Lưu ý lừa đảo kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex hiện nay

Trên thị trường mạng xã hội đang có rất nhiều tin tức không phải sự thật về giảm giá kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex. Nó đã khiến nhiều khách hàng đã mua những chiếc đồng hồ dỏm với sự tin tưởng rằng hãng Rolex chính đang giảm giá sốc. Trong bài viết này, tôi muốn viết về những lưu ý cần thiết trước những thủ thuật lừa đảo tinh vi này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về lưu ý ngay nào!

Lưu ý trước chiêu trò giảm giá Rolex kỷ niệm 100 năm

Hiện nay, chiêu trò lừa đảo giảm giá kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex đã bùng phát tràn lan trên thị trường hiện nay khiến nhiều người lo lắng. Dưới đây, T Luxury muốn chia sẻ cho mọi người biết đến những lưu ý cần có phòng tránh lừa đảo này.

Xem xét thủ thuật tinh vi kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex

Thường các tên lừa đảo sẽ tăng giá chiếc đồng hồ Rolex gấp 2 đến 3 lần trước khi mở chiến dịch giảm giá cực khủng. Sau đó, khi giảm giá sẽ hạ giá đồng hồ xuống giá thông thường. Và chỉ khuyến mãi hàng cũ không phải hàng mới, hàng tồn đọng, lỗi thời, không bán được để khách tin là hãng vì muốn đẩy mạnh tiêu thụ mới giảm giá.

Cho nên khách hàng cần cẩn thận thủ thuật đơn giản, nó đánh vào tinh thần ham rẻ nên đã có rất nhiều người đã bị mắc bẫy do chủ quan và không tìm hiểu thông tin kỹ càng. Check so sánh giá và đọc kỹ nhận xét từ khách hàng.

Đầu tiên, khách hàng nên so sánh kỹ giá đồng hồ Rolex chính hãng hay đồng hồ Rolex 1:1 đang giảm giá so với đồng hồ đang bán trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng thấy giá của sản phẩm khác xa so với sản phẩm đồng hồ trên thị trường của hãng thì đó là tin giả, lừa đảo. Lúc này bạn nên tỉnh táo để đưa ra quyết định có nên tiếp tục mua kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex hay không?

Thanh toán sau khi nhận hàng kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex

Mua hàng online thì khách hàng sẽ khó có thể biết được bên trong gói hàng là sản phẩm Rolex chính hãng hay hàng lỗi, bị đánh tráo hay không? Vì thế không nên thành toán tổng hoá đơn trước. Mà hãy trả tiền bằng phương thức thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng trước. Và nên kiểm tra hàng thật kỹ không nên ngại kiểm lâu vì đây là quyền lợi của mình.

Và dạo gần đây, các doanh nghiệp hay đưa ra chiến dịch nhằm gây áp lực đối với phía bên khách hàng rằng nếu như bạn không mua ngay bây giờ thì có thể bỏ lỡ cơ hội đáng giá ngàn vàng này. Đó cũng là chiến thuật đánh vào tâm lý không ổn định của khách hàng khi giá của đồng hồ mơ ước đang vừa túi tiền của bản thân. Với tâm lý nếu mình không mua thì sẽ không còn cơ hội nào khác nữa. Điều này cũng là một trong những đòn tấn công hiệu quả của bọn lừa đảo đánh đòn tâm lý đối với khách hàng yêu thích hàng giảm giá kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex

Rolex Submariner 16610LV – Kỷ niệm 50 năm không phải 100 năm thành lập

Submariner sau khi thiết kế và sản xuất, được tung ra thị trường vào năm 1953. Đó đó, nó được gọi là biểu tượng đồng hồ lặn và cũng là một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Rolex đã phát hành đồng hồ Submariner 16610LV và đánh dấu 50 năm kỷ niệm. 

Đặc trưng tuyệt vời của Submariner

Đồng hồ Submariner 16610LV khá giống phiên bản dòng của ref. Ngoài ra, 16610 tiêu chuẩn đã có từ trước với kết cấu vỏ thép không gỉ 40mm lắp ráp chính đồng hồ với bộ máy 3135 chạy êm và ổn định. Bên cạnh đó là yếu tố khác biệt đến từ mặt số và vành bezel của Submariner 16610LV.

Ngoài ta, chiếc đồng hồ Submariner 16610LV còn phủ thêm mặt số đen truyền thống với cọc chỉ giờ phủ chất phát quang, nhưng kích thước của các chi tiết bên trên đã biến lớn hơn phiên bản tiêu chuẩn khác biệt hơn. Còn được gọi là mặt số với cái tên mỹ miều “Maxi dial” để tăng khả năng phân biệt với mặt số của đồng hồ sản xuất.

++++ MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  1. Đồng Hồ Rolex máy Nhật – Đẳng cấp quý ông hiện đại
  2. Rolex Fake DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 với thép 904L

Phiên bản mới khác lạ của Submariner 

Một phiên bản Submariner 16610LV màu xanh lá là phiên bản đầu tiên gây ấn tượng trong giới mua sắm định giá 50 năm không phải kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex. Và nhờ hiện tượng đặc biệt yêu thích của khách hàng đối với dòng đồng hồ Submariner 16610LV nên ở các mẫu đồng hồ kỷ niệm về sau, màu xanh lá đã xuất hiện khá nhiều. Do đó, khi mặt số đen, vành bezel nên đồng hồ đã có tên gọi khác là Kermit. 

Trên đây là thông tin về những lưu ý trong hình thức chiêu trò lừa đảo giảm giá kỷ niệm 100 năm đồng hồ Rolex thành lập do một cá nhân, một tổ chức không rõ nguồn gốc tạo ra. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp khách hàng cảnh giác được những thủ thuật tinh vi này mà tránh mất tiền bạc được kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222