Mổ xẻ Hublot Black Caviar Replica đến từ nhà máy H

Đồng hồ bằng gốm Hublot Black Caviar bản replica đầy đủ từ nhà máy H 

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao phổ biến nhất trong những năm gần đây. Nhiều khách hàng mua đồng hồ Hublot không chỉ vì thiết kế độc đáo của nó mà còn vì những chiếc đồng hồ này được chế tác bằng những vật liệu rất mới lạ. Hublot nổi tiếng vì sự hòa quyện trong kĩ thuật chế tác và phong cách sáng tạo. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu về chiếc đồng hồ Hublot 1:1 Black Caviar của nhà máy H.

Chiếc Hublot rep 1 1 Black Caviar này cũng thừa hưởng những tinh hoa thiết kế của Hublot. Hublot rep 1 1 Black caviar có chất liệu là sự kết hợp của gốm, cao su và titan. Bản replica này là một chiếc đồng hồ tuyệt vời do nhà máy H sản xuất. Đây là mẫu Hublot rep 1 1 Black Caviar tốt nhất cho tới hiện tại, chỉ có nhà máy H chế tác mẫu đồng hồ này.

Mổ xẻ Hublot Black Caviar Replica đến từ nhà máy H

Càng tìm hiểu về chiếc đồng hồ này, bạn sẽ càng hiểu tại sao nó lại được yêu thích đến vậy.

Phần vỏ gốm đen độc đáo

Chiếc đồng hồ Hublot rep 1 1 Black Caviar này có vỏ được làm hoàn toàn bằng gốm đen. Thiết kế của chiếc đồng hồ này có thể nói là vô cùng đặc biệt, thu hút ánh nhìn. Đường kính của mẫu đồng hồ này là 42mm. 

Đúng như tên gọi Black Caviar, màu sắc chủ đạo của chiếc Hublot rep 1 1 Black Caviar này là màu đen, ngoài 14 con ốc vít Titan trên vỏ đồng hồ. Dây đeo của chiếc đồng hồ Hublot nam Rep 1:1 Black Caviar này là dây cao su đen, cùng tone màu với thân đồng hồ.

Điều thú vị khác là mặt vỏ sau của đồng hồ có thể nhìn xuyên thấu. Bên trong là bộ máy ETA 2824-2 chính hãng. Bộ máy này được sản xuất chính hãng của Thụy Sĩ. Chính vì vậy, chiếc Hublot rep 1 1 Black Caviar này có mức giá khá cao. Quả văng chuyển động tự động được tạo hình và chạm khắc “HUBLOT GENEVE” chính xác đến từng chi tiết. 

Phần thân độc lạ, mặt số lạ mắt

Phần thân của chiếc đồng hồ Hublot rep 1 1 Black Caviar này có vẻ khá nặng vì sử dụng chất liệu là gốm đặc. Vỏ đồng hồ và gờ đồng hồ được chế tác và đánh bóng ở trình độ cao. Thiết kế này tạo ra cảm giác sang chảnh và độc lạ cho mẫu đồng hồ này.

Chiếc đồng hồ Hublot rep 1 1 Black Caviar này sử dụng mặt số bằng gốm thật, đây là một sự đổi mới rất sáng tạo. Trong tất cả các mẫu đồng hồ Hublot rep 1 1 trước đây, không có mẫu nào có mặt số với chất liệu bằng gốm. Kim giờ và kim phút được chế tác với ngoại hình rỗng ở giữa, trong khi phần cuối của kim giây được thiết kế giống như những mẫu Hublot khác. 

Phông chữ của ngày hiển thị trên mặt đồng hồ là màu trắng, đối lập rõ ràng với màu đen của nền. Với chất liệu gốm như vậy, chiếc Hublot rep 1 1 Black Caviar này nếu va đập mạnh sẽ dễ dàng bị tổn hại. Tuy nhiên, nếu sử dụng chiếc đồng hồ này trong những dịp trang trọng với trang phục lịch lãm cũng là một ý tưởng không tồi.

Xem thêm bài khác:

Review Hublot Big Bang Replica 301.CX.130.RX Stainless Steel

Đánh giá Hublot Big Bang Chrono Rose Gold Bộ máy 7750

Một điểm nữa về chiếc đồng hồ Hublot rep 1 1 Black Caviar này là nó chạy rất tốt. Ngoài ra mẫu Hublot rep 1 1 Black Caviar này có độ chính xác đạt đến mức hoàn hảo. 

Chính vì thiết kế độc lạ và chất lượng bộ máy của đồng hồ Hublot rep 1 1 Black Caviar, nên mẫu đồng hồ này vẫn thu hút được sự ưa chuộng nhất định.

Lời kết

T Luxury là nơi cung cấp đồng hồ Hublot Rep 1 1 uy tín. Tại đây, chúng tôi làm việc với tiêu chí luôn tận tâm với khách hàng. Đến với T- Luxury, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tình và tinh tế. T- Luxury cũng không ngần ngại thay đổi để làm khách hàng hài lòng.

Bài viết trên đã cung cấp đến cho quý khách hàng những thông tin về đồng hồ Hublot Rep 1 1 Black Caviar. Liên hệ với T- Luxury để mua đồng hồ Hublot Rep 1 1 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
092 19 22222