Đánh giá chi tiết Rolex Tourbillon Siêu cấp đầu tiên

Đồng hồ Rolex Tourbillon đầu tiên

Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Thụy Sĩ. Nhiều cánh mày râu đều ao ước có thể sở hữu một mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu xa xỉ này. Tuy nhiên, trong suốt quá trình phát triển lâu dài của mình, Rolex chưa từng sản xuất đồng hồ Tourbillon. Vì vậy, sự trở lại lần này của Rolex với mẫu đồng hồ Rolex tourbillon đã khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Tuy đây không phải chiếc đồng hồ do Rolex sản xuất mà được thiết kế bởi Label Noir và sử dụng tên Rolex, nhưng mẫu đồng hồ này vẫn trở nên vô cùng HOT.  Nhiều đồng hồ Rolex fake bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá chi tiết chiếc Rolex 1:1 tourbillon đầu tiên trên thị trường.

Tổng quan về Rolex Tourbillon

Đồng hồ Rolex tourbillon chính hãng được sản xuất bởi Label Noir, sau đó sử dụng tên Rolex. Chiếc đồng hồ Rolex tourbillon được sản xuất dựa trên phiên bản chính hãng trên bởi nhà máy JB. JB được biết đến là một trong những nhà máy chuyên sản xuất đồng hồ tourbillon, bởi vậy chắc chắn chất lượng của chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ Rolex tourbillon siêu cấp

Vỏ Oyster 

Giống như Milgauss 116400, đồng hồ Rolex siêu cấp này cũng sử dụng lớp vỏ Oyster. Chiếc đồng hồ Rolex tourbillon sở hữu lớp vỏ và vòng đeo tay được làm từ thép không gỉ. Đây là một chất liệu quen thuộc ta thường thấy trong việc chế tạo đồng hồ. Chất liệu này đảm bảo cho đồng hồ có thể chịu được lực tác động mạnh trong quá trình sử dụng, bảo vệ được bộ máy chuyển động ở bên trong.

Mặt sau đồng hồ cũng được chế tạo từ thép không gỉ, sau đó được đánh nhám tạo cảm giác cứng rắn thu hút phái mạnh. Trên viền vỏ được chạm khắc các dòng chữ: “ROLEX”, “OYSTER”, “MILGAUSS” giống với phiên bản chính hãng.

===== XEM TIẾP:

Mặt số được đánh nhám

Không giống với các mẫu đồng hồ Rolex khác, chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp sở hữu mặt số được đánh nhám. Vì vậy, khi đặt chiếc đồng hồ này bên cạnh các bản Replica Rolex màu trắng khác, ngay lập tức bạn sẽ nhận ra chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp này đầu tiên. Đây chính là điểm nhấn của mẫu đồng hồ mới thuộc thương hiệu Rolex.

Các vạch đánh dấu giờ được thiết kế hình chữ nhật cùng tông màu nâu xám với lớp vỏ tạo sự hài hòa khi nhìn vào. Ở vị trí 12 giờ được thiết kế một chiếc vương miện, làm nên sự sang trọng cho bản Rolex tourbillon siêu cấp. 

Cửa sổ lớn được đặt ở vị trí 6 giờ. Thông qua đó, bạn có thể chiêm ngưỡng được bộ máy chuyển động của chiếc đồng hồ Rolex Replica này. Kim giây nằm ở vị trí trung tâm kế thừa thiết kế kim giây hình tia chớp của thương hiệu Milgauss trông rất nổi bật.

Bộ máy đột phá

JB sản xuất bộ máy dựa trên chiếc đồng hồ Milgauss 116400. Đây là bộ máy tourbillon Seagull chính hãng. JB đã sửa đổi thêm 94 thành phần mới trên cơ sở của bộ chuyển động tourbillon này để tạo ra bộ máy cho phiên bản đồng hồ Rolex siêu cấp Tourbillon. Đây được xem như một bước đột phá mới trong công nghệ chế tạo đồng hồ.

Chắc chắn bộ chuyển động sẽ không khiến bạn thất vọng, bộ chuyển động được đánh giá cao về tính ổn định cũng như tính chính xác. Khi sử dụng trong thời gian dài, bạn cũng sẽ không phải lo lắng bởi tỷ lệ sửa chữa của bộ máy là rất thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiến hành bảo hành trong quá trình sử dụng để đảm bảo chất lượng của bộ máy luôn ở mức độ tốt nhất.

++++ MẪU HOT NHẤT NĂM:

Rolex Rep 1:1 Chế Tác Datejust 31mm Bọc Vàng

Khi mua đồng hồ Rolex Tourbillon siêu cấp, bạn sẽ được tặng kèm một bao da để đựng với thiết kế màu đỏ vô cùng nổi bật. Có thể thấy, cách đóng gói chiếc đồng hồ Rolex replica của nhà máy JB cũng khiến người hâm mộ đồng hồ cảm thấy hài lòng khi mua và nhận hàng. 

Lời kết

Có thể đánh giá Rolex tourbillon là một chiếc đồng hồ tourbillon tuyệt vời khác đến từ nhà  máy JB. Mẫu mã và chất lượng đều được đánh giá rất tốt nên chắc chắn đây là sự lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp tourbillon, thì hãy đến T-Luxury để mua cho mình Rolex tourbillon này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222