Chi tiết Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic từ nhà máy MK

Đồng hồ Omega Seamaster 300 Ceramic Replica từ nhà máy MK

Đồng hồ Omega được biết là hãng đồng hồ nổi tiếng, là biểu tượng của sự hoàn hảo. Dân chơi đồng hồ lựa chọn Omega bởi từng đường nét thiết kế tinh xảo, thể hiện sự đẳng cấp, thứ mà hãng đồng hồ Thụy Sỹ đang hướng tới.

Omega có bề dày lịch sử trong giới đồng hồ tới nay đã hơn 150 năm, chính vì vậy, để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Omega – hãng đồng hồ xứng danh hàng đầu thế giới không phải là dễ. Tuy nhiên, để giúp những dân chơi đồng hồ có cơ hội thử trải nghiệm, đồng hồ Omega Rep 1:1 đã ra đời để giải quyết điều đó. Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, giá cả vô cùng hợp lý phải kể đến dòng đồng hồ Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic do nhà máy MK sản xuất.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dòng đồng hồ Omega fake – Omega Seamaster 300 Ceramic đang làm mưa làm gió của nhà máy MK!

Tổng quan về đồng hồ Omega rep 1:1- Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết từng bộ phận của dòng đồng hồ Omega rep 1:1 này, hãy cùng tìm hiểu qua về một số thông tin kỹ thuật mà Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic đã được nhà MK trang bị.

  • Về bộ máy: Swiss ETA 2824
  • Vỏ: Thép không gỉ
  • Mặt kính: sử dụng chất liệu đá Sapphire ngăn nước cực cao.
  • Mặt đồng hồ: Màu đen
  • Dây đeo: Chất liệu bằng thép

Như vậy, từng bộ phận của chiếc đồng hồ Omega rep 1:1 này được nhà máy MK trau chuốt, trang bị bộ máy hiện đại cùng nhiều tính năng chất lượng khác mà giá thành vẫn được giữ ở mức vô cùng hợp lý.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Omega rep 1:1 Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic

Hiện nay, đồng hồ Omega rep 1:1 đang là dòng đồng hồ bán chạy nhất của nhà máy sản xuất đồng hồ replica MK. Để có thể đưa ra kết luận có hay không nên mua thử dòng đồng hồ Omega replica của nhà máy MK hay không. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá một cách chi tiết nhất từng bộ phận của chiếc đồng hồ replica Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic này!

Áp dụng bộ máy ưu việt nhất hiện tại

Có thể nói nhà máy MK đã cực kỳ ưu ái dòng đồng hồ Omega rep 1:1 khi đã trang bị cho Omega Seamaster 300 Ceramic replica bộ máy ETA 2824 chính hãng. Chính vì vậy, dù chỉ Omega Seamaster 300 Ceramic là phiên bản replica nhưng chắc chắn chiếc đồng hồ Omega rep 1:1 này có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều năm, bất chấp mọi hoàn cảnh. Nhà máy MK đã nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để có thể hoàn thiện bộ máy này một cách hoàn hảo nhất, đảm bảo rằng chất lượng mà bộ máy ETA 2824 này có thể giống như bản hãng.

==== XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Diver 300M 210.30.42.20.01.001

Mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu gốm thật 100%

Một điểm đặc trưng làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản đồng hồ Omega rep 1:1 khác đến từ việc nhà máy MK thiết kế mặt đồng hồ Omega Seamaster 300 Ceramic hoàn toàn bằng gốm thật. Trên mặt số màu đen là một mặt kính Sapphire có khả năng chống chịu cực cao. Sự phối hợp hài hòa giữa mặt gốm và mặt Sapphire làm nên phong thái khác biệt của dòng đồng hồ Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic

Những điểm đánh dấu các vị trí giờ được thiết kế có màu trắng bạc, tạo nên một tổng thể hài hòa với phần mặt trong đồng hồ bằng gốm.

Không chỉ vậy, mặt sau đồng hồ Omega Seamaster 300 Ceramic được làm bằng thép không gỉ. Một nét thiết kế nổi bật chính là ở những hiệu ứng sóng lượn cùng dòng chữ SEAMASTER. Tất cả đều thể hiện sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế của nhà máy MK.

Khả năng chống nước vượt trội

Chính bởi mặt đồng hồ Omega Seamaster 300 Ceramic được trang bị là lớp tinh thể Sapphire chính vì vậy mà dòng đồng hồ Omega rep 1:1 này của nhà máy MK có thể kháng nước một cách tuyệt đối, cũng như là chống trầy xước hiệu quả kể cả khi va đập mạnh.

Sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm chứng, dòng đồng hồ Omega Seamaster 1:1 300 Ceramic có thể chống nước ở độ sâu 300 mét, vì vậy kể cả khi bạn không đeo găng tay lặn, các bộ phận của đồng hồ vẫn đảm bảo được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Tổng kết

Như vậy, phiên bản replica của đồng hồ Omega nổi tiếng có thể thấy không hề thua xa phiên bản chính hãng. Sau khi tham khảo qua những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp về đồng hồ Omega rep 1:1, dòng Omega Seamaster 300 Ceramic của nhà MK, chắc chắn có thể khẳng định rằng đây là chiếc đồng hồ replica đáng để trải nghiệm nhất, cũng như đáng để đưa vào bộ sưu tập đồng hồ của mọi người. Để sở hữu chiếc đồng hồ Omega rep 1:1 này bạn hãy ghé qua T-Luxury để tìm hiểu thêm nhé!

==== BÀI TIN LIÊN QUAN:

Chi tiết Seamaster 300 Spectre James Bond 007 Fake

Tổng quan Omega Rep 11 Seamaster Diver 300m máy Clone 8800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222