Chi Tiết Omega 1:1 Seamaster Diver 300m Phiên Bản V2

Omega luôn là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đứng đầu trên thế giới. Đây là sự lựa chọn của giới thượng lưu bởi những thiết kế đồng hồ cao cấp, sang chảnh.

Một trong những mẫu đồng hồ được coi là đỉnh cao chế tác của Omega chính là Omega Seamaster Diver 300m. Đặc biệt, với phiên bản V2, mẫu đồng hồ này của Omega lại càng trở nên mới mẻ, nhưng vẫn giữ nguyên được nét sang trọng, lịch lãm vốn có.

Sau đây, T-Luxury xin giới thiệu tới các bạn thông tin chi tiết về mẫu Omega fake – phiên bản đồng hồ replica hoàn hảo nhất của Omega Seamaster Diver 300m.

Đồng Hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m Phiên Bản V2 Với Dây Đeo Cao Su Đặc Biệt

Trong quãng thời gian gần đây, đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m phiên bản V2 với dây đeo cao su đang trở lên phổ biến và làm mưa làm gió trong giới sưu tập đồng hồ. Nhà máy sản xuất đã xem xét, điều chỉnh lại từng chi tiết của đồng hồ đúng theo phiên bản chính hãng.

Phiên bản V2 có sự cải tiến lớn ở phần bộ máy đồng hồ, cũng như là một số thiết kế bên ngoài của đồng hồ.

Đối với phiên bản này, tổng thể thiết kế diện mạo mới của đồng hồ lấy tông chủ đạo là màu xanh đen huyền bí. Dây đeo tay được chuyển sang sử dụng bằng dây đeo cao su cao cấp, nhưng chắc chắn trong vẫn rất sang trọng.

Thông tin chi tiết về đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m phiên bản V2

Với sự trở lại mạnh mẽ này, mọi chi tiết của đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m đều được làm lại. Sau đây là thông tin chi tiết về mẫu đồng hồ Omega fake mới nhất đang được rất nhiều người quan tâm.

Diện mạo mặt đồng hồ đã có sự thay đổi

Chất liệu mặt số đồng hồ được thay thế bằng chất liệu gốm sứ thật, đem lại cảm giác sang trọng hơn so với phiên bản cũ. Một điểm đáng chú ý là ở phiên bản V2, hệ thống vâng sóng được khắc bằng laser hiện đại, rõ nét hơn so với phiên bản ban đầu.

Các vạch đánh dấu giờ và phần kim đồng hồ đều được làm bằng chất liệu Superlume cao cấp, chính hãng từ Thụy Điển. Chính vì vậy giúp nó có thể phát sáng hơn nhiều lần trong điều kiện tối nhất.

Chất liệu vòng bezel

Vòng khung bezel cũng được sử dụng chất liệu gốm sứ như mặt số đồng hồ. Ngoài ra, bên mặt vòng bezel các điểm đánh dấu cũng được phủ một lớp bạch kim có tác dụng chống phai màu.

Phần thiết kế vòng bezel lượn sóng vẫn được giữ nguyên so với phiên bản trước đây.

Bộ máy đồng hồ được cải tiến

Với kích thước 42mm lớn hơn so với phiên bản cũ, mỗi chiếc đồng hồ phiên bản V2 được trang bị bộ máy Asia Clone 8800 Automatic. Đây được đánh giá là bộ máy hiện đại, với những cải tiến vượt bậc.

==== XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Diver 300M 210.22.42.20.01.004

Khả năng kháng từ cao, chính vì vậy trong mọi điều kiện hoàn cảnh, độ chính xác của đồng hồ vẫn được đảm bảo.

Dây đeo kim loại được thay thế

Ở phiên bản đồng hồ Omega 1:1 phần dây đeo kim loại được thay thế bằng dây cao su cao cấp, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi đeo.

Với chất liệu này đảm bảo dây đeo đồng hồ sẽ chống thấm nước một cách tuyệt đối. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo ngay cả khi sử dụng đồng hồ dưới mưa hay đi lặn biển sâu.

Phần dây đeo tay cũng dễ dàng điều chỉnh để có thể phù hợp với mọi kích cỡ cổ tay của bất kỳ quý ông nào.

Các chi tiết ngoại vi được tái thiết kế

Những chi tiết ngoại vi của phiên bản V2 đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m cũng đã được nhà máy OM thiết kế lại. Một số chi tiết như niềng xoay được thay thế bằng chất liệu gốm, thang lặn được làm bằng Ceragold hoặc men trắng.

Kết luận

Với sự trở lại đặc biệt của Đồng hồ Omega 1:1 Seamaster Diver 300m phiên bản V2 chắc chắn sẽ còn khuấy đảo thị trường đồng hồ Omega 1:1 trong một thời gian dài. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chân đi đầu xu hướng, sở hữu ngay cho mình một phiên bản đồng hồ Omega 1:1 mới nhất này. Với T-Luxury, chúng tôi cam kết đem tới những mẫu đồng hồ Omega cao cấp, chất lượng với mức giá phải chăng khiến bạn vô cùng hài lòng!

==== DÀNH CHO BẠN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222