Hublot Big Bang 1:1 44mm Black Ceramic mặt số Carbon

Đồng hồ Hublot Big Bang 44mm bằng gốm đen bản Replica cổ điển của V6 Factory với mặt số carbon

Hublot Big Bang là một trong những gương mặt rất được ưa chuộng bởi những người hâm mộ đồng hồ. Bởi sự nổi tiếng của mình, nó đã trở thành hình mẫu để nhiều mẫu đồng hồ Hublot Fake khác được ra đời. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Hublot 1:1 Big Bang được đánh giá cao nhất về chất lượng và cả mẫu mã gọi tên nhà máy V6. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang bằng gốm đen của nhà máy V6.

Tổng quan về Hublot Big Bang

Hublot luôn được giới hâm mộ đồng hồ đánh giá cao bởi những sản phẩm mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Với những thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng chất lượng ổn định, Hublot đang dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường đồng hồ cao cấp. Hublot Big Bang là một dòng đồng hồ tiêu biểu luôn được nhớ tới khi nhắc đến Hublot. Độc đáo, mạnh mẽ và rất dễ kết hợp trang phục giúp Hublot Big Bang Black Ceramic được nhiều người lựa chọn.

Hublot Big Bang 44mm Black Ceramic là bản replica được sản xuất dựa trên phiên bản chính hãng. Chiếc đồng hồ Hublot 1:1 này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: gốm, sợi carbon, thép không gỉ, và chất liệu cao su tạo nên sự táo bạo trong thiết kế. Mẫu mã đẹp, chất lượng cao nhưng giá thành rẻ giúp phiên bản này được nhiều người yêu thích đồng hồ lựa chọn cho mình.

Chi tiết về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang 44mm Black Ceramic replica

Vỏ được làm hoàn toàn bằng gốm đen

Đồng hồ Hublot 1:1 có vỏ được làm hoàn toàn bằng chất liệu gốm đen. Gốm đen là một vật liệu hoàn hảo trong chế tạo đồng hồ bởi chất lượng cùng với trọng lượng nhẹ hơn khoảng 30% so với thép. Tuy nhiên, các ốc vít trên vỏ được làm bằng thép không gỉ như một điểm nhấn ở trên chiếc đồng hồ độc đáo này. Các vít trên giờ không hướng về cùng một hướng giống như chiếc đồng hồ Hublot chính hãng.

Khi nhìn chiếc đồng hồ từ mặt bên, bạn sẽ có cảm giác toàn bộ vỏ như được tạo nên từ một số mảnh kim loại cùng cao su, Hublot đã sử dụng  nhiều ốc vít để cố định các mảnh này lại với nhau trên phiên bản chính hãng. Đây là một thiết kế vô cùng độc đáo, tuy nhiên chiếc đồng hồ chính hãng vẫn có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Tuy nhiên ở chiếc đồng hồ Hublot Rep 1:1 này thì khả năng chống nước có thể bị ảnh hưởng bởi kết cấu như vậy. 

Đường kính 44mm cho thấy kích thước vỏ lớn. Tuy nhiên, kích thước này lại tôn lên được vẻ đẹp mạnh mẽ của một chiếc đồng hồ dành cho phái mạnh. Khi đeo lên tay sẽ thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh. Hơn nữa với kích thước như vậy sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng đọc được thông tin ngày giờ hiển thị trên mặt số của đồng hồ Hublot 1:1.

Mặt số carbon

Mặt số màu đen của Hublot 1:1 có các mẫu sợi carbon rất rõ ràng, nhưng khi so sánh với chiếc đồng hồ chính hãng thì kết cấu của nó vẫn có sự khác biệt. Trên phiên bản chính hãng, các mỗi sợi carbon dày và trông gọn gàng hơn, đặc biệt nhìn màu đen mang cảm giác huyền bí hơn rất nhiều.

Ba mặt số phụ trên phiên bản này có thiết kế nông hơn so với mặt số chính hãng. Điều này thể hiện rằng công nghệ chế tạo đồng hồ tại các nhà máy vẫn còn thấp, chưa được cải tiến tốt. Nhưng mặt số có ánh sáng lume rất mạnh trong điều kiện tối là một điểm sáng lớn  của chiếc đồng hồ bản replica này. 

Nói chung, thiết kế mặt số trên mẫu đồng hồ Hublot 1:1 này có thể chấp nhận được, một vài sai sót nhỏ là điều khó có thể tránh khỏi ở các bản sao.

Dây đeo cao su

Dây đeo cao su màu đen tạo cảm giác thoải mái khi đeo lên tay. Đặc biệt chất liệu cao su không thấm nước nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi tay ra quá nhiều mồ hôi. 

Dây đeo cao su đen tạo sự hài hòa tuyệt đối với các phần khác của chiếc đồng hồ tạo nên sự sang trọng, lịch lãm. Đây sẽ là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai đam mê thiết kế độc đáo nhưng vẫn sang trọng.


Với giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm tương đối tốt thì Hublot Hublot Big Bang 44mm Black Ceramic sẽ là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ này thì có thể đến với cửa hàng T-Luxury để tìm kiếm mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222