Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake

Bản đồng hồ giới hạn Audemars Piguet super fake Royal Oak Survivor TỐT NHẤT

Audemars Piguet – một hãng đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ. Phần lớn mẫu mã đồng hồ Audemars Piguet đều là phiên bản có giới hạn về số lượng và giá bắt đầu từ 10.000 USD trở lên. Audemars Piguet vừa cho ra đời một mẫu đồng hồ mới đó là Audemars Piguet Royal Oak Survivor.

Trên thực tế, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ với chất lượng tương tự nhưng với giá thành rẻ hơn rất nhiều khi lựa chọn các mẫu đồng hồ Audemars Piguet super fake. Trong số đó, Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh lịch và thời thượng. Để hiểu nhiều hơn về mẫu đồng hồ Audemars Piguet super fake này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đánh giá được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Audemars Piguet Royal Oak Survivor

Audemars Piguet Royal Oak Survivor là một mẫu đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp. Phiên bản chính hãng của nó là Audemars Piguet Royal Oak Survivor – một mẫu phiên bản giới hạn.

Audemars Piguet Royal Oak Survivor có thể là chiếc đồng hồ có thiết kế lớn nhất. Nó khác biệt rất nhiều so với những mẫu đồng hồ Audemars Piguet khác. 

Audemars Piguet Royal Oak Survivor

 

Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake

Audemars Piguet Royal Oak Survivor chỉ có hai phiên bản, trong đó một phiên bản do nhà máy Noob chế tạo, phiên bản còn lại thì được chế tạo bởi một nhà máy nhỏ. Tuy nhiên, hai mẫu này đã hết hàng từ rất lâu, đặc biệt mẫu của Noob dù bạn có tiền cũng không thể mua được. Nhưng, đầu năm 2019, bản Audemars Piguet Survivor super fake đã được một nhà máy chế tạo. Và giờ, đây là phiên bản duy nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến và cũng là phiên bản tốt nhất.

Chế tác tinh xảo

Audemars Piguet Royal Oak Survivor là một mẫu đồng hồ hoàn toàn màu đen và trông rất ngầu. 

Với đường kính 42mm, vỏ đồng hồ trông rất lớn, không bao gồm nút chỉnh giờ. Đặc biệt, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L với lớp phủ DLC đen dày. Toàn bộ vỏ của chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake được đánh bóng rất tốt, trông mạnh mẽ và hoàn hảo như đồng hồ chính hãng. 

Vòng bezel được làm bằng gốm đen nhập khẩu từ nước ngoài, để cố định khung bezel, vỏ giữa và vỏ máy lại với nhau 8 con vít đã được sử dụng trong quá trình chế tạo làm nên sự chắc chắn và hoàn hảo.

Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake với vỏ sau chắc chắn, các ốc vít bằng thép không gỉ màu trắng, không có màu đen trên viền mang lại cảm giác thanh lịch của những quý ông.

===== XEM BÀI VIẾT KHÁC:

Mặt số được thiết kế tinh xảo

Với mặt số màu đen là kiểu ca rô với các vạch giờ và kim giờ được làm bằng thép không gỉ màu trắng, kim giờ và kim phút với cấu trúc như một bộ xương tạo nên sự cứng cỏi, chắc chắn. Bộ đếm chronograph 30 phút được đặt ở vị trí 9 giờ, bộ đếm chronograph 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ.

So với những chiếc đồng hồ Audemars Piguet khác, mặt số phụ của mẫu Audemars Piguet Royal Oak Survivor có vẻ lớn hơn. Cửa sổ ngày tháng có khung tròn màu đen, phông chữ ngày với màu đen nền trắng. Dưới vẻ ngoài toàn màu đen, mặt số màu đen khiến cho khách hàng rất dễ đọc. Với thiết kế hợp lý, bạn có thể dễ dàng đọc được thông tin ngày giờ từ mặt số của đồng hồ Audemars super fake

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake được thiết kế với dây cao su màu đen với khóa tang – được làm bằng thép không gỉ và được xử lý DCL. Bạn sẽ được cung cấp một đôi dây da màu đỏ từ nhà máy miễn phí khi mua chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake này. Dây đeo cổ tay miễn phí đi kèm với đồng hồ.

Với nhiều phần quà hấp dẫn như vậy, bạn có cân nhắc về việc sở hữu một chiếc Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake cho bản thân mình hay không?

==== XEM MẪU KHÁC:

Audemars Piguet Replica 1:1 Royal Oak Offshore 26401RO.OO.A002CA.01

Bộ máy 3216 ổn định

Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake sử dụng bộ máy 3126, được sản xuất dựa trên Asian Valjoux 7750 và sau đó thiết kế sao cho vẻ ngoài trông giống với bộ máy chính hãng. 

Bộ máy 3126 tự lên dây cót và hoàn toàn được các nhà thiết kế của Audemars Piguet thực hiện chế tác. Nó đảm bảo được thời gian chính xác, liên tục và độ tin cậy đáng ngưỡng mộ. 

Bộ máy 3126 này được nhà máy J12 nhân rộng vào năm 2015 và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các bản Audemars Piguet super fake cao cấp. Bộ chuyển động này đã được thử nghiệm trong nhiều năm với tính ổn định cực kỳ cao.

Mặt sau của đồng hồ 

Với những gì mà một chiếc Audemars Piguet Royal Oak Survivor Super Fake sở hữu, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác không khác gì của chiếc đồng hồ chính hãng từ chế tác tinh xảo, đến chất lượng hoàn hảo nhưng giá thành lại phải chăng. Vậy nên, nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ vừa thanh lịch, vừa trông thật ngầu. T-Luxury sẽ cung cấp cho bạn chiếc đồng hồ chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222