Chi tiết AP Royal Oak Rubens Barrichello III 26284RO Fake

Nhà máy J12 đã cho ra mắt Bản Replica Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III 26284 RO với chuyển động 3126

Là thương hiệu đồng hồ thể thao cao cấp tại Thụy Sĩ, Audemars Piguet đang dần dần thu hút sự chú ý của những người hâm mộ đồng hồ trên thế giới trong những năm gần đây. Nhiều mẫu đồng hồ Audemars Piguet fake dựa trên hàng chính hãng đã được tung ra với những mẫu mã và chất lượng tuyệt vời gần như khó phân biệt. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến bản chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III 26284RO.

Tổng quan về  Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III 

Trước đó, nhà máy J12 đã sản xuất ra hai thế hệ đồng hồ phiên bản giới hạn của Audemars Piguet Rep Rubens Barrichello. Hai phiên bản này đều đã đạt được thành công lớn khi ra mắt thị trường những người yêu thích và hâm mộ đồng hồ.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III là phiên bản Audemars Piguet fake mới nhất được J12 tung ra thị trường với những vật liệu chế tạo chất lượng hơn cùng với bộ chuyển động tốt hơn rất nhiều.

Chi tiết vỏ của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III

Đường kính vỏ của đồng hồ Audemars Piguet fake khá lớn, lên đến 44mm chưa bao gồm kích thước của các nút bấm giờ và núm vặn. J12 đã sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến nhất để đánh bóng vỏ cho chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake này.

Vỏ đồng hồ được sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L để chế tạo. Chưa dừng lại ở đó, bề mặt vỏ được mạ vàng hồng 18K tạo nên sự sang trọng khi đeo lên tay.

Khung bezel vẫn được làm từ chất liệu gốm đen, được gia công tỉ mỉ khi mặt bên được đánh bóng sắc nét. Điều này tạo cảm giác mạnh mẽ, dứt khoát khi nhìn nhưng dùng tay sờ vào lại có cảm giác mịn không lo trầy, xước. 

Vòng bezel được cố định bằng tám con vít Titanium, mỗi con vít đều được gia công tinh xảo với kích thước to làm cho chiếc đồng hồ trở nên cứng cáp phù hợp với phái mạnh. Vòng bezel có phần đế là khung xương, đây là điểm nhấn khi cấu trúc của chiếc đồng hồ này rất khác so với những chiếc đồng hồ Audemars Piguet khác.

==== XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM KHÁC:

Đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak 26574ST.OO.1220ST.02

 

Vỏ sau của chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake cũng được J12 rất chú tâm khi gia công vô cùng tinh tế. Vỏ sau được khắc nổi dòng chữ “ROYAL OAK OFFSHORE LIMITED EDITION” và “RUBENS BARRICHELLO”. Phần đen mờ được khắc một thứ gì đó liên quan đến New Grand Prix Record, các vít này ở mặt sau được kết nối trực tiếp với các vít trên gờ, vì vậy hiệu suất chống nước sẽ được đảm bảo do cấu tạo của vỏ máy này.

===== XEM TIẾP:

Đánh giá Audemars Piguet 1:1 Bumble Bee 26176FO.OO.D101CR.02

Phiên Bản V2 Audemars Piguet Fake Roo Combat Green Ceramic

Mặt số sáng tạo

Không còn là màu đen quen thuộc như những mẫu đồng hồ trước đó của Audemars Piguet, mặt số khung xương màu đỏ chứa đựng những ý tưởng sáng tạo mới mẻ của thương hiệu Audemars Piguet. 

Mặt số phụ của chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake được thiết kế gần giống với thiết kế bảng điều khiển xe hơi, tạo ra sự độc đáo của riêng mình. Trên mặt số, kim giờ và kim phút cũng như các vạch chỉ giờ đều được sử dụng chất liệu lume. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 12 giờ. Bộ đếm phút – chronograph có kim nhỏ màu vàng ở vị trí 9 giờ và bộ đếm giờ chronograph được đặt ở vị trí 6 giờ.

Không còn sử dụng dây cao su, đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III 26284RO sử dụng da bò thật để làm dây đeo. Được gia công tỉ kỉ với đường chỉ khâu màu đỏ, khớp với vòng tròn màu đỏ trên mặt số.

Chốt được mạ vàng hồng và khắc chữ “AUDEMARS PIGUET” và các thông tin khác.

Bộ máy AP 3126

Điều quan trọng nhất nằm ở bộ máy của một chiếc đồng hồ. Nhà máy J12 đã chế tạo thành công bộ máy 3126 vào năm 2016, hiện tại nó đã được sử dụng rộng rãi và được sử dụng trong chiếc đồng hồ Audemars Piguet fake này. J12 thực hiện trang trí trên các tấm chuyển động và roto tự động để trông gần giống với Cal chính hãng 3126.

Bộ chuyển động 3126 có độ chính xác và ổn định được cải thiện rất nhiều so với trước đó. Như vậy chất lượng của đồng hồ cũng được cải thiện lên rất nhiều.

Đây là một mẫu đồng hồ Audemars Piguet fake tuyệt vời dành cho những người đam mê tốc độ. Nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc Audemars Piguet mạnh mẽ, đến ngay cửa hàng T-Luxury để sở hữu Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III 26284RO. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi mua đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp do chúng tôi cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222