua chiếc “cực phẩm” này được. 

Thu hút sự tin tưởng của người dùng với hoạt động trơn tru, chính xác và hầu như không có lỗi. Từ những đặc điểm được bật mí ở trên, chắc hẳn bạn đã biết được những lý do khiến đồng hồ Richard Mille cao cấp được yêu thích và săn đón. Sở hữu thiết bị trên tay bạn sẽ thể hiện một phong cách hoàn toàn khác.

Trên đây là review cụ thể về Ưu điểm của bộ máy ETA,và lý do vì sao sự xuất hiện của ETA trong mẫu đồng hồ Richard Mille 1:1 lại gây HOT đến thế. Đừng chần chừ nếu bạn đang muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc Richard Mille Replica 1:1 này mà đến ngay T Luxury để được chiêm ngưỡng chiếc “siêu phẩm” tuyệt vời này nhé. Ngoài ra Richard Mille Replica 1:1 sẽ đem lại quyền lợi “khủng” cho chủ nhân của nó, thật đáng mong chờ phải không ? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222