Rolex Fake DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 với thép 904L

Đồng hồ Rolex được thiết kế và chế tạo để nhằm tồn tại lâu dài, nhờ bàn tay và khối óc của những người thợ  đồng hồ, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp của họ, những người đã đặt kỹ năng và kiến ​​thức của họ vào từng chiếc đồng hồ và tạo nên một thương hiệu nổi tiếng. 

Rolex tự hào cung cấp những sản phẩm đặc biệt và chuyên nghiệp.Rolex vẫn luôn theo đuổi hình ảnh hướng đến sự tinh túy, vươn đến sự hoàn mỹ và khám phá các cách tiếp cận mang tính khởi nguồn được cách tân và đổi mới. Ở những mẫu sản phẩm được Rolex cho ra mắt thị trường, thương hiệu luôn tạo nên những cải tiến đặc biệt mà ít có thương hiệu nào bắt kịp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những phiên bản đó chính là Rolex Fake DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 với thép 904L của nhà máy AR.

Rolex Replica DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 Thép 904L Và Bộ Chuyển Động Super Clone 3135 

Phiên bản đồng hồ Rolex fake 1:1 này được nhiều nhà máy khác có tên tuổi chế tạo nên nhưng chỉ có nhà máy AR mới tạo được phiên bản hoàn hảo nhất trên thị trường. Điểm đặc biệt là ở sản phẩm này đã được nhà máy trang bị chất liệu vỏ tương tự đồng hồ chính hãng, thép không gỉ 904L. Hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết về mẫu đồng hồ này nhé.

>>>>> Kết nối chúng tôi tại: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Chi tiết về đồng hồ Rolex Fake 1:1 DEEPSEA  từ nhà máy AR

Đi đầu trong việc chế tạo đồng hồ, Rolex fake 1:1 đã được nhà máy AR tạo thành bản tiên phong khi sử dụng chất liệu thép không gỉ 904L, một chất liệu như phiên bản chính hãng.

Sự sang trọng và lịch lãm được hướng đến

Cung cấp vẻ ngoài bắt mắt và sang trọng lịch lãm, không chỉ vậy độ bền của đồng hồ Rolex fake 1:1 cũng được nâng cao. Chất lượng việc hoàn thiện vỏ và chi tiết mặt số được nhà máy kiểm tra rất nghiêm ngặt, phiên bản chỉ phát hành số lượng có hạn vào mỗi lần sản xuất để đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Mọi chi tiết của Rolex fake 1:1 đều rất tinh tế

Vỏ đồng hồ có đường kính 43mm và dày 17,5mm, độ dày tinh thể của sản phẩm lên tới 5,5 mm. Thép không gỉ 904L mang đến nhiều chức năng rất tiên tiên và có khả năng chống ăn mòn cao hơn mẫu thép 316L. 

Tất cả chi tiết đều được đánh bóng bắt mắt

Vỏ đồng hồ được đánh bóng rất tinh tế. Trên gờ của đồng hồ được khắc các chi tiết sang trọng với tông màu bạch kim của đồng hồ chính hãng. Viên ngọc trai lume ở hình tam giác được gắn ở viền mang đến vẻ ngoài sang trọng và mịn màng. Phiên bản Rolex fake cũng có núm vặn xuống như phiên bản chính hãng, logo được trang bị tỉ mỉ mà núm vặn có miếng đệm kín đảm bảo khả năng chống nước của sản phẩm Rolex fake 1:1 này được tốt hơn. Mặt sau của đồng hồ được làm hoàn thiện bằng lớn satin mang đến kết cấu cao cấp.

==== XEM THÊM:

Rolex Fake DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 với thép 904L

Rolex Replica Explorer II 216570 máy 3187 của Noob Factory

Rolex 11 Yacht Master II 116681 Phiên Bản V2 Của J12 Factory

Những điểm đáng chú ý ở phiên bản Rolex fake 1:1 này

Mặt số D-Blue cũng là một điểm đặc biệt đáng chú ý của phiên bản Rolex fake 1:1 này, mặt số được làm mờ dần từ xanh lam sang màu đen. Cả hai vạch giờ và kim đều được làm bằng chất liệu lume dạ quang màu xanh lam lịch lãm. Cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có phông chữ màu đen viền trắng giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Mọi chi tiết đều được làm rất hoàn mỹ để đảm bảo Rolex fake 1:1 giống với phiên bản chính hãng. Phiên bản được cung cấp bộ chuyển động ETA 2824 của Châu Á cho chiếc đồng hồ Rolex fake 1:1 này tạo nên những chuyển động ổn định nhất mà Rolex fake 1:1 có thể đạt được

Kết luận

Với phiên bản được cung cấp sự phá cách và chức năng cao cấp, mọi vật liệu và chi tiết đều được nghiên cứu tỉ mỉ, nhà máy AR mong muốn người dùng có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Hãy đến với T-Luxury để được cung cấp mẫu đồng hồ từ nhà máy AR chất liệu cao này, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222